Hạt jojoba giá sỉ – Cung cấp hạt jojoba đủ màu trên toàn quốc

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

Hạt jojoba là những hạt polyethylene nhỏ hoặc polypropylene rất nhỏ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm với các sản phẩm chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc cơ thể khác.

Chúng có kích thước từ 4 micromet (0,004 mm) đến 1400 micromet (1,4 mm), không tan trên da khi được massage, giúp nhẹ nhàng lấy đi tế bào chết. Thường được sử dụng với tỉ lệ 1-10% trong sản xuất mỹ phẩm.

hat-jojoba-gia-si-2.jpg

Màu sắc thường gặp: trắng, cam, hồng, tím, xanh lá, xanh dương.

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, chúng thường được sử dụng như chất tẩy tế bào chết. Với kích thước nhỏ, hình tròn và đủ loại màu sắc khác nhau, các hạt jojoba giúp tẩy các tế bào chết trên da một cách hiệu quả, làm sạch làn da nhanh chóng và mang lại kết quả tối ưu cho sản phẩm.

hat-jojoba-gia-si-1.jpg

Ứng dụng của hạt jojoba trong mỹ phẩm: thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt, sữa tắm hay kem đánh răng. Chúng vừa có tác dụng tạo màu sắc cho sản phẩm vừa có thể tẩy tế bào chết da.

 

hat-jojoba-gia-si-3.jpg

 

Lưu ý: hạt jojoba có thể phân huỷ sinh học và tái tạo nhờ thực hiện este iojoba, tan chảy ở 140oF. Vì thế, cần lưu ý nhiệt độ của sản phẩm trước trước khi thêm các hạt jojoba vào.

Chúng tôi cung cấp hạt jojoba giá sỉ cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

hat-jojoba-gia-si-5.jpg

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.