Talc giá sỉ – Bán bột Talc trên toàn quốc làm nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

Là một khoáng vật sét gồm silicat magiê ngậm nước với công thức hóa học H2Mg3(SiO3)4 hoặc Mg3Si4O10(OH)2. Talc có trọng lượng riêng của 2,5 – 2,8 rõ ràng hoặc bụi bặm ánh, mờ đến đục.

Ở dạng lỏng lẻo, đó là (tỷ lệ có hoặc không có tinh bột ngô) là một trong những chất được sử dụng rộng rãi nhất được gọi là bột em bé. Nó có một phân cắt cơ bản hoàn hảo và lá không co giãn, mặc dù hơi mềm dẻo.

Talc không hòa tan trong nước, nhưng hơi hòa tan trong các axit khoáng loãng. Màu sắc của nó dao động từ trắng đến xám hoặc xanh lá cây và nó có một cảm giác rõ ràng nhờn. Vệt của nó có màu trắng.


talc-gia-si-lam-nguyen-lieu-my-pham-1..jpg

 

Các công dụng và ứng dụng của talc

Talc tìm thấy sử dụng như một mỹ phẩm (bột talc), như một chất bôi trơn.

Như một chất độn trong sản xuất giấy. Nó được sử dụng để bọc bên trong của ống bên trong và găng tay cao su trong quá trình sản xuất để giữ cho các bề mặt không bị dính.

Talc đã được sử dụng trong bột em bé, một chất làm se bột được sử dụng để ngăn ngừa phát ban tã (tuy nhiên cần cẩn thận khi sử dụng cho trẻ em, khi trẻ em hít vào rất dễ gây hại cho bé).

Kích thước nhỏ của các hạt làm cho nó khó khăn để giữ chúng ra khỏi không khí trong khi áp dụng bột. Thuốc mỡ chứa oxit kẽm là một giải pháp thay thế an toàn hơn nhiều.

 talc-gia-si-lam-nguyen-lieu-my-pham-5..jpg

 

Talc ứng dụng vào mỹ phẩm: như chất chống mồ hôi, với đặc tính bột mịn dễ bám trên da, dễ dàng rửa sạch, do đó được sử dụng nhiều vào mỹ phẩm như các loại kem, phấn.

talc-gia-si-lam-nguyen-lieu-my-pham-3..jpg

 

Chúng tôi cung cấp sỉ talc cho mỹ phẩm cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 talc-gia-si-lam-nguyen-lieu-my-pham-4..jpg

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.