Chúng tôi- DẠ THẢO LAN cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm gói sản phẩm tắm ủ trắng với công thức đặc biệt chứa nhiều dưỡng chất thiên nhiên và vitamin cùng những thành phần tái tạo da. Các sản phẩm tắm trắng trên thị trường đều sử dụng benzoyl peroxide – một hoạt chất làm co mạch máu dưới da để giúp mang đến hiệu quả trắng da tức thì. Tuy nhiên, việc lạm dụng hoạt chất này sẽ tạo ra nhiều tác hại đối với da. Công thức đặc biệt này sẽ giúp bảo vệ và tái tạo tế bào da ở bên trong, giúp bạn có một làn da trắng hồng rạng rỡ tự nhiên và khỏe mạnh.

Cung cấp gói dịch vụ gia công mỹ phẩm tắm và ủ trắng DẠ THẢO LAN

1. Ủ Trắng than hoạt tính, ủ trắng trái cây và ủ trắng cacao vi sinh

Các sản phẩm tắm trắng trên thị trường đều sử dụng benzoyl peroxide – một hoạt chất làm co mạch máu dưới da để giúp mang đến hiệu quả trắng da tức thì. Tuy nhiên, việc lạm dụng hoạt chất này sẽ tạo nên nhiều tác hại đối với da.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm gói sản phẩm tắm ủ trắng với công thức đặc biệt chứa nhiều dưỡng chất thiên nhiên và vitamin cùng những thành phần tái tạo da. Công thức đặc biệt này sẽ giúp bảo vệ và tái tạo tế bào da ở bên trong, giúp bạn có một làn da trắng hồng rạng rỡ tự nhiên và khỏe mạnh.

2. Dạ Thảo Lan – Đơn vị gia công mỹ phẩm gói sản phẩm tắm ủ

Công ty Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan nắm vững nguyên lý về vòng đời của tế bào da, đó là lý do vì sao chúng tôi đã thiết kế và phát triển công thức tắm làm trắng độc đáo. Bộ sản phẩm tắm ủ trắng của chúng tôi chứa thành phần AHA/BHA giúp xoá bỏ những tế bào da bị hư tổn, sần và kích thích sự phát triển tế bào mới khoẻ hơn giúp da trở nên sáng mới, mịn và bóng.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng chứa những dưỡng chất làm trắng hiệu quả vượt trội Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Extract, giúp sáng da, cải thiện sắc tố da và ngăn ngừa mọi dấu hiệu lão hoá.

Điều đặc biệt ở công thức tắm ủ trắng của chúng tôi là khả năng kích thích sự phát triển tế bào mới và tăng tuần hoàn máu, giúp da liên tục được bổ sung những dưỡng chất thiết yếu để có sắc da tươi trẻ và rạng rỡ. Hãy tận hưởng bộ sản phẩm tắm ủ trắng của chúng tôi để có làn da trắng hồng, khoẻ mạnh và rạng rỡ tự tin trên các nẻo đường!

Nếu bạn đang có nhu cầu gia công mỹ phẩm gói sản phẩm tắm ủ trắng, hãy liên hệ ngay đến Dạ Thảo Lan để được tư vấn nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

Rate this post