Cung cấp Beta Arbutin – Bán beta arbutin giá sỉ trên toàn quốc

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Beta arbutin là hoạt chất dưỡng da có nguồn gốc từ thực vật, có tính năng làm trắng và làm sáng da.

Bearberries là ba loài cây bụi lùn trong chi Arctostaphylos.

beta-arbutin-gia-si-tren-toan-quoc-2..jpg

1. Tính chất

Xuất hiện: bột màu trắng

Công thức hóa học: C12H16O7

Khối lượng phân tử: 272,25 g•mol −1

Độ nóng chảy: 199,5°C (391,1°F; 472,6 K)

Điểm sôi: 561,6

Độ hòa tan trong nước: 5,0 g/100 mL

Độ hòa tan: hòa tan trong rượu, hòa tan trong nước


beta-arbutin-gia-si-tren-toan-quoc-4..jpg

2. Ứng dụng

Làm sáng da, làm trắng và xua tan vết thâm.

Ngăn chặn bức xạ cực tím.

Tăng cường hệ miễn dịch.

Một tác nhân chống viêm và kháng khuẩn. Được sử dụng đặc biệt cho viêm bàng quang, viêm niệu đạo và viêm bể thận.

 

beta-arbutin-gia-si-tren-toan-quoc-1..jpg 

3. Tác dụng của Beta arbutin trong sản xuất mỹ phẩm

Nó có thể xâm nhập vào da một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến sự phát triển của nhân tế bào và ngăn chặn hiệu quả hoạt động của enzim tyrosinase trong da và hình thành melanin.

Beta arbutin là một trong những nguyên liệu làm trắng an toàn nhất và hiệu quả nhất được phổ biến ở mức độ cao.

Bảo vệ da chống lại các gốc tự do, Arbutin là một tác nhân làm trắng da rất phổ biến ở Nhật Bản và các nước châu Á để khử sắc tố da, Arbutin ức chế sự hình thành của sắc tố da trắng bằng cách ức chế hoạt động Tyrosinase.

Beta Arbutin là chất làm trắng da rất an toàn cho việc sử dụng bên ngoài mà không có độc tính, kích thích, gây khó chịu hoặc tác dụng phụ như Hydroqinone.

Beta Arbutin cho hiệu ứng làm trắng, hiệu ứng chống lão hóa và bộ lọc UVB / UVC.

  

Được ứng dụng rộng rãi vào mỹ phẩm với những tác dụng tuyệt vời như: kem trị nám, chống nắng, trị mụn…

 beta-arbutin-gia-si-tren-toan-quoc-3..jpg

Khi bạn có nhu cầu sử dung nguyên liệu này cho sản xuất, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp sỉ Beta arbutin cho sản xuất mỹ phẩm.

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài


Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Cung cấp Beta Arbutin – Bán beta arbutin giá sỉ trên toàn quốc

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Beta arbutin là hoạt chất dưỡng da có nguồn gốc từ thực vật, có tính năng làm trắng và làm sáng da.

Bearberries là ba loài cây bụi lùn trong chi Arctostaphylos.

beta-arbutin-gia-si-tren-toan-quoc-2..jpg

1. Tính chất

Xuất hiện: bột màu trắng

Công thức hóa học: C12H16O7

Khối lượng phân tử: 272,25 g•mol −1

Độ nóng chảy: 199,5°C (391,1°F; 472,6 K)

Điểm sôi: 561,6

Độ hòa tan trong nước: 5,0 g/100 mL

Độ hòa tan: hòa tan trong rượu, hòa tan trong nước


beta-arbutin-gia-si-tren-toan-quoc-4..jpg

2. Ứng dụng

Làm sáng da, làm trắng và xua tan vết thâm.

Ngăn chặn bức xạ cực tím.

Tăng cường hệ miễn dịch.

Một tác nhân chống viêm và kháng khuẩn. Được sử dụng đặc biệt cho viêm bàng quang, viêm niệu đạo và viêm bể thận.

 

beta-arbutin-gia-si-tren-toan-quoc-1..jpg 

3. Tác dụng của Beta arbutin trong sản xuất mỹ phẩm

Nó có thể xâm nhập vào da một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến sự phát triển của nhân tế bào và ngăn chặn hiệu quả hoạt động của enzim tyrosinase trong da và hình thành melanin.

Beta arbutin là một trong những nguyên liệu làm trắng an toàn nhất và hiệu quả nhất được phổ biến ở mức độ cao.

Bảo vệ da chống lại các gốc tự do, Arbutin là một tác nhân làm trắng da rất phổ biến ở Nhật Bản và các nước châu Á để khử sắc tố da, Arbutin ức chế sự hình thành của sắc tố da trắng bằng cách ức chế hoạt động Tyrosinase.

Beta Arbutin là chất làm trắng da rất an toàn cho việc sử dụng bên ngoài mà không có độc tính, kích thích, gây khó chịu hoặc tác dụng phụ như Hydroqinone.

Beta Arbutin cho hiệu ứng làm trắng, hiệu ứng chống lão hóa và bộ lọc UVB / UVC.

  

Được ứng dụng rộng rãi vào mỹ phẩm với những tác dụng tuyệt vời như: kem trị nám, chống nắng, trị mụn…

 beta-arbutin-gia-si-tren-toan-quoc-3..jpg

Khi bạn có nhu cầu sử dung nguyên liệu này cho sản xuất, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp sỉ Beta arbutin cho sản xuất mỹ phẩm.

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài


Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )