CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN HỢP TÁC MỞ CHI NHÁNH – ĐẠI LÝ – NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói từ A-Z, Ra Đời Với Sứ Mệnh Duy Trì Vẻ Đẹp, Níu Kéo Thanh Xuân Cho Phái Đẹp.

 

kinh doanh my pham

Ở BẠN HỘI TỤ ĐẦY ĐỦ CÁC YẾU TỐ CỦA MỘT NHÀ KINH DOANH, SAO BẠN KHÔNG THỬ?

Bạn muốn tự lập tài chính với gia đình, muốn tự kinh doanh từ  số vốn nhỏ
Bạn đam mê làm đẹp và có ý tưởng kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, đáng tin cậy để mọi người cùng làm đẹp?
Bạn có một vài trang mạng xã hội như facebook, zalo, instagram và các fanpage có nhiều bạn bè, một website có lượng truy cập cao, tại sao bạn không thử kinh doanh và tự làm chủ bản thân mình?

  
GIA NHẬP GIA ĐÌNH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN
Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với những gì do chính bàn tay, khả năng và sự nỗ lực của bạn tạo ra

Chiết khấu cao thu nhập khủng khi bạn thực sự đầu tư tâm huyết hết mình.
Chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ sản phẩm cho bạn.
Vậy bạn còn trăn trở hay đắn đo gì nữa mà không gia nhập đại gia đình Dạ Thảo Lan, đây sẽ là nơi nuôi dưỡng ước mơ kinh doanh của bạn và hiện thực hóa nó bằng những lợi nhuận mà bạn thầm ao ước.

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN AN TOÀN

Với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để làm đẹp cho người – làm đẹp cho đời, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan với đội ngũ nghiên cứu viên nhiều kinh nghiệm, luôn không ngừng học hỏi, khám phá, nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc da an toàn với các thành phần từ thiên nhiên, phù hợp với làn da người phụ nữ Á Đông.

Trong thời gian qua, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan đã phấn đấu và đạt được một số giải thưởng nhằm mong nhận được sự đón nhận cũng như sự tín nhiệm của quý đại lý, nhà phân phối và khách hàng.

Top 100 doanh nhân sáng tạo – sản phẩm, dịch vụ, uy tín, an toàn, chất lượng 2015
Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp 2016
Top 10 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Việt Nam
Top Brand Award 2016


Với hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn vệ sinh, dây chuyền và trang thiết bị hiện đại, cùng với những nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu uy tín – chất lượng, xuất xứ rõ ràng, mỹ phẩm Dạ Thảo Lan sẽ từng bước giúp phái đẹp sở hữu làn da lý tưởng hằng ao ước. Chúng tôi khát khao chinh phục những giá trị cốt lõi của vẻ đẹp bằng sự an toàn từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến hệ thống sản xuất nhằm mong muốn tạo ra những sản phẩm an toàn nhất, hiệu quả nhất ưu việt nhất, kể cả những làn da nhạy cảm.

 

kinh doanh san pham lam dep

DẠ THẢO LAN – SẢN PHẨM AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG TỪNG BƯỚC CHINH PHỤC KỂ CẢ NHỮNG KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT

Hướng đến tiêu chí đặt chất lượng và sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu, phục vụ vẻ đẹp Việt bằng tất cả những tâm huyết, chúng tôi đã nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm dưỡng trắng để gia công

Phụ nữ thời nay mang trên mình nhiều mối lo lắng bộn bề cuộc sống, cơm áo gạo tiền nhà cửa con cái, cùng chung tay gánh vác gánh nặng gia đình với người đàn ông. Nhưng sau tất cả phụ nữ vẫn cần tìm hạnh phúc, niềm vui mỗi ngày để sống. Hạnh phúc sẽ vẹn tròn hơn khi chúng ta chọn cho mình hình ảnh đẹp hoàn mỹ. Thế nhưng tuổi trẻ, làn da, sắc đẹp không thể đi cùng theo năm tháng. Những vấn đề về nám, sạm da do nhiều nguyên nhân đã dẫn đến sự thiếu tự tin trong cuộc sống của người hãy đến và thử sản phẩm tại công ty Da Thao Lan Cosmetic chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm gia công chất lượng để gây dựng thương hiệu riêng cho mình.

 

Rate this post