Anpha Arbutin (Dạng bột) – Cung cấp Anpha Arbutin giá sỉ làm nguyên liệu mỹ phẩm

Liên hệ: 082 944 6155

Arbutin là một glycoside, một hydroquinone glycosylated chiết xuất từ cây bearberry trong chi Arctostaphylos trong số nhiều loại cây thuốc khác, chủ yếu trong họ Ericaceae.

Mô tả

Anpha Arbutin là một glycoside; một hydroquinone glycosylated chiết xuất từ cây bearberry trong chi Arctostaphylos trong số nhiều loại cây thuốc khác, chủ yếu trong họ Ericaceae.

 1. Tìm hiểu thông tin về Anpha Arbutin

α – arbutin được ứng dụng rộng rãi trong mỹ phẩm với những tác dụng như trên: kem, trị nám, serum dưỡng trắng da…

α – arbutin làm giảm sự xuất hiện của sự tăng sắc tố đen.

– Tỉ lệ sử dụng: 0.2 – 2% (phát huy hiệu quả tốt ở 1%) và có thể kết hợp với một số thành phần khác có tính năng làm sáng và dưỡng ẩm cho da như inositol, acid kojic, brighteny để tăng hiệu quả làm sáng và phân tán sắc tố.

– α – Arbutin là một thành phần mỹ phẩm mà khách hàng có thể sử dụng một cách an toàn và thoải mái.

– Hiệu quả phòng chống sắc tố gây ra bởi chiếu xạ tia cực tím.

– Nó ức chế tyrosinase và do đó ngăn chặn sự hình thành của melanin.

– Arbutin do đó được sử dụng như một chất làm sáng da.

– Một lượng rất nhỏ arbutin được tìm thấy trong lúa mì, lê da và một số loại thực phẩm khác.

Dạ Thảo Lan cung cấp hoạt chất Anpha Arbutin
Dạ Thảo Lan cung cấp hoạt chất Anpha Arbutin

2. Dạ Thảo Lan cung cấp Anpha Arbutin giá rẻ

Chúng tôi cung cấp sỉ α – arbutin cho mỹ phẩm cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi cung cấp các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm, tư vấn, nghiên cứu công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng thông tin kiến thức đến cho các học viên.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.