SẢN PHẨM GIA CÔNG KEM MASSAGE TẨY TẾ BÀO CHẾT DA ĐẦU- [giải pháp] tuyệt vời để giúp mái tóc chắc khỏe hơn từ gốc đến ngọn

Tẩy tế bào chết body, da mặt thì DẠ THẢO LAN nghĩ rằng cô nàng nào cũng biết rồi đúng không ạ !!! Nhưng tẩy tế bào chết da đầu thì sao, liệu có bao nhiêu cô nàng để tâm đến vấn đề này!!!

Các nàng biết không tẩy tế bào chết da đầu là một cách tuyệt vời để chúng ta có được một mái tóc chắc khỏe, suôn mềm hơn, nó là bước đệm để các bước chăm sóc tóc sau đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

  • Sản phẩm gia công kem massage tẩy tế bào chết DẠ THẢO LAN- dịu nhẹ nhưng vô cùng hiệu quả

Chúng ta vẫn luôn quan tâm tẩy tế bào chết cho da mặt, da toàn thân nhưng lại quên đi một nơi rất quan trọng cũng cần phải thực hiện điều này. Đó chính là da đầu. Có thể rất nhiều bạn chưa biết đến dòng sản phẩm này. Vậy thì hãy cùng Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN tìm hiểu một đơn hàng kem massage tẩy tế bào chết cho da đầu có công dụng và quá trình hoàn thiện sản phẩm thế nào nha.

Sản phẩm gia công kem massage tẩy tế bào chết chiết xuất từ hương thảo kết hợp cùng muối biển của DẠ THẢO LAN thể nhẹ nhàng loại bỏ đi các loại bụi bẩn, cặn bẩn, dầu nhờn, gàu,… tận chân tóc. Nhiều bạn có thể chưa biết da đầu cũng là nơi cần được loại bỏ đi các lớp tế bào, giúp lỗ chân lông thông thoáng. Điều này có thể giúp bạn xử lý được các vấn đề rụng tóc, da đầu hay ngứa, nổi đỏ hoặc có nhiều gàu. Tuy nhiên, vùng da đầu khá nhạy cảm và cần được chăm sóc đặc biệt nên trong sản phẩm gia công kem massage tẩy tế bào chết này chúng tôi còn bổ sung thêm thành phần vitamin C cùng protein chăm sóc mái tóc khỏe từ bên trong, củng cố và nuôi dưỡng sợi tóc từ gốc đến ngọn. Sản phẩm này rất an toàn, dịu nhẹ, độ PH thấp không chứa các hóa chất độc hại. 

Để có thể tạo nên một sản phẩm hoàn thiện như thế DẠ THẢO LAN có trong tay một đội ngũ R&D được đào tạo bài bản và luôn luôn nỗ lực, tìm tòi, nghiên cứu phát triển sản phẩm với những nguyên liệu/ thành phầm tự nhiên để tạo ra những sản phẩm phù hợp và an toàn cho người tiêu dùng.

Không những thế, Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN còn xây dựng cho mình một hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn theo mô hình CGMP được Bộ Y tế và có đầy đủ các giấy tờ pháp lý về các tiêu chuần cần và đủ trong lĩnh vực sản xuất gia công mỹ phẩm.. Trong đó, chúng tôi có máy đồng hóa 200l, 300l để sản xuất các sản phẩm tẩy rửa như dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt…

Hãy luôn yên tâm về công tác chuẩn bị của chúng tôi vì:

– Máy móc của DẠ THẢO LAN luôn được kiểm tra chặt chẽ trước khi vận hành.

– Nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm bên cạnh việc phải có độ tinh khiết cao có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng thì cũng cần được cân đong đúng tỉ lệ liều lượng trong qu trình sản xuất để đảm bảo hiểu quả cũng như chất lượng cuối cùng của thành phẩm.

– Nhân viên tham gia trực tiếp vào quá trình gia công mỹ phẩm tại Nhà máy DẠ THẢO LAN luôn luôn đảm bảo phải có trang phục bảo hộ lao động, vệ sinh cá nhân như rửa tay, xịt cồn,… trước khi bước vào khu vực sản xuất/ gia công/ chiết rót và đóng gói mỹ phẩm.

Khi bắt đầu vào sản xuất/ gia công bất kỳ một dòng mỹ phảm nào thì Đội ngũ chuyên môn của Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN đều đi kiểm tra lại hệ thống máy, dây chuyền sản xuất, máy móc,… đã được vệ sinh kỹ càng hay chưa nhằm để đảm bảo tốt nhất chất lượng của thành phẩm sau cùng. Trước khi sản phẩm được giao đến tay quý khách hàng thì sẽ trải qua một bước kiểm tra nữa, khi chắc chắn rằng thành phẩm không có vấn đề gì và đúng với mẫu test ban đầu của khách chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói vận chuyển và bàn giao.

Chúng tôi luôn cam kết độ an toàn, ổn định và hiệu quả cho từng sản phẩm do chúng tôi nghiên cứu phát triển với phương châm đem lại giá trị phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng Việt Nam. Các đối tác đã từng hợp tác với chúng tôi đều hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Và nếu bạn đến với chúng tôi bạn cũng sẽ cảm nhận được điều tốt nhất mà DẠ THẢO LAN mang lại cho bạn.

Rate this post