Cung cấp Peptide – Bán Peptide sỉ trên toàn quốc sản xuất mỹ phẩm

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

Tất cả các peptide ngoại trừ peptit tuần hoàn có một dư lượng N-terminal và C-terminal ở cuối peptide.

Peptide là các chuỗi ngắn của các monome axit amin liên kết bởi các liên kết peptide (amit). Các peptide được phân biệt với các protein dựa trên kích thước (được hiểu là chứa khoảng 50 hoặc ít hơn các axit amin).

Các sản phẩm thường được sử dụng peptide: kem dưỡng da ban đêm, kem dưỡng ẩm, sản phẩm tái tạo da, kem chống lão hoá, làm mờ vết nhăn, ngăn ngừa mụn… Các sản phẩm có chứa peptide sẽ giúp làn da sẽ cải thiện rõ rệt và ngày càng chắc khỏe, đàn hồi.

peptide-gia-si-tr-n-toan-quoc-1.jpg

1. Có bốn loại peptide bao gồm peptide tín hiệu, peptide vận chuyển, peptide ức chế chất dẫn truyền thần kinh, và peptide ức chế enzyme.

Các peptide tín hiệu: các peptide này được thêm vào mỹ phẩm vì chúng có thể kích thích các nguyên bào tạo ra nhiều collagen, elastin và các protein khác ở lớp hạ bì. Thúc đẩy các protein cấu trúc này làm cho da trông săn chắc hơn và căng mịn hơn.

Peptide ức chế enzyme: các chất ức chế enzyme có thể làm giảm sự phân hủy collagen và các protein khác bằng cách can thiệp vào các quá trình phá vỡ các protein đó. Ví dụ, một số enzyme (như MMP hoặc Matrix Metalloprotease) làm suy giảm các protein cấu trúc như collagen. Một peptide có nguồn gốc từ protein lúa có thể ức chế hoạt động của enzyme MMP và do đó giữ nhiều collagen hơn. Các peptide có nguồn gốc từ protein đậu nành cũng có thể hoạt động để ức chế enzym, đặc biệt là protease.

Peptide ức chế chất dẫn truyền thần kinh: các peptide này được thêm vào mỹ phẩm để giảm nếp nhăn vì chúng ức chế sự phóng thích acetylcholine bằng nhiều tương tác hóa học khác nhau. Chất dẫn truyền thần kinh bao gồm chất độc Curare và độc tố Botulism (Botox). Những chất ức chế chất dẫn truyền thần kinh này đã được chứng minh là làm giảm một số loại nếp nhăn nhất định khoảng 30%.

Các peptide vận chuyển: Các peptit này cung cấp các nguyên tố vi lượng (như đồng và magie) giúp xử lý vết thương và các quá trình enzym. Những nguyên tố vi lượng này đã được chứng minh là cải thiện tổng hợp collagen pro, độ đàn hồi của da và bề ngoài da. GHK-Cu là một chất mang đồng được sử dụng để làm săn chắc da.

 

peptide-gia-si-tr-n-toan-quoc-2.jpg

2. Công dụng của peptide trong mỹ phẩm

Peptide giúp làm chậm sự lão hóa của da, cải thiện vấn đề hô hấp của da, cải thiện tính đàn hồi của da, tăng cường khả năng tổng hợp collagen, điều chỉnh chức năng sinh học tế bào, sửa chữa các thương tổn trên da do tác động của môi trường hay nội tiết.

Trong lĩnh vực mỹ phẩm, hiệu quả chống nhăn hay chống lão hóa, giúp làn da sáng mịn, căng tràn sức sống luôn là một thách thức và đòi hỏi cần đạt được ngày càng nhiều hơn. Như một loại vũ khí mới, peptide là nguyên liệu được bổ sung vào như một thành phần quan trọng làm nguyên liệu cho mỹ phẩm chăm sóc da hay như một chất chống lão hóa da.

Với tính năng giảm thiểu và ngăn ngừa lão hoá hay các nếp nhăn, peptide làm giảm sự giãn cơ trên gương mặt – nguyên nhân chính của nếp nhăn, chảy xệ, mất độ săn chắc.

Nếu bạn là một cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm hay gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua peptide giá sỉ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất.

 

 peptide-gia-si-tr-n-toan-quoc-4.jpg