Trong điều kiện xã hội đang phát triển, chất lượng cuộc sống gia tăng, con người không những cần ăn ngon, mặc đẹp mà còn phải sở hữu làn da đẹp trắng sáng mịn màng. Từ đó, Học làm mỹ phẩm là một lãnh vực được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, nhiều bạn mong muốn xây dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

hlmp-buoc-dau-2.jpg

 

Công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan là địa chỉ học nghề đáng tin cậy vì ở đây chúng tôi có bộ phận chuyên môn kỹ thuật chú trọng vào việc nghiên cứu công thức mỹ phẩm để cho ra đời những công thức sản phẩm mỹ phẩm chất lượng ưu việt, đảm bảo hiệu quả nhanh. Đây chính xác là địa điểm vô cùng lý tưởng cho những doanh nhân tương lai muốn học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Tại đây, Dạ Thảo Lan đào tạo chương trình Học làm mỹ phẩm có nhiều lớp khóa học mỹ phẩm đa dạng như: Kem trắng da, Dầu gội, Sữa tắm, Sữa rửa mặt, Bột giặt, Kem giặt, Nước giặt, Serum, Gel tẩy tế bào chết .v.v.v..

Không chỉ hướng dẫn các kỹ năng về các công thức mỹ phẩm mà tại đây  các học viên còn được học về các nguyên liệu điều phối cho các công thức khác nhau tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, nhờ đó mà dễ dàng học hỏi, nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng.

Nếu bạn muốn xây dựng cho mình một thương hiệu riêng, bằng cách đa dạng hóa các dòng mỹ phẩm làm đẹp đang được các chị em yêu thích trên thị trường, vậy thì hãy lựa chọn đăng khú khóa học tại chúng tôi. Đại gia đình Dạ Thảo Lan cam kết sẽ giúp đỡ bạn phương pháp học nhanh nhất các khóa đào tạo công thức mỹ phẩm vô đối và độc đáo, chỉ có duy nhất tại Dạ Thảo Lan.

Qua kết quả các buổi học tại Dạ Thảo Lan cho thấy, người học phần lớn sau khi thực hành đã tự tay làm ra cho mình  những sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng, điều này sẽ không chỉ là một sản phẩm hiện tại mà là tài sản kiến thức, kinh nghiệm trong tương lai giúp cho các bạn cho ra đời những sản phẩm về sau khi đưa ra thị trường thành công thể sẽ là bước đi đầu tiên của bạn.

Nhu cầu làm đẹp của các cô nàng trong những năm qua chưa bao giờ là “hạ nhiệt” chính vì vậy mà ngành mỹ phẩm càng có nhiều cơ hội để phát triển, đem lại nhiều cơ hội và lợi nhuận .

Bước chân vào ngành mỹ phẩm bạn sẽ được học và trải nghiệm rất nhiều điều thú vị như có cơ hội được làm đẹp cho xã hội và cho mọi người.

 

hoc-lam-my-pham-.trang-da.jpg

 

Học làm mỹ phẩm quả thật là một nhành nghề hot

Giá bán một bộ mỹ phẩm chất lượng thường khá cao, khoảng mấy trăm ngàn cho đến hàng triệu đồng cho một bộ mỹ phẩm dùng trong 2-4 tháng. Do đó, nếu một người phụ nữ muốn sỡ hữu làn da đẹp thì chắc chắn sẽ có nhu cầu sỡ hữu những dòng sản phẩm làm đẹp, chất lượng về cho bản thân mình thường xuyên. Chính vì thế, bạn sẽ không hề thiếu đối tượng khách hàng dành cho riêng mình. Vì vậy, Dạ Thảo Lan muốn một lần nữa khẳng định, ” học làm mỹ phẩm” là bước đầu khôn ngoan nếu bạn muốn ” lấn sân” vào ngành mỹ phẩm | SIÊU HOT| này

Vậy để học làm mỹ phẩm hiệu quả, bạn cần phải có cái gì đầu tiên?

Học ngành nào cũng vậy, không riêng về ngành mỹ phẩm. Nếu bạn muốn kết quả học tập tốt, chắc chắn bạn cần phải có sự chăm chỉ và kiên nhẫn tỉ mỉ để thực hành được một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để thuần thục nghề, bạn cũng nên siêng năng thực hành thường xuyên.

Tiềm năng lĩnh vực mỹ phẩm ở Việt Nam còn rất lớn bởi nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng tăng cao. Do đó, nếu xây dựng được thương hiệu độc quyền dưới chính tên mình thì chắc chắn LỢI NHUẬN sẽ vô cùng lớn và bền vững.

hlmp-buocdau-1.jpg

Chúng tôi dạy các công thức mỹ phẩm như sau Mỗi sản phẩm học phí là:  3.500.000/Công thức sản phẩm.
1/ Serum” Công thức đặc biệt tăng cường dưỡng trắng và ngăn ngừa lão hoá gấp nhiều lần kem dưỡng”
2/ Sữa body dưỡng trắng da se khít lỗ chân lông
3/ Kem Body dưỡng trắng phục hồi da lão hoá
4/ Kem face dưỡng trắng, trị mụn, trị thâm
5/ Kem face dưỡng trắng da, chống nắng
6/ Kem face ngăn ngừa lão hóa, se khít lỗ chân lông
7/  Kem face chống kích ứng da, trị nám
8/  Gel tẩy tế bào chết
9/  Gel đắp mặt nạ dưỡng da trà xanh, bùn biển
10/ Dầu gội đầu, dầu xả
11/ Sữa rửa mặt
12/ Nước xịt toàn thân (Nước hoa)
13/ Xà phòng 
14/ Son nước, son màu, son dưỡng
15/ Mặt nạ dưỡng da

Nếu cần tư vấn gì bạn liên hệ theo địa chỉ:

 

Rate this post