PROPYLENE GLYCOL – CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU PROPYLENE GLYCOL GIÁ SỈ

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

Propylene Glycol USP/EP – PG
Trạng thái: dạng lỏng trong suốt.
Ứng dụng: Dung môi, nhũ hóa, chất giữ ẩm trong sữa tắm, dầu gội, cream…

cung-cap-nguyen-lieu-my-pham.jpg

Việc sử dụng và những ảnh hưởng của propylene glycol đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Nó đã được sử dụng một cách an toàn trong hơn 50 năm qua, bao gồm cả việc áp dụng trong các ứng dụng như: thực phẩm, mỹ phẩm, trong đó các phân tử chủ yếu phục vụ cho các thành phần như không hoạt động hoặc vận chuyển của các chất khác.

– Các nghiên cứu chứng minh rằng PG có một mức độ ngộ độc rất thấp. Trong cơ thể trong điều kiện tiếp xúc bình thường thấp, propylene glycol được nhanh chóng chuyển hóa và bài tiết.

– Đối với môi trường, nghiên cứu cho thấy PG là dễ dàng phân hủy sinh học.

– Dễ dàng phân hủy sinh học. Propylene glycol được biết là được sử dụng như một chất vận chuyển trong thuốc lá điện tử. Khi sử dụng thuốc lá điện tử, khói nhân tạo được tạo ra qua các giọt nhỏ mịn hoặc sương propylene glycol. PG là một hợp chất rất an toàn được dùng phổ biến trong sản xuất mỹ phẩm.

Propylene glycol có một cấu trúc rất đơn giản: hai phần của phân tử, các nhóm rượu (“OH”, thích nước) và xương sống hydrocarbon (“CH”, thích dầu), đại diện cho đặc tính hóa học cơ bản. 

 

propylene-glycol.jpg

Trong môi trường, kiểm tra đã chỉ ra rằng PG ít ảnh hưởng đến môi trường. Propylene glycol là dễ dàng phân hủy sinh học trong cả nước ngọt và nước biển và không tồn tại lâu trong môi trường.
Propylene glycol là một dung môi hữu cơ, không màu, nhớt và chất pha loãng được sử dụng trong các chế phẩm dược phẩm, mỹ phẩm. Propylene Glycol là một propanediol tồn tại như một chất lỏng trong suốt, không màu và hút ẩm và bao gồm propane, nơi các hydro tại các vị trí 1 và 2 được thay thế bởi các nhóm hydroxyl. Propylene glycol được sử dụng như một dung môi hữu cơ và chất pha loãng trong dược phẩm, mỹ phẩm và nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

Nó được sản xuất bởi sự hydrat hóa của propylen oxit. Propylene glycol được sử dụng như một dung môi cho các chế phẩm dược phẩm tiêm tĩnh mạch, uống và bôi tại chỗ.