Sáp Carnauba (Carnauba wax) – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

INCI Name: Copernicia prunifera (carnauba) wax

Sáp Carnauba: còn được gọi là sáp Brazilsáp cọ, là sáp thu được từ lá cọ Copernicia prunifera – Là một loài cọ có nguồn gốc từ vùng đông bắc Brazil.

sap-nhu-hoa-carnauba-gia-si-1..jpg

 

Bảng thành phần Sáp Carnauba

Este béo: 40% trọng lượng

Diesters của axit 4-hydroxycinnamic: 21,0% trọng lượng

Axit hydrox-hydroxycarboxylic: 13,0% trọng lượng

Rượu béo: 12% trọng lượng

Các hợp chất chủ yếu có nguồn gốc từ axit và rượu trong phạm vi C26-C30.

Đặc biệt cho sáp carnauba là hàm lượng cao của diesters cũng như axit methoxycinnamic.

Nó có điểm nóng chảy khoảng 85°C (185°F).

sap-nhu-hoa-carnauba-gia-si-2..jpg


Sau khi thu hoạch, lá được để lại trên cánh đồng để khô dưới ánh mặt trời. Lớp vật liệu thực vật mạ sáp tan rã thành bột, sau đó được tách ra bằng cách đập và đánh lá khô. Bột được cô đặc trong một vữa, được trộn với nước và tan chảy để sản xuất sáp lỏng. Sau khi sấy, nó được cô đặc thành từng phần và bán ra.

sap-nhu-hoa-carnauba-gia-si-4..jpg

Các công dụng và ứng dụng của sáp cọ trong sản xuất mỹ phẩm và đời sống

  • Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp.
  • Tạo độ bóng nhưng ít hơn sáp Candelilla, tăng độ bám cho son.
  • Ổn định hệ nhũ tương.
  • Sáp Carnauba giúp tạo độ bóng, được sử dụng trong sản phẩm đánh bóng giày, sản phẩm thực phẩm (như kẹo), đánh bóng dụng cụ, sàn và đồ nội thất.
  • Bởi vì các đặc tính không gây dị ứng và làm mềm của nó cũng như một chất làm cứng hoặc gelling trong một số sản phẩm.
  • Là thành phần trong nhiều công thức mỹ phẩm, làm dày son môi, bút kẻ mắt, mascara, bóng mắt, kem nền, chất khử mùi, các chế phẩm chăm sóc da khác nhau…

sap-nhu-hoa-carnauba-gia-si-5..jpg

 

Chúng tôi cung cấp Sáp Carnauba giá sỉ cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

sap-nhu-hoa-carnauba-gia-si-8..jpg


Liên hệ


 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài




Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Sáp Carnauba (Carnauba wax) – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

INCI Name: Copernicia prunifera (carnauba) wax

Sáp Carnauba: còn được gọi là sáp Brazilsáp cọ, là sáp thu được từ lá cọ Copernicia prunifera – Là một loài cọ có nguồn gốc từ vùng đông bắc Brazil.

sap-nhu-hoa-carnauba-gia-si-1..jpg

 

Bảng thành phần Sáp Carnauba

Este béo: 40% trọng lượng

Diesters của axit 4-hydroxycinnamic: 21,0% trọng lượng

Axit hydrox-hydroxycarboxylic: 13,0% trọng lượng

Rượu béo: 12% trọng lượng

Các hợp chất chủ yếu có nguồn gốc từ axit và rượu trong phạm vi C26-C30.

Đặc biệt cho sáp carnauba là hàm lượng cao của diesters cũng như axit methoxycinnamic.

Nó có điểm nóng chảy khoảng 85°C (185°F).

sap-nhu-hoa-carnauba-gia-si-2..jpg


Sau khi thu hoạch, lá được để lại trên cánh đồng để khô dưới ánh mặt trời. Lớp vật liệu thực vật mạ sáp tan rã thành bột, sau đó được tách ra bằng cách đập và đánh lá khô. Bột được cô đặc trong một vữa, được trộn với nước và tan chảy để sản xuất sáp lỏng. Sau khi sấy, nó được cô đặc thành từng phần và bán ra.

sap-nhu-hoa-carnauba-gia-si-4..jpg

Các công dụng và ứng dụng của sáp cọ trong sản xuất mỹ phẩm và đời sống

  • Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp.
  • Tạo độ bóng nhưng ít hơn sáp Candelilla, tăng độ bám cho son.
  • Ổn định hệ nhũ tương.
  • Sáp Carnauba giúp tạo độ bóng, được sử dụng trong sản phẩm đánh bóng giày, sản phẩm thực phẩm (như kẹo), đánh bóng dụng cụ, sàn và đồ nội thất.
  • Bởi vì các đặc tính không gây dị ứng và làm mềm của nó cũng như một chất làm cứng hoặc gelling trong một số sản phẩm.
  • Là thành phần trong nhiều công thức mỹ phẩm, làm dày son môi, bút kẻ mắt, mascara, bóng mắt, kem nền, chất khử mùi, các chế phẩm chăm sóc da khác nhau…

sap-nhu-hoa-carnauba-gia-si-5..jpg

 

Chúng tôi cung cấp Sáp Carnauba giá sỉ cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

sap-nhu-hoa-carnauba-gia-si-8..jpg


Liên hệ


 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài




Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )