GIA CÔNG NƯỚC LAU SÀN THẢO MỘC, GIA CÔNG HÓA MỸ PHẨM, NHẬN GIA CÔNG TRỌN GÓI, ĐỘC QUYỀN

Sản phẩm gia công nước lau sàn thảo mộc – ‘QUÝ CÔ ĐẢM ĐANG của Dạ Thảo Lan’ trong công cuộc giữ gìn sự sạch sẽ của ngôi nhà bạn”.

Hôm nay chúng ta sẽ nói về làm đẹp nhưng không phải làm đẹp cho bản thân mà là làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu. Muốn có một ngôi nhà đẹp thì sàn nhà cũng là nơi cần được chăm sóc, có một sàn nhà sạch bóng, thơm mát cũng là đang góp phần tô điểm cho tổ ấm của gia đình . Nước lau sàn, đặc biệt còn là nước lau sàn từ thảo mộc, không chỉ sạch mà còn có hương thảo mộc dịu nhẹ, vừa an toàn vừa tiện dụng. Cùng nhau tìm hiểu nhiều hơn về dòng sản phẩm đang được đông đảo các boss để ý, sẽ được nhà máy gia công Dạ Thảo Lan giới thiệu ngày hôm nay nha.

  • CÁCH mà Dạ Thảo Lan tạo nên sự ĐỘC ĐÁO cho công thức gia công nước lau sàn thảo mộc?

Các boss cứ bị mê cái đội ngũ R&D của Dạ Thảo Lan mãi thôi! Phân tích thị trường về nước lau sàn hay thế này mà không hợp tác lâu dài mới lạ.

Đối với người nội trợ thì nước lau sàn là sản phẩm rất cần thiết để có một sàn nhà sạch bóng. Thiết kế sàn nhà hiện nay được tạo ra với nhiều mẫu mã độc đáo và tiên tiến như sàn gỗ, sàn lát đá, lát gạch hoa…vì vậy khi gia công sản phẩm nước lau sàn công ty gia công cũng phải chú ý công dụng dùng cho cả sàn gỗ, sàn đá, sàn gạch, sàn nhựa,…Sàn nhà luôn là nơi trẻ con hay vui đùa và dính nhiều vết bẩn nhất . Nên người tiêu dùng thường sẽ cẩn trọng trong việc lựa chọn nước lau sàn, tránh sử dụng sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khoẻ. Hiểu được nỗi lo âu này nên DẠ THẢO LAN sẽ ưu tiên gia công những sản phẩm từ nguyên liệu tự nhiên, trong đó có gia công nước lau sàn thảo mộc, là sự kết hợp từ thảo mộc thiên nhiên với các công dụng vượt bậc như:

– Khả năng lau chùi mọi vết bẩn cứng đầu bám trên sàn nhà.

– Tạo một không gian tươi mát và thơm ngát.

– Giúp lau chùi dễ dàng và nhanh khô bề mặt.

– Không chỉ làm sàn nhà sáng bóng mà còn tiêu diệt vi khuẩn. Bảo vệ tốt không gian sống của bạn

Tập trung vào đối tượng tiêu dùng là những người nội trợ thì giá thành sản phẩm cũng là đều cần lưu ý. Khi gia công nước lau sàn thảo mộc cần sự kết hợp của công nghệ và thảo mộc để tạo nên một sản phẩm siêu tiết kiệm, chỉ cần một nấp nhỏ hoà vào lượng nước thích hợp là đã có thể làm sạch bóng cả ngôi nhà. Khâu thiết kế bao bì cũng cần có sự đa dạng, nên sản xuất cả dạng bình và dạng túi. Người nội trợ họ rất giỏi trong việc tính toán, họ thường sử dụng lại những bình đựng đã mua trước đó, sau đó mua dạng túi về đổ vào dùng tiếp vừa tiện vừa tiết kiệm. Vì vậy ngoài chú trọng chất lượng sản phẩm của nhà máy gia công cũng phải chú ý đến mẫu mã bao bì của sản phẩm.

Tất cả mọi thứ từ khâu nghiên cứu công thức sản phẩm, đến khâu điều chế tạo ra mẫu thử đến khâu sản xuất, rồi khâu thiết kế bao bì theo yêu cầu,…mọi điều đó bạn điều có thể tìm thấy tại công ty gia công Dạ Thảo Lan. Ví dụ như với sản phẩm gia công nước lau sàn thảo mộc: Chúng tôi phân chia từng bộ phận với những chuyên môn khác nhau để có thể tạo nên một sản phẩm đúng với mong muốn của khách hàng. Với đầy đủ các khu vực theo tiêu chuẩn phòng sạch đáp ứng được nhu cầu sản xuất và tính an toàn tuyệt đối cho nguyên liệu và sản phẩm của khách hàng. Từ nguyên liệu, rồi chiết xuất rồi đến cả sản xuất đều có nhân viên quan sát, kiểm soát từng khâu một, nếu có vấn đề ở bất kì khâu nào liền sẽ được kịp thời giải quyết. Chúng tôi đảm bảo thành phẩm được sản xuất ra tuyệt đối đúng với mẫu thử đã đưa cho khách hàng. Dù bạn đang muốn gia công hay chỉ mới có ý định gia công sản phẩm thì đừng ngại ghé thăm website của Dạ Thảo Lan hoặc liên hệ trực tiếp để nhân viên của chúng tôi giải đáp và thực hiện những mong muốn của bạn.

Rate this post