Bán Resveratrol – Cung cấp hoạt chất chống lão hóa resveratrol giá sỉ

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

Resveratrol là một hợp chất polyphenolic tự nhiên được tìm thấy trong đậu phộng, nho, rượu vang đỏ và một số quả mọng.

Resveratrol có khả năng ngăn ngừa ung thư, trì hoãn sự phát triển của bệnh tim mạch và thoái hóa thần kinh, kiểm soát đường huyết trong bệnh tiểu đường loại 2, và kéo dài tuổi thọ.

Khi uống, resveratrol được hấp thu tốt, nhưng khả dụng sinh học của nó là tương đối thấp vì nó được chuyển hóa nhanh chóng và bị loại bỏ.

resveratrol-hoat-chat-chong-lao-hoa-gia-si-3.jpg

Trong các nghiên cứu tiền lâm sàng, resveratrol đã được chứng minh là có nhiều hoạt tính sinh học, có thể áp dụng cho công tác phòng chống và điều trị ung thư, bệnh tim mạch và các bệnh thoái hóa thần kinh.

Sự hiện diện của resveratrol trong rượu vang đỏ được cho là cải thiện viêm và xơ vữa tim mạch. Các nghiên cứu gợi ý rằng resveratrol có thể bảo vệ thần kinh và có lợi trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh thoái hóa thần kinh. Bổ sung resveratrol cải thiện đáng kể rối loạn chuyển hóa glucose và lipid ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2.

Ứng dụng trong các sản phẩm chống lão hóa, kem dưỡng ẩm, kem làm sáng da, serum… với liều lượng sử dụng tốt nhất là 0,2 – 1% 

Tác dụng của resveratrol trong mỹ phẩm và sức khỏe

•  Hoạt động sinh học liên quan đến phòng chống ung thư: ảnh hưởng lên enzyme biến đổi sinh học, ức chế sự gia tăng và cảm ứng của apoptosis, ức chế sự xâm lấn khối u và tạo mạch máu, tác dụng chống viêm.

•  Hoạt động sinh học liên quan đến phòng chống bệnh tim mạch: ức chế biểu hiện của phân tử bám dính tế bào mạch (VCAM), ức chế sự tăng sinh tế bào cơ trơn mạch máu (VSMC), kích thích hoạt động của nitric oxide synthase (eNOS) endolethelial, ức chế sự kích hoạt và tập hợp tiểu cầu.

•  Chất chống oxy hóa trực tiếp: resveratrol có hiệu quả trung hòa các gốc tự do và các chất oxy hóa khác, ức chế quá trình oxy hóa lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL). Resveratrol tạo ra các enzym chống oxy hóa, bao gồm superoxide dismutase (SOD), thioredoxin, glutathione peroxidase-1, heme oxygenase-1, và catalase, ức chế sản xuất oxy phản ứng (ROS) bởi nicotinamide adenine dinucleotide phosphate (NADPH) oxidase (NOX).

•  Hoạt động như estrogen và chống estrogen: cấu trúc hóa học của resveratrol rất giống với cấu trúc estrogen tổng hợp, cho thấy resveratrol cũng có thể hoạt động như estrogen. Tuy nhiên, trong các thí nghiệm nuôi cấy tế bào cho thấy resveratrol hoạt động như một estrogen hoặc là chất đối kháng estrogen phụ thuộc vào các yếu tố như tế bào, estrogen receptor isoform (ERα hoặc ERβ) và sự hiện diện của estrogen nội sinh. Gần đây nhất, resveratrol đã được chứng minh là cải thiện việc chữa lành vết thương nội mô thông qua một con đường phụ thuộc ERα.

• Suy giảm dung nạp glucose và đái tháo đường tuýp 2: sự dung nạp glucose bị suy yếu có liên quan đến sự đề kháng insulin trong cơ xương cũng như bài tiết insulin bị khiếm khuyết bởi các tế bào tuyến tụy. Kháng insulin, được cho là giai đoạn sớm nhất trong sự phát triển của bệnh tiểu đường loại 2. Việc bổ sung resveratrol có lợi đối với chuyển hóa glucose và lipid ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2.

• Tác dụng như chất chống lão hóa: resveratrol giúp bảo vệ collagen ở da, tăng cường hydrat hóa mô, nâng cao glycosaminoglycans. Nó có tác dụng kích thích tái tạo tế bào da, giảm sắc tố da giúp tăng độ dày của da, ức chế tyrosinase.

• Hoạt động sinh học liên quan đến phòng ngừa và điều trị bệnh thoái hóa thần kinh: kích thích sự hình thành neurogenesis và vi sinh vật, kích thích giải phóng peptide β-amyloid, ức chế viêm thần kinh, giảm stress oxy hóa.

resveratrol-hoat-chat-chong-lao-hoa-gia-si-6.jpg

• Phòng chống các bệnh

Bệnh tim mạch: polyphenol giúp giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Ung thư: resveratrol ức chế sự gia tăng của một loạt các tế bào ung thư (bao gồm tuyến tiền liệt, dạ dày, ruột kết, tuyến tụy, tuyến giáp…). Các tác dụng chống ung thư của resveratrol liên quan đến việc giảm sự gia tăng tế bào, sự khởi đầu của quá trình apoptosis, ức chế sự hình thành mạch máu, ức chế sự tăng trưởng khối u và di căn.

Chức năng nội mô: rối loạn nội mô thường gắn liền với sự hiện diện của các yếu tố nguy cơ tim mạch (ví dụ, kháng insulin, tăng huyết áp, và tăng cholesterol máu) và được cho là có biểu hiện lâm sàng của rối loạn tim mạch và trao đổi chất. Rối loạn nội mô được đặc trưng bởi co mạch bất thường, bạch cầu bám vào các tế bào nội mô mạch máu, kích hoạt tiểu cầu và tập hợp, tăng sinh tế bào cơ trơn, viêm mạch máu, huyết khối (hình thành cục máu đông), đông máu suy giảm và xơ vữa động mạch. Các nghiên cứu thực nghiệm cho thấy resveratrol được phát hiện có tác dụng bảo vệ hệ tim mạch, bao gồm ức chế hoạt hóa và kết tập tiểu cầu, thúc đẩy giãn mạch bằng cách tăng cường sản xuất oxit nitric (NO), và kiểm soát việc sản xuất các chất trung gian gây viêm nhiễm lipid. Trong một vài nghiên cứu bổ sung, resveratrol được chứng minh là cải thiện chức năng nội mô bằng cách giảm viêm mạch và kích hoạt nội mô. Resveratrol có thể giúp giảm huyết áp ở những người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Tác dụng phụ: các tác dụng phụ đường tiêu hóa từ nhẹ đến trung bình, bao gồm buồn nôn, đau bụng, đầy hơi và tiêu chảy ở những người tiêu thụ hơn 1.000 mg/ngày trong tối đa 29 ngày liên tiếp. Tiêu chảy nhẹ khi tiêu thụ 2.000 mg resveratrol hai lần mỗi ngày.

resveratrol-hoat-chat-chong-lao-hoa-gia-si-7.jpg

 

Nếu bạn có nhu cầu mua resveratrol giá sỉ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất. Chúng tôi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc với cam kết chất lượng cũng như nguồn gốc cực kì uy tín.