White Oil - White Oil giá sỉ dùng cho sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Dầu Paraffin hay còn được gọi là dầu trắng – White Oil, là chế phẩm từ dầu thô tinh khiết. Dầu Parafin lỏng có thể được hòa tan trong Ether, Chloroform, xăng và Benzen nhưng không thể hòa tan trong nước và Ethanol. White Oil là các loại dầu khoáng hoặc dầu paraffin là bất kỳ hỗn hợp không màu, không mùi, không độc hại và trơ hóa học.

 

white-oil-gia-si-chat-luong-cao-4..jpg

 


Với độ tinh khiết cao, dầu Paraffin có tính năng tuyệt vời về chống oxy hóa và ổn định hóa học.

Bao gồm các hydrocacbon không bão hòa dạng béo và không bão hòa.

 

 

 white-oil-gia-si-chat-luong-cao-2..jpg

 

Các tác dụng và ứng dụng của white oil trong mỹ phẩm

Bản chất trơ của chúng làm cho chúng dễ sử dụng, vì chúng bôi trơn, làm mịn, làm mềm.

Công nghiệp thực phẩm: nó được sử dụng để phủ trứng và trái cây để làm cho chúng sáng hơn. Nó cũng được sử dụng để bôi trơn thiết bị nướng để thức ăn không dính vào nó.

White oil trong sản xuất các chế phẩm dược phẩm và mỹ phẩm như thuốc mỡ, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc tóc, thuốc nhuận tràng, dầu cho trẻ em và người vận chuyển trong việc chuẩn bị nhiều loại thuốc chữa bệnh.

 

white-oil-gia-si-chat-luong-cao-3..jpg


Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi cung cấp các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm, tư vấn, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng thông tin kiến thức đến cho các học viên.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi.

Chúng tôi cung cấp sỉ white oil nguyên liệu cho mỹ phẩm cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

white-oil-gia-si-chat-luong-cao-1..jpg


 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánhHà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

White Oil - White Oil giá sỉ dùng cho sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Dầu Paraffin hay còn được gọi là dầu trắng – White Oil, là chế phẩm từ dầu thô tinh khiết. Dầu Parafin lỏng có thể được hòa tan trong Ether, Chloroform, xăng và Benzen nhưng không thể hòa tan trong nước và Ethanol. White Oil là các loại dầu khoáng hoặc dầu paraffin là bất kỳ hỗn hợp không màu, không mùi, không độc hại và trơ hóa học.

 

white-oil-gia-si-chat-luong-cao-4..jpg

 


Với độ tinh khiết cao, dầu Paraffin có tính năng tuyệt vời về chống oxy hóa và ổn định hóa học.

Bao gồm các hydrocacbon không bão hòa dạng béo và không bão hòa.

 

 

 white-oil-gia-si-chat-luong-cao-2..jpg

 

Các tác dụng và ứng dụng của white oil trong mỹ phẩm

Bản chất trơ của chúng làm cho chúng dễ sử dụng, vì chúng bôi trơn, làm mịn, làm mềm.

Công nghiệp thực phẩm: nó được sử dụng để phủ trứng và trái cây để làm cho chúng sáng hơn. Nó cũng được sử dụng để bôi trơn thiết bị nướng để thức ăn không dính vào nó.

White oil trong sản xuất các chế phẩm dược phẩm và mỹ phẩm như thuốc mỡ, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc tóc, thuốc nhuận tràng, dầu cho trẻ em và người vận chuyển trong việc chuẩn bị nhiều loại thuốc chữa bệnh.

 

white-oil-gia-si-chat-luong-cao-3..jpg


Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi cung cấp các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm, tư vấn, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng thông tin kiến thức đến cho các học viên.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi.

Chúng tôi cung cấp sỉ white oil nguyên liệu cho mỹ phẩm cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

white-oil-gia-si-chat-luong-cao-1..jpg


 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánhHà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )