Kojic Acid – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

1. Ứng dụng của axit kojic trong mỹ phẩm

Tồn tại ở dạng bột trắng, tan trong nước ấm dưới 400oC, trên 400oC hoạt tính của nó sẽ bị mất đi. Axit Kojic được làm từ nhiều loại nấm khác nhau. Nó cũng là một sản phẩm khi lên men một số loại thực phẩm, bao gồm cả rượu sake, nước tương và rượu gạo.

Các sản phẩm có chứa axit kojic thường được sử dụng trên mặt và tay, nhưng có cũng có thể được sử dụng trên tất cả các vùng không quá nhạy cảm của cơ thể. Axit kojic đã được phê duyệt để sử dụng trong mỹ phẩm ở nồng độ 1% hoặc ít hơn. Nó thường được sử dụng như một chất làm sáng da.

Kojic acid có thể được tìm thấy trong một số loại sản phẩm mỹ phẩm khác nhau, bao gồm bột, kem tẩy tế bào chết, chất tẩy rửa, xà phòng, kem dưỡng da, kem đánh răng…

ban-kojic-acid-gia-si-chat-luong-cao-2..jpg

 

2. Tác dụng phụ và rủi ro

Axit kojic an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm ở nồng độ 1%. Tuy nhiên, một số cá nhân vẫn có thể gặp tác dụng phụ. Không nên sử dụng axit kojic trên da bị tổn thương hoặc vết thương hở.

Viêm da là tác dụng phụ thường gặp nhất của axit kojic. Nó có biểu hiện chính như mẩn đỏ, ngứa, phát ban, sưng da, đau và khó chịu. Phổ biến nhất ở những người có làn da nhạy cảm, hoặc ở những người sử dụng sản phẩm có nồng độ cao hơn 1%.

 

ban-kojic-acid-gia-si-chat-luong-cao-4..jpg

 

3. Tác dụng

Axit kojic ức chế và ngăn chặn sự hình thành tyrosine, là một axit amin cần thiết để tạo ra melanin. Melanin là sắc tố ảnh hưởng đến tóc, da và màu mắt. Bởi vì nó ức chế sự sản xuất melanin, axit kojic có thể có tác dụng làm sáng da.

Axit kojic làm sáng các tổn thương trên da do ánh nắng hay do sắc tố da gây ra như sạm, nám, các đốm đồi mồi hoặc sẹo. Điều này có thể dẫn đến tác dụng chống lão hóa trên da.

ban-kojic-acid-gia-si-chat-luong-cao-5..jpg

Ngoài các tác dụng làm sáng da, axit kojic còn chứa một số đặc tính kháng khuẩn. Nó có thể giúp chống lại một số loại vi khuẩn phổ biến. Điều này có thể giúp điều trị mụn trứng cá do vi khuẩn trong da gây ra. Nó cũng có thể làm sáng những vết sẹo từ mụn chưa phai mờ

Axit kojic cũng có tính kháng nấm. Nó thậm chí còn được thêm vào một số sản phẩm kháng nấm để tăng hiệu quả của chúng. Nó có thể hữu ích trong điều trị nhiễm nấm da như nhiễm trùng nấm men, nấm candida và nấm ngoài da. Nếu xà phòng có chứa axit kojic được sử dụng thường xuyên, nó có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm trên cơ thể.

 

ban-kojic-acid-gia-si-chat-luong-cao-1..jpg

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi bán axit kojic giá sỉ trên toàn quốc. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn về nguyên liệu hay công thức mỹ phẩm, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn hết mình. Còn nếu bạn cần gia công mỹ phẩm với số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

ban-kojic-acid-gia-si-chat-luong-cao-6...jpg