CUNG CẤP SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE GIÁ SỈ

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

Tên sản phẩm: SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE 
Công thức hóa học: Na5P3O10
Khối lượng phân tử: 367.864 g/mol

nguyen-lieu-my-pham-20-.jpg

Việc sử dụng natri tripolyphosphate (Na5P3O10, STPP), chất phụ gia tẩy rửa được sử dụng rộng rãi nhất, đã được xác định là một đóng góp đáng kể cho ngành mỹ phẩm.

Đặc tính: Sodium tripolyphosphate là một hợp chất vô cơ với công thức Na5P3O10.

Nó là muối natri của polyphosphate penta-anion, đó là cơ sở liên hợp của axit triphosphoric. Nó được sản xuất trên quy mô lớn như một thành phần của nhiều sản phẩm công nghiệp, đặc biệt là chất tẩy rửa.
Ngoại quan: Dạng bột, màu trắng.
Ứng dụng :Sodium tripolyphosphate  được sử dụng rộng rãi như là chất tẩy rửa, làm chất cấu tạo trong xà phòng hay bột giặt để làm tăng tính tẩy rửa của các sản phẩm này, nó làm giảm độ cứng của nước do tạo thành những phức chất canxi, magie, sắt dưới dạng hòa tan và ngăn cản không cho chất bẩn bám trở lại vải.

Dùng trong sản xuất gốm sứ, thuộc da (như chất mặt nạ và các chất thuộc da tổng hợp SYNTAN). Dùng trong thức ăn chăn nuôi.

Hướng dẫn sử dụng: Sodium tripolyphosphate có thể gây kích thích, khó chịu cho mắt và da. Nên sử dụng trang bị bảo hộ lao động khi xử lý chúng.
Thời hạn sử dụng:02 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:Thời hạn bảo quản 24 tháng khi chưa mở miệng bao và trong môi trường khô ráo, nhiệt độ dưới 400C.

 Nó sẽ có ít tác động đến nước và sức khỏe con người so với các hóa chất thay thế khác (natri cacbonat, natri silicat hoặc zeolit ​​A và natri nitrilotriacetate), cả về mặt sinh thái và kinh tế.

 Song song với những khám phá này, một số nước Bắc Âu đã dán nhãn STPP là một thành phần thân thiện với môi trường của chất tẩy rửa vào năm 1997.

 

sodium-tripolyphosphate-gia-si-1.jpg

Sodium Tripolyphosphate được dùng trong một loạt các áp dụng như cung ứng các sản phẩm làm cho sạch và trong ngành nghề xử lý nước. Hóa chất Sodium Tripolyphosphate thường được những nhà máy phân phối trên quy mô lớn, nhằm phục vụ cho các ngành công nghiệp, đặc thù là ngành gột rửa thương mại.
Sodium Phosphate Tripoly sở hữu trong các sản phẩm tẩy rửa ở các thể dạng như : dạng gel, chất lỏng, hình trạng thoi, dạng bột .. Chức năng cốt yếu của Sodium Phosphate Tripoly là hoạt động ở bề mặt, để tẩy rửa sạch các chất bẩn. Trong sản phẩm bột giặt, Sodium Phosphate Tripoly là 1 chất tăng cường tính năng giặt tẩy cao, nó làm cho suy giảm độ cứng của nước. Và mẫu bỏ những chất bẩn bám trở lại áo xống. bên cạnh đó, Sodium Phosphate Tripoly cũng tậu thấy trong những sản phẩm khác bao gồm : sản phẩm gột rửa bề mặt, sản phẩm tẩy rửa bình thường, và chất gột rửa cho máy rửa chén tự động, sản phẩm tẩy rửa toilet…

Để mua sodium tripolyphosphate giá sỉ trên toàn quốc hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

 

sodium-tripolyphosphate-gia-si-2.jpg