SLES (Sodium laureth sulfate) – Cung cấp Sodium laureth sulfate giá sỉ

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Công thức hóa học: CH3(CH2)11(OCH2CH2)nOSO3Na. Đôi khi số được biểu thị bằng n được chỉ định trong tên, ví dụ như laureth-2 sulfate. Sản phẩm không đồng nhất về số lượng nhóm ethoxyl, trong đó n là giá trị trung bình. Nó là phổ biến cho các sản phẩm thương mại cho n = 3.

 

sles-gia-si-5..jpg

 

SLES (còn gọi là Natri laureth sulfate hay Natri lauryl ete sunfat) là một chất tạo bọt rẻ tiền và rất hiệu quả. Chúng hoạt động tương tự như xà phòng.

SLES được điều chế bằng ethoxylation của rượu dodecyl.

Ethoxylate thu được được chuyển thành một nửa este của axit sunfuric, được trung hòa bằng cách chuyển đổi sang muối natri.

Natri lauryl sulfat bề mặt có liên quan (còn được gọi là natri dodecyl sulfate hoặc SDS) được sản xuất tương tự, nhưng không có bước ethoxyl hóa.

SLS và amoni lauryl sulfate (ALS) thường được sử dụng thay thế cho SLES trong các sản phẩm tiêu dùng.

 

 sles-gia-si-1..jpg

 

Các công dụng và ứng dụng SLES (Sodium laureth sulfate) dùng cho mỹ phẩm

Là một chất tẩy rửa anion và chất hoạt động bề mặt được tìm thấy trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân (xà phòng, dầu gội đầu, kem đánh răng…).

SLES, natri lauryl sulfat (SLS), amoni lauryl sulfat (ALS) và natri pareth sulfat là chất hoạt động bề mặt được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm để làm sạch và nhũ hóa các đặc tính của chúng.

Tuy nhiên SLES là chất gây kích ứng da, khi sử dụng chúng ta cần lưa ý tới liều lượng, sử dụng kết hợp với các thành phần khác để giảm kích ứng da.

 

 sles-gia-si-2..jpg


Chúng tôi cung cấp sỉ SLES (Sodium laureth sulfate) cho mỹ phẩm cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

 sles-gia-si-3..jpg

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài


Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0902 104 770 Mr:Hoài
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

SLES (Sodium laureth sulfate) – Cung cấp Sodium laureth sulfate giá sỉ

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Công thức hóa học: CH3(CH2)11(OCH2CH2)nOSO3Na. Đôi khi số được biểu thị bằng n được chỉ định trong tên, ví dụ như laureth-2 sulfate. Sản phẩm không đồng nhất về số lượng nhóm ethoxyl, trong đó n là giá trị trung bình. Nó là phổ biến cho các sản phẩm thương mại cho n = 3.

 

sles-gia-si-5..jpg

 

SLES (còn gọi là Natri laureth sulfate hay Natri lauryl ete sunfat) là một chất tạo bọt rẻ tiền và rất hiệu quả. Chúng hoạt động tương tự như xà phòng.

SLES được điều chế bằng ethoxylation của rượu dodecyl.

Ethoxylate thu được được chuyển thành một nửa este của axit sunfuric, được trung hòa bằng cách chuyển đổi sang muối natri.

Natri lauryl sulfat bề mặt có liên quan (còn được gọi là natri dodecyl sulfate hoặc SDS) được sản xuất tương tự, nhưng không có bước ethoxyl hóa.

SLS và amoni lauryl sulfate (ALS) thường được sử dụng thay thế cho SLES trong các sản phẩm tiêu dùng.

 

 sles-gia-si-1..jpg

 

Các công dụng và ứng dụng SLES (Sodium laureth sulfate) dùng cho mỹ phẩm

Là một chất tẩy rửa anion và chất hoạt động bề mặt được tìm thấy trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân (xà phòng, dầu gội đầu, kem đánh răng…).

SLES, natri lauryl sulfat (SLS), amoni lauryl sulfat (ALS) và natri pareth sulfat là chất hoạt động bề mặt được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm để làm sạch và nhũ hóa các đặc tính của chúng.

Tuy nhiên SLES là chất gây kích ứng da, khi sử dụng chúng ta cần lưa ý tới liều lượng, sử dụng kết hợp với các thành phần khác để giảm kích ứng da.

 

 sles-gia-si-2..jpg


Chúng tôi cung cấp sỉ SLES (Sodium laureth sulfate) cho mỹ phẩm cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

 sles-gia-si-3..jpg

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài


Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )