Thay vì sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc và thành phần đang được bán tràn lan với giá cả cắt cổ, bạn có thể tìm hiểu cách làm mỹ phẩm mặt nạ trị mụn handmade dưới đây. Công thức mỹ phẩm: mặt nạ trị mụn mà DẠ THẢO LAN chuẩn bị chia sẻ dưỡi đây sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên hoàn toàn sẽ giúp bạn chế tạo sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn và phù hợp với loại da của mình. Bạn không cần phải lo ngại về việc sản phẩm làm đẹp của mình có chứa chất độc hại hoặc gây kích ứng cho da. Đặc biệt, chi phí để chế tạo sản phẩm sẽ cực thấp so với việc đầu tư vào những mỹ phẩm công nghiệp không có nguồn gốc và thành phần trên thị trường. Hãy làm chủ quy trình làm đẹp của chính bạn với mỹ phẩm tự chế từ thiên nhiên.

Dùng làm mặt nạ trị mụn handmade, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 • Giấm táo tự nhiên

 • Trà xanh tươi

 • Mật ong thiên nhiên

 • Đường dùng

 • 1 muỗng cà phê để pha hỗn hợp nguyên liệu

 • 1 cái bát nhỏ đựng nguyên liệu.

Các nguyên liệu trên được chọn lựa kỹ lưỡng nhằm đảm bảo độ tinh khiết và an toàn với làn da của bạn. Việc sử dụng nguyên liệu thiên nhiên trong mặt nạ trị mụn cũng giúp cung cấp dưỡng chất và làm trắng da một cách tự nhiên, mang lại cho bạn làn da tươi sáng và mịn màng hơn.

1. Học cách tự chế mặt nạ trị mụn từ nguyên liệu tự nhiên tại nhà

Bạn muốn có làn da sạch mụn mà không cần sử dụng đến mỹ phẩm công nghiệp chứa hoá chất? Hãy thử tự chế mặt nạ trị mụn handmade với các nguyên liệu dễ kiếm và an toàn cho da sau nhé.

 • Bước 1: Thêm một muỗng giấm táo vào một cái bát.

 • Bước 2: Thêm hai muỗng cà phê trà xanh vào.

 • Bước 3: Sau đó, thêm năm muỗng cà phê đường.

 • Bước 4: Cuối cùng, cho một muỗng cà phê mật ong vào hỗn hợp trên.

 • Bước 5: Khuấy đều hỗn hợp cho đến khi có được độ mịn và đồng nhất, sau đó apply trực tiếp lên mặt.

2. Đơn vị dạy công thức mặt nạ trị mụn Dạ Thảo Lan

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự nhiên và an toàn để điều trị các loại mụn đáng ghét? Đừng lo, với các công thức học làm mỹ phẩm handmade được chia sẻ bởi Da Thao Lan Cosmetic, bạn có thể áp dụng một cách dễ dàng và hiệu quả mà lại không gây kích ứng da. Các thành phần nguyên liệu thiên nhiên trong công thức giúp phù hợp với mọi loại da, từ làn da dầu, da khô, da hỗn hợp và da nhạy cảm.

Việc học cách làm mỹ phẩm handmade không những mang lại hiệu quả cao mà an toàn hơn bạn tưởng rất nhiều. Nguyên liệu để học làm mỹ phẩm cũng khá dễ kiếm và gần gũi với cuộc sống, chúng được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên. Việc làm đẹp từ thiên nhiên không chỉ giúp các bạn tiết kiệm chi phí mà còn mang lại nhiều lợi ích to lớn đối với sức khoẻ và làn da của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các công thức đã được chỉ dẫn chi tiết thì có thể liên hệ với Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội tham dự vào các khoá học làm mỹ phẩm của công ty để có sự trải nghiệm và học hỏi thêm về các công thức cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm handmade thiên nhiên an toàn và chất lượng nhất!

Lưu ý: Công thức trên chỉ có tính chất handmade và không nằm trong tài liệu giảng dạy của công ty. Tài liệu dạy Mặt nạ trị mụn được tìm hiểu tại công ty.

Rate this post