Cung cấp Sorbitol – Bán Sorbitol giá sỉ trên toàn quốc

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

Tên IUPAC: (2S, 3R, 4R, 5R)-Hexan-1,2,3,4,5,6-hexol

Tên khác: D-glucitol; L-Sorbitol; Sorbogem; Sorbo.

Công thức hóa học: C6H14O6

Khối lượng phân tử: 182,17 g/mol

Độ hòa tan trong nước: 2350 g/L

Xuất hiện: Bột tinh thể trắng

Tỉ trọng: 1,49 g/cm3

Độ nóng chảy: 94 – 96°C (201–205°F; 367–369 K)

 

sorbitol-gia-si-chat-luong-cao-6..jpg

•  Sorbitol còn được gọi là glucitol, là một rượu đường với một ngọt ngào hương vị mà cơ thể con người chuyển hóa chậm. Nó có thể thu được bằng cách giảm của glucose, làm thay đổi aldehyde nhóm đến một hydroxyl nhóm.

•  Sorbitol là một đồng phân của mannitol, một loại rượu đường khác, cả hai chỉ khác nhau về định hướng của nhóm hydroxyl trên carbon 2. Trong khi tương tự, hai rượu đường có các nguồn rất khác nhau về bản chất, điểm nóng chảy và sử dụng. Nó được chuyển thành fructose bởi sorbitol-6-phosphate 2-dehydrogenase.

•  Hầu hết sorbitol được làm từ xi-rô ngô, nhưng nó cũng được tìm thấy trong tự nhiên, ví dụ như táo, lê, đào và mận. Sorbitol có thể được tổng hợp thông qua phản ứng khử glucose trong đó nhóm aldehyde được chuyển thành nhóm hydroxyl. Phản ứng này đòi hỏi NADH và được xúc tác bởi reductase aldose.

 

sorbitol-gia-si-chat-luong-cao-2..jpg

 Các tác dụng và ứng dụng của sorbitol

•  Sorbitol là một chất tạo ngọt thay thế đường, khi được sử dụng trong thực phẩm, nó có số lượng INS và số E 420. Sorbitol là khoảng 60% ngọt như sucrose.

•  Sorbitol được gọi là chất làm ngọt dinh dưỡng bởi vì nó cung cấp năng lượng chế độ ăn uống: 2,6 kilocalories (11 kilojoules )/gram so với trung bình 4 kilocalories (17 kilojoules) đối với carbohydrate.

•  Sorbitol được sử dụng như một chất phụ gia bảo vệ lạnh (trộn với sucrose và natri poly photphat) trong sản xuất surimi, bột cá đã chế biến. Nó cũng được sử dụng như chất giữ ẩm trong một số thuốc lá.

•  Ngoài việc sử dụng nó làm chất thay thế đường trong các loại thực phẩm giảm đường, Sorbitol còn được sử dụng làm chất giữ ẩm trong bánh quy và thực phẩm có độ ẩm thấp như bơ đậu phộng và bảo quản trái cây. Trong nướng bánh, nó cũng có giá trị bởi vì nó hoạt động như một chất làm dẻo, và làm chậm quá trình staling.

• Nó cũng được sử dụng trong nước súc miệng và kem đánh răng. Một số gel trong suốt chỉ có thể được thực hiện với sorbitol, vì chỉ số khúc xạ cao của nó.

 

sorbitol-gia-si-chat-luong-cao-5..jpg

 Ứng dụng: Sorbitol thường được sử dụng trong mỹ phẩm hiện đại như một chất giữ ẩm và chất làm đặc: kem, sữa tắm, mặt nạ…

sorbitol-gia-si-chat-luong-cao-4..jpg

 

Chúng tôi cung cấp sỉ sorbitol cho mỹ phẩm cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.