ISOPROPYL ALCOHOL BÁN ISOPROPYL ALCOHOL GIÁ SỈ TOÀN QUỐC

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

INCI Name: Isopropyl Alcohol

CAS Number: 67-63-0

Có mùi nhẹ, không màu, vị ngọt dễ chịu.

Tan một phần trong nước và nhiều loại dung môi hữu cơ.

Được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm, các chế phẩm cho da và tóc, dược phẩm, nước hoa, dung dịch nhuộm, xà phòng.

 Isopropyl Alcohol (IUPAC tên propan-2-ol; thường được gọi là isopropanol) là một hợp chất với công thức hóa học CH3CHOHCH3. Là một nhóm isopropyl được liên kết với một nhóm hydroxyl, trong đó nguyên tử carbon của rượu được gắn với hai nguyên tử carbon khác. Nó là đồng phân cấu trúc của 1-propanol và etyl metyl ete. Nó được sử dụng trong sản xuất acetone và các dẫn xuất của nó và làm dung môi. Về cơ bản, nó được sử dụng như một chất khử trùng.

Nó được sử dụng trong sản xuất nhiều loại hóa chất công nghiệp và gia dụng, là thành phần phổ biến trong các hóa chất như thuốc sát trùng, khử trùng và chất tẩy rửa.

Isopropyl Alcohol là một đồng phân của rượu propyl có đặc tính kháng khuẩn. Mặc dù chưa biết cơ chế chính xác của hoạt động khử trùng của isopropanol, nhưng nó có thể giết chết các tế bào bằng cách làm biến tính protein và DNA của tế bào vi khuẩn, cản trở quá trình chuyển hóa tế bào và làm tan màng tế bào lipo-protein. Isopropanol được sử dụng trong xà phòng và sữa tắm như một chất khử trùng.

isopropyl-alcohol-gia-si-chat-luong-cao-1.jpg

 

Các lĩnh vực ứng dụng của Isopropyl Alcohol trong mỹ phẩm và hóa chất

• Được dùng làm chất tẩy rửa kính với một hỗn hợp được tạo từ 35% đến 50%.

• Chất làm lạnh trong tủ lạnh và máy điều hòa.

• Sử dụng trong mỹ phẩm và hương liệu.

• Sản xuất nước hoa và một số loại chăm sóc cơ thể khác.

• Là thành phần sản xuất: mực in, phụ gia dược phẩm, hoạt chất bảo quản, chất thấm ướt, phụ gia nông nghiệp, chất dính.

 

isopropyl-alcohol-gia-si-chat-luong-cao-2.jpg

 

Chúng tôi cung cấp Isopropyl Alcohol giá sỉ trên toàn quốc với ưu đãi nhất.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 

isopropyl-alcohol-gia-si-chat-luong-cao-3.jpg