Dầu hướng dương giá sỉ – Bán dầu hướng dương cho sản xuất mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Dầu hướng dương là dầu không bay hơi ép từ những hạt giống của hoa hướng dương. Dầu hướng dương thường được sử dụng trong thực phẩm như một loại dầu chiên, và trong các công thức mỹ phẩm như một chất làm mềm. Dầu được thể hiện có màu hổ phách nhẹ với hương vị nhẹ nhàng và dễ chịu; tinh dầu là màu vàng nhạt. Dầu hướng dương là chất lỏng ở nhiệt độ phòng.

 

Dầu hướng dương chủ yếu là chất béo trung tính

Axit Palmitic (bão hòa): 5%

Axit stearic (bão hòa): 6%

Axit oleic (omega-9 không bão hòa đơn): 30%

Axit linoleic (polyunsaturated omega-6): 59%

Phosphatides (0,1-0,2%) có trong dầu là lecithin (38,5%) và cephalin (61,5%), chúng xuất hiện kết hợp với protein và carbohydrate.

Dầu hướng dương cũng chứa lecithin, tocopherols, carotenoids và sáp. Dầu hướng dương là đặc tính của dầu triglycerid thực vật.

dau-huong-duong-gia-si-1.jpg 

Dầu hướng dương có hàm lượng vitamin E thiết yếu và ít chất béo bão hòa. Hai loại dầu hướng dương phổ biến nhất là linoleic và oleic cao. Dầu hướng dương linoleic là dầu ăn thông thường có hàm lượng chất béo không bão hòa cao. Dầu hướng dương oleic cao được phân loại là có mức không bão hòa đơn từ 80% trở lên.

 

1. Phương pháp trích xuất

Dầu hướng dương có thể được chiết xuất bằng cách sử dụng các dung môi hóa học (hexan), hoặc ép đùn (tức là vắt trực tiếp từ hạt hướng dương bằng cách nghiền chúng).

Tinh chế dầu hướng dương thông qua chiết dung môi, khử trùng, trung hòa và tẩy trắng có thể làm cho nó ổn định hơn và thích hợp cho việc nấu ở nhiệt độ cao. Nhưng cũng sẽ loại bỏ một số chất dinh dưỡng, hương vị, màu (kết quả là màu vàng nhạt), axit béo tự do, phospholipid, polyphenol và phytosterol của dầu. Dầu hướng dương chưa tinh chế ít ổn định nhiệt hơn (do đó rất phù hợp với các món ăn sống hoặc nấu chín ở nhiệt độ thấp) nhưng sẽ giữ lại nhiều chất dinh dưỡng ban đầu, hương vị và màu sắc của nó (ánh sáng hổ phách).

dau-huong-duong-gia-si-5.jpg

2. Dinh dưỡng trong dầu hướng dương

Một trong những lý do chính cho sự phổ biến ngày càng tăng của dầu hướng dương là hàm lượng axit béo ấn tượng của nó, bao gồm axit palmitic, axit stearic, axit oleic, lecithin, carotenoid, selen và axit linoleic. Sự kết hợp của các axit béo trong cơ thể là cực kỳ quan trọng để duy trì các yếu tố khác nhau của sức khỏe con người, và dầu hướng dương có thể giúp duy trì sự cân bằng đó.

Hơn nữa, một số axit béo, cũng như vitamin E (tocopherols) và các hợp chất hữu cơ khác, hoạt động như chất chống oxy hóa trong dầu hướng dương. Nó cũng có nhiều chất béo không bão hòa nhiều hơn bất kỳ loại dầu thực vật thông thường khác, dầu hướng dương đang trở nên khá hấp dẫn trên thị trường quốc tế. Dầu này cũng giàu protein, đồng, sắt, kẽm, canxi và axit béo omega-6.

 

Dầu hướng dương có nhiều công dụng, bao gồm:

•  Được sử dụng trong mỹ phẩm như kem dưỡng môi và kem dưỡng da.

•  Được sử dụng trong nấu ăn và chiên.

•  Được sử dụng làm thuốc cho tim vì nó có hàm lượng cholesterol thấp.

 

3. Lợi ích sức khỏe của dầu hướng dương

Là một chất chống oxy hóa, nó chống lại các gốc tự do gây ung thư, ngăn ngừa hen suyễn, viêm khớp dạng thấp và ung thư đại tràng.

Giảm mức cholesterol

Bảo vệ cơ thể

Ngăn ngừa nhiễm trùng

Tăng cường sức khỏe tim mạch

Cải thiện hệ thống miễn dịch

Chăm sóc da

Tăng cường năng lượng

Ngăn ngừa ung thư

Giảm viêm 

 dau-huong-duong-gia-si-2.jpg

 

Chất chống oxy hóa: chất chống oxy hóa là những chất có thể tự do, an toàn 'tặng' một electron. Chúng làm cho các nguyên tử/phân tử ổn định trở lại bằng cách trung hòa gốc tự do.

Vitamin K: vitamin này đóng một vai trò quan trọng trong một loạt các hệ thống, từ máu đến xương. Trong chăm sóc da, vitamin K đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm nếp nhăn bằng cách ngăn chặn sự cứng của elastin, protein.

Vitamin C: đây là một phần quan trọng trong sản xuất collagen và có tính chất chống oxy hóa. Collagen là một phần cấu trúc làn da của bạn.

Omega-3, 6 & 9 (Axit béo thiết yếu): ngoài Omega-3 và Omega-6, dầu hướng dương oleic cao chứa Omega-9. Tất cả ba loại axit béo không bão hòa đơn (MUFA) này giúp ngăn ngừa và giảm viêm da, bảo vệ chống nhiễm trùng, và giảm các dấu hiệu lão hóa.

Vitamin E: dầu hướng dương là một trong những loại dầu tự nhiên tốt cho việc chăm sóc da vì nó đặc biệt giàu Vitamin E và Vitamin E là chất chống oxy hóa hàng đầu. Nó cũng được chứng minh là giúp giảm viêm và giữ ẩm cho da khô hoặc bị cháy nắng, làm giảm các dấu hiệu lão hóa sớm.

dau-huong-duong-gia-si-5..jpg

4. Tác dụng của dầu hướng dương trong việc làm đẹp

Chống nếp nhăn: dầu hướng dương có thể được áp dụng trực tiếp cho da (và thường được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh, nó rất nhẹ nhàng!). Dầu hướng dương giúp duy trì độ ẩm; nó cũng có hàm lượng vitamin E, A, C và D cao. Thoa trực tiếp lên da như một loại dầu chống oxy hóa.

Kem dưỡng ẩm: các vitamin, axit béo và chất chống oxy hóa giúp tái tạo da, chống lại vi khuẩn gây mụn. Chỉ cần thoa một chút lên miếng bông để làm mực và thoa lên da.

  

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi cung cấp dầu hướng dương giá sỉ cho các đơn vị có nhu cầu với giá cả hợp lí.

dau-huong-duong-gia-si-6.jpg

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài


Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Dầu hướng dương giá sỉ – Bán dầu hướng dương cho sản xuất mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Dầu hướng dương là dầu không bay hơi ép từ những hạt giống của hoa hướng dương. Dầu hướng dương thường được sử dụng trong thực phẩm như một loại dầu chiên, và trong các công thức mỹ phẩm như một chất làm mềm. Dầu được thể hiện có màu hổ phách nhẹ với hương vị nhẹ nhàng và dễ chịu; tinh dầu là màu vàng nhạt. Dầu hướng dương là chất lỏng ở nhiệt độ phòng.

 

Dầu hướng dương chủ yếu là chất béo trung tính

Axit Palmitic (bão hòa): 5%

Axit stearic (bão hòa): 6%

Axit oleic (omega-9 không bão hòa đơn): 30%

Axit linoleic (polyunsaturated omega-6): 59%

Phosphatides (0,1-0,2%) có trong dầu là lecithin (38,5%) và cephalin (61,5%), chúng xuất hiện kết hợp với protein và carbohydrate.

Dầu hướng dương cũng chứa lecithin, tocopherols, carotenoids và sáp. Dầu hướng dương là đặc tính của dầu triglycerid thực vật.

dau-huong-duong-gia-si-1.jpg 

Dầu hướng dương có hàm lượng vitamin E thiết yếu và ít chất béo bão hòa. Hai loại dầu hướng dương phổ biến nhất là linoleic và oleic cao. Dầu hướng dương linoleic là dầu ăn thông thường có hàm lượng chất béo không bão hòa cao. Dầu hướng dương oleic cao được phân loại là có mức không bão hòa đơn từ 80% trở lên.

 

1. Phương pháp trích xuất

Dầu hướng dương có thể được chiết xuất bằng cách sử dụng các dung môi hóa học (hexan), hoặc ép đùn (tức là vắt trực tiếp từ hạt hướng dương bằng cách nghiền chúng).

Tinh chế dầu hướng dương thông qua chiết dung môi, khử trùng, trung hòa và tẩy trắng có thể làm cho nó ổn định hơn và thích hợp cho việc nấu ở nhiệt độ cao. Nhưng cũng sẽ loại bỏ một số chất dinh dưỡng, hương vị, màu (kết quả là màu vàng nhạt), axit béo tự do, phospholipid, polyphenol và phytosterol của dầu. Dầu hướng dương chưa tinh chế ít ổn định nhiệt hơn (do đó rất phù hợp với các món ăn sống hoặc nấu chín ở nhiệt độ thấp) nhưng sẽ giữ lại nhiều chất dinh dưỡng ban đầu, hương vị và màu sắc của nó (ánh sáng hổ phách).

dau-huong-duong-gia-si-5.jpg

2. Dinh dưỡng trong dầu hướng dương

Một trong những lý do chính cho sự phổ biến ngày càng tăng của dầu hướng dương là hàm lượng axit béo ấn tượng của nó, bao gồm axit palmitic, axit stearic, axit oleic, lecithin, carotenoid, selen và axit linoleic. Sự kết hợp của các axit béo trong cơ thể là cực kỳ quan trọng để duy trì các yếu tố khác nhau của sức khỏe con người, và dầu hướng dương có thể giúp duy trì sự cân bằng đó.

Hơn nữa, một số axit béo, cũng như vitamin E (tocopherols) và các hợp chất hữu cơ khác, hoạt động như chất chống oxy hóa trong dầu hướng dương. Nó cũng có nhiều chất béo không bão hòa nhiều hơn bất kỳ loại dầu thực vật thông thường khác, dầu hướng dương đang trở nên khá hấp dẫn trên thị trường quốc tế. Dầu này cũng giàu protein, đồng, sắt, kẽm, canxi và axit béo omega-6.

 

Dầu hướng dương có nhiều công dụng, bao gồm:

•  Được sử dụng trong mỹ phẩm như kem dưỡng môi và kem dưỡng da.

•  Được sử dụng trong nấu ăn và chiên.

•  Được sử dụng làm thuốc cho tim vì nó có hàm lượng cholesterol thấp.

 

3. Lợi ích sức khỏe của dầu hướng dương

Là một chất chống oxy hóa, nó chống lại các gốc tự do gây ung thư, ngăn ngừa hen suyễn, viêm khớp dạng thấp và ung thư đại tràng.

Giảm mức cholesterol

Bảo vệ cơ thể

Ngăn ngừa nhiễm trùng

Tăng cường sức khỏe tim mạch

Cải thiện hệ thống miễn dịch

Chăm sóc da

Tăng cường năng lượng

Ngăn ngừa ung thư

Giảm viêm 

 dau-huong-duong-gia-si-2.jpg

 

Chất chống oxy hóa: chất chống oxy hóa là những chất có thể tự do, an toàn 'tặng' một electron. Chúng làm cho các nguyên tử/phân tử ổn định trở lại bằng cách trung hòa gốc tự do.

Vitamin K: vitamin này đóng một vai trò quan trọng trong một loạt các hệ thống, từ máu đến xương. Trong chăm sóc da, vitamin K đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm nếp nhăn bằng cách ngăn chặn sự cứng của elastin, protein.

Vitamin C: đây là một phần quan trọng trong sản xuất collagen và có tính chất chống oxy hóa. Collagen là một phần cấu trúc làn da của bạn.

Omega-3, 6 & 9 (Axit béo thiết yếu): ngoài Omega-3 và Omega-6, dầu hướng dương oleic cao chứa Omega-9. Tất cả ba loại axit béo không bão hòa đơn (MUFA) này giúp ngăn ngừa và giảm viêm da, bảo vệ chống nhiễm trùng, và giảm các dấu hiệu lão hóa.

Vitamin E: dầu hướng dương là một trong những loại dầu tự nhiên tốt cho việc chăm sóc da vì nó đặc biệt giàu Vitamin E và Vitamin E là chất chống oxy hóa hàng đầu. Nó cũng được chứng minh là giúp giảm viêm và giữ ẩm cho da khô hoặc bị cháy nắng, làm giảm các dấu hiệu lão hóa sớm.

dau-huong-duong-gia-si-5..jpg

4. Tác dụng của dầu hướng dương trong việc làm đẹp

Chống nếp nhăn: dầu hướng dương có thể được áp dụng trực tiếp cho da (và thường được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh, nó rất nhẹ nhàng!). Dầu hướng dương giúp duy trì độ ẩm; nó cũng có hàm lượng vitamin E, A, C và D cao. Thoa trực tiếp lên da như một loại dầu chống oxy hóa.

Kem dưỡng ẩm: các vitamin, axit béo và chất chống oxy hóa giúp tái tạo da, chống lại vi khuẩn gây mụn. Chỉ cần thoa một chút lên miếng bông để làm mực và thoa lên da.

  

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi cung cấp dầu hướng dương giá sỉ cho các đơn vị có nhu cầu với giá cả hợp lí.

dau-huong-duong-gia-si-6.jpg

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài


Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )