Click vào đây: Để xem khóa học làm mỹ phẩm.

Hiểu về tính chất của mỹ phẩm  là tiêu chuẩn hàng đầu của một công ty sản xuất mỹ phẩm khi đưa mỹ phẩm phát triển ra thị trường.

Để hiểu hơn về tính chất của mỹ phẩm đòi hỏi mỗi nhà sản xuất cần phải đầu tư những kiến thức từ căn bản đến nâng cao về các mỹ phẩm hiện có của doanh nghiệp khi đưa ra thị trường để tăng tính đa dạng cho sản phẩm của mình.

hoc-lam-my-pham-mp-d-lan.jpg

   Hình ảnh Công ty tnhh mỹ phẩm Dạ Thảo Lan được trao giải

Để có được những công thức mỹ phẩm đạt chuẩn là điều không hề dễ với bất cứ ai khi mới bước vào lãnh vực này .

 Để có thể tìm một nơi dạy học làm mỹ phẩm uy tín và chất lượng rất khó khăn vì hầu hết các sản phẩm chất lượng đều được giấu kín về công thức sản xuất

vbfbf.jpg

Đáp ứng được nhu cầu và khó khăn của các nhà sản xuất mỹ phẩm, và những người có đam mê theo đuổi ngành này  Công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan đã tiến hành nghiên cứu và chuyển giao các công thức sản phẩm sản phẩm mỹ phẩm chất lượng đến với các khách hàng và nhà sản xuất mỹ phẩm và đồng thời, khi đến với một khóa học làm mỹ phẩm, bạn còn có thể có kiến thức biết cách biến tấu các công thức đã học để nâng cao chất lượng của sản phẩm của chính mình.

Click:Xem các khóa học mỹ phẩm tại đây

Công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan đã thành công trong việc nghiên cứu và hoàn thiện các dòng mỹ phẩm khác nhau, tạo ra sự đa dạng về mỹ phẩm. Các nhà sản xuất hoàn toàn có thể lựa chọn các loại sản phẩm khác nhau theo mong muốn của mình mà không phải lo lắng gì về chất lượng của sản phẩm sau khi hoàn thành khóa học làm mỹ phẩm xong.

hlmp-tieuchuan-1.jpg

Học viên được thực hành các sản phẩm dưới đây

1/ Kem face trắng da, ngăn ngừa lão hoá, chống kích ứng da

2/ Kem face, trị mụn, trị thâm

3/ Kem face dưỡng da, chống nắng

4/ Kem trị nám

5/ Sữa  dưỡng trắng da body ứng dụng hoạt chất mới trắng nhanh

6/ Kem che khuyết điểm BB Cream

Thực hành làm Kem, Sữa dưỡng bạn sẽ học và biết cách làm ra “kem” Cốt đặc, Cốt dẻo, Cốt sữa, Cốt lạnh

7/  Gel tẩy tế bào chết, có hạt, không hạt

8/  Dầu gội đầu X MEN, WO MAN

9/  Dầu xả

10/Sữa rửa mặt

11/Sữa tắm, DÂU, TRÀ XANH…….

12/Serum( Công thức đặc biệt dưỡng trắng da, ngăn ngừa lão hoá trẻ hoá da gấp nhiều lần kem)

13/Serum trị mụn

14/ Dung dịch vệ sinh phụ nữ.

15/ Nước xịt toàn thân (Nước hoa) toner

16/ Mặt nạ dưỡng da -trà xanh – Bùn biển.

17/ Gel nha đam dưỡng da, cúc la mã, gel hoa hồng.

18/ Bột giặt

19/ Kem giặt

20/Nước giặt

21/ Nước xả vải

22/ Gel tan mỡ giảm cân

23/ Dung dịch vệ sinh phụ nữ

24/Nước rửa chén v.v.v…. và nhiều sản phẩm khác.

hoc-lam-my-pham.-da-lan.jpg

Liên hệ với công ty chúng tôi để có thể tạo ra một dòng sản phẩm mỹ phẩm mà bạn mong muốn cũng như làm đa dạng các mẫu sản phẩm mà công ty bạn hiện có. Bạn hoàn toàn được thử mẫu sản phẩm miễn phí tại công ty và được đem mẫu thử về dùng để có thể thử sản phẩm trước khi đến đăng ký học.

Song song đó công ty còn nhập khẩu nguyên liệu sản xuất từ nước ngoài  các dụng cụ mà bạn cần để sản xuất với quy mô nhỏ và Công ty còn có sẵn dây chuyền sản xuất quy mô lớn để chuyển giao cho khách hàng khi có nhu cầu sản xuất lớn. Dây chuyền sản xuất số lượng lớn cho bạn nào muốn đầu tư xây dựng thương hiệu ngay. Và đặc biệt khi bạn đã kết thúc các khóa học làm mỹ phẩm bên trung tâm, bạn vẫn được trung tâm tư vấn bất kỳ vấn đề gì về sản xuất mà bạn gặp phải.

Tất cả các sản phẩm mà bạn đăng ký học đều là các sản phẩm chất lượng loại một. Là một công ty giảng dạy học làm mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo về chất lượng của từng sản phẩm mà bên công ty chuyển giao công thức MIỄN PHÍ cho bạn

Rate this post