Trong 3 tháng đầu năm 2021, có hơn 11.171 doanh nghiệp mới được đăng ký hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, số lượng này giảm hơn 9% so với cùng kỳ năm 2020, chủ yếu là trong lĩnh vực kinh doanh và gia công mỹ phẩm. Đáng lưu ý là tổng số vốn đăng ký cũng sụt giảm hơn 14% so với năm ngoái, xuống mức 113.027 tỷ đồng. Đây được coi là mức số vốn đăng ký thấp nhất tính từ tháng 6 năm 2020.

Đối với những doanh nghiệp mới ra đời thì đây là thời điểm khó khăn để xây dựng một sự nghiệp bền vững. Theo một bảng báo cáo khác, khoảng 50% số doanh nghiệp nhỏ mới tuyên bố “ngừng cuộc chơi” ngay trong năm đầu tiên và khoảng 95% đơn vị phá sản nhanh chóng sau 5 năm thành lập.

Để đạt được sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, đòi hỏi trình độ chuyên môn kỹ thuật rất cao. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là thành công là điều dễ dàng. Sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa thịnh vượng bền vững với doanh nghiệp của mình, DẠ THẢO LAN – dịch vụ gia công mỹ phẩm chia sẻ 5 bí quyết thành công của doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Hãy đến và trải nghiệm để tìm hiểu chìa khoá vàng cho sự thành công của bạn!

Gia công mỹ phẩm tận nhà máy sản xuất không qua trung gian Lợi thế về giá cho các boss

1. Tự hào cam kết uy tín trong từng sản phẩm gia công mỹ phẩm

DẠ THẢO LAN là doanh nghiệp gia công mỹ phẩm hàng đầu với cam kết “Uy tín” được xem là nguyên tắc kinh doanh sống còn. Chúng tôi xin cam kết với từng khách hàng và từng lô sản phẩm được gia công tại DẠ THẢO LAN sẽ đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế Việt Nam qui định. Chúng tôi kiểm tra chặt chẽ từng bước trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu, sản xuất và đóng gói thành phẩm nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất đối với sản phẩm của khách hàng.

Trong suốt 10 năm vừa qua, DẠ THẢO LAN đã thực hiện sản xuất hơn 1000 đơn hàng/năm tới đối tác và khách hàng. Sự quảng bá rộng rãi của chúng tôi đã giúp sản phẩm của chúng tôi được đón nhận và phủ khắp cả nước. Tại đây, chúng tôi không chỉ cam kết với uy tín thương hiệu mà thể hiện trách nhiệm cao nhất của mình trong công việc và chia sẻ mục tiêu phát triển kinh doanh cùng đối tác. Chúng tôi mang đến dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền với các sản phẩm khác biệt giành riêng cho từng đối tượng khách hàng, tạo ra chỗ đứng vững chắc của DẠ THẢO LAN trên thị trường mỹ phẩm. Điều này chứng minh rằng chúng tôi không chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng mà tạo ra giá trị thương hiệu vững chắc đối với khách hàng của mình.

2. Chiến lược tầm nhìn xa – Mở rộng thị trường sản xuất mỹ phẩm với DẠ THẢO LAN

Trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào, dù là ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm, đòi hỏi người điều hành thành công phải có tầm nhìn chiến lược rộng và đưa ra những quyết định sáng suốt nhằm vượt lên thách thức và phát triển bền vững trên thị trường.

DẠ THẢO LAN đã chứng tỏ được sự kiên định cùng tinh thần táo bạo của mình trong việc nắm bắt cơ hội mở rộng thị trường trong năm 2020, khi đại dịch Covid-19 và suy thoái kinh tế đang xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi cũng tiếp tục tập trung cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới nhằm hỗ trợ đối tác và thị trường. Các sản phẩm được sản xuất từ dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói với giá cả hợp lý đã nhận được những phản hồi tích cực từ đối tác và khách hàng.

DẠ THẢO LAN luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhiều đối tác từ khắp mọi vùng miền khác nhau để từ đó đưa ra các quyết định đúng đắn nhằm mở rộng thị trường và phát triển thêm sản phẩm và dịch vụ mới. Chúng tôi cam kết giữ các giá trị cốt lõi của mình thông qua quá trình phát triển và xây dựng mối quan hệ tốt với các đối tác và khách hàng tiềm năng nhằm trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm dẫn đầu trên thị trường.

3. Nguồn nhân lực tài năng – Chìa khóa thành công trong ngành mỹ phẩm

Muốn phát triển và cạnh tranh trong ngành mỹ phẩm thì việc sở hữu một đội ngũ nhân sự tài năng là điều rất cần thiết. Điều này đã được minh chứng bằng nhiều tỷ phú và triệu phú thành công trong lĩnh vực kinh doanh của họ. Một đội ngũ nhân sự đầy năng lực, giàu đam mê và triển vọng sẽ đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Tại DẠ THẢO LAN, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự giàu tài năng, gồm các kỹ sư sinh hoá, những tư vấn viên giỏi cùng đội ngũ kỹ thuật sản xuất lành nghề. Chúng tôi cam kết cung cấp đến đối tác và khách hàng các dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng cao nhất được phát triển và điều hành từ đội ngũ nhân sự xuất sắc này. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng từng giai đoạn sản xuất nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và trải nghiệm hoàn hảo trên thị trường. Chính nhân lực tài năng của chúng tôi là chìa khoá vàng giúp DẠ THẢO LAN phát triển và thành công trong ngành mỹ phẩm.

4. Công nghệ cao và chuẩn GMP: Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

Với tinh thần luôn tiên phong và đổi mới, DẠ THẢO LAN đã xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo chuẩn GMP quốc tế, sở hữu trang thiết bị tối tân cùng hệ thống tự động vận hành bằng công nghệ Hàn Quốc. Nhà máy này có khả năng sản xuất hơn 1000 tấn sản phẩm/giờ để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN không những đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn an toàn tiêu dùng còn giúp giảm chi phí đầu tư vào trang thiết bị và tối ưu hoá lợi nhuận sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

5. Tạo sự khác biệt với công thức gia công mỹ phẩm độc quyền của Dạ Thảo Lan

Bạn đã từng nghĩ rằng tạo sự khác biệt trong kinh doanh có thể bắt đầu từ những điều nhỏ nhất? Đó mới là bí quyết tạo ra khác biệt và thành công. Trong ngành mỹ phẩm, hiệu quả và sự khác biệt trong trải nghiệm sản phẩm là yếu tố then chốt giúp thu hút khách hàng. Và để đạt được điều đó, công thức mỹ phẩm độc quyền là yếu tố không thể bỏ qua. Dạ Thảo Lan, với năng lực cùng tầm nhìn chiến lược, đã nghiên cứu và phát triển hàng loạt công thức độc quyền xuất sắc, được chứng nhận về độ an toàn và chất lượng.

Khách hàng và đối tác đến với Dạ Thảo Lan dù có mục tiêu và tầm nhìn khác nhau, nhưng cùng hướng về sự hiệu quả vượt trội và lợi ích thương hiệu lâu dài. Dạ Thảo Lan luôn xem trọng khách hàng và đối đãi với họ như những ngôi sao. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín và chất lượng nhất để giúp bạn vượt lên các khó khăn và phát triển bên nhau xuyên suốt trên chặng đường thành công sau này. Bí quyết tạo sự khác biệt và hút khách hàng ngay từ hôm nay với công thức mỹ phẩm độc quyền của Dạ Thảo Lan!

Rate this post