Dub Diol giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu giá sỉ sản xuất mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Tên INCI: Methylpropanediol

Công thức hóa học: C4H10O2

Trạng thái sản phẩm: chất lỏng, không màu, không mùi.

Tên khác: 2-Methylpropane-1,3-diol; 2163-42-0; 1,3-Propanediol.

Tỷ lệ sử dụng: 2-25%

 

 dub-diol-gia-si-tren-toan-q-1.png


1. Ứng dụng

Dub Diol được ứng dụng vào các công thức sản phẩm chăm sóc da, màu trang điểm, sơn móng tay và tẩy sơn móng tay,chăm sóc tóc, dầu gội, gel tạo kiểu tóc, dầu xả, gel tắm, sản phẩm chăm sóc da mặt, sản phẩm chăm sóc bàn chân, son môi, sản phẩm chống mồ hôi...

 

2. Mô tả

Dub Diol là một glycol hữu cơ có chức năng như một dung môi trong các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm.

Dub Diol được coi là một thành phần an toàn và không có tác dụng phụ hoặc cảnh báo nào liên quan đến việc sử dụng nó. Các cơ sở dữ liệu Mỹ phẩm đánh giá mức độ an toàn của nó ở mức 99% và không có nghiên cứu nào cho thấy nó là độc tố hoặc chất kích thích.

Theo các nghiên cứu, nó có thể tăng cường sự xâm nhập của các thành phần (như axit salicylic) vào da. Dub Diol được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm để hỗ trợ hấp thụ các thành phần hoạt tính khác.

 

dub-diol-gia-si-tren-toan-quoc.jpg


3. Công dụng của Dub Diol trong mỹ phẩm

Dub Diol được coi là một thành phần an toàn và không có tác dụng phụ hoặc cảnh báo nào liên quan đến việc sử dụng nó.

Được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm để hỗ trợ hấp thụ các thành phần hoạt tính (như axit salicylic) bằng cách tăng cường sự xâm nhập của các chất này da.  

Dub Diol có tính chất dưỡng ẩm tốt, phủ sương trên da, giúp da mịn màng.

Dub Diol là một glycol hữu cơ có chức năng như một dung môi trong các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm.

 

 dub-diol-gia-si.jpg


Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi cung cấp Dub Diol giá sỉ trên toàn quốc.

 

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN 

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài


Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0902 104 770 Mr:Hoài
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Dub Diol giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu giá sỉ sản xuất mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Tên INCI: Methylpropanediol

Công thức hóa học: C4H10O2

Trạng thái sản phẩm: chất lỏng, không màu, không mùi.

Tên khác: 2-Methylpropane-1,3-diol; 2163-42-0; 1,3-Propanediol.

Tỷ lệ sử dụng: 2-25%

 

 dub-diol-gia-si-tren-toan-q-1.png


1. Ứng dụng

Dub Diol được ứng dụng vào các công thức sản phẩm chăm sóc da, màu trang điểm, sơn móng tay và tẩy sơn móng tay,chăm sóc tóc, dầu gội, gel tạo kiểu tóc, dầu xả, gel tắm, sản phẩm chăm sóc da mặt, sản phẩm chăm sóc bàn chân, son môi, sản phẩm chống mồ hôi...

 

2. Mô tả

Dub Diol là một glycol hữu cơ có chức năng như một dung môi trong các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm.

Dub Diol được coi là một thành phần an toàn và không có tác dụng phụ hoặc cảnh báo nào liên quan đến việc sử dụng nó. Các cơ sở dữ liệu Mỹ phẩm đánh giá mức độ an toàn của nó ở mức 99% và không có nghiên cứu nào cho thấy nó là độc tố hoặc chất kích thích.

Theo các nghiên cứu, nó có thể tăng cường sự xâm nhập của các thành phần (như axit salicylic) vào da. Dub Diol được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm để hỗ trợ hấp thụ các thành phần hoạt tính khác.

 

dub-diol-gia-si-tren-toan-quoc.jpg


3. Công dụng của Dub Diol trong mỹ phẩm

Dub Diol được coi là một thành phần an toàn và không có tác dụng phụ hoặc cảnh báo nào liên quan đến việc sử dụng nó.

Được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm để hỗ trợ hấp thụ các thành phần hoạt tính (như axit salicylic) bằng cách tăng cường sự xâm nhập của các chất này da.  

Dub Diol có tính chất dưỡng ẩm tốt, phủ sương trên da, giúp da mịn màng.

Dub Diol là một glycol hữu cơ có chức năng như một dung môi trong các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm.

 

 dub-diol-gia-si.jpg


Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi cung cấp Dub Diol giá sỉ trên toàn quốc.

 

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN 

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài


Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )