Chắc hẳn bạn đã biết khá nhiều về những dòng mỹ phẩm handmade như, kem dưỡng da, dầu xả, . .. và hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một công thức độc đáo để tự tay làm sữa rửa mặt handmade chất lượng và an toàn cho da.

Sử dụng sản phẩm sữa rửa mặt handmade sẽ giúp bạn tạo ra một sản phẩm tốt cho các loại da, được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, giúp làn da luôn mịn màng và không gây kích ứng da. Hãy tham khảo và sử dụng ngay, bạn sẽ cảm thấy rất thú vị và hiệu quả bất ngờ!

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm sữa rửa mặt tại nhà

Đây là các nguyên liệu cần có để tạo ra một sản phẩm sữa rửa mặt handmade chất lượng:

  • Hoa hồng khô

  • Hoa cúc khô

  • Yến mạch

  • Mật ong

2. Công thức thực hiện

Để tạo ra sản phẩm sữa rửa mặt hoàn hảo, bạn cần làm theo công thức sau đây:

  • 1 muỗng canh hoa hồng khô

  • 1 muỗng canh hoa cúc khô

  • 1 muỗng canh yến mạch

  • 2 muỗng canh mật ong

  • 1/4 chén dầu nhẹ từ hạnh nhân như dầu ô liu, jojoba hoặc dầu vừng (mè)

Hòa trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau rồi khuấy đều cho đến khi hỗn hợp có được độ đặc vừa phải. Sau đó, lấy một lượng vừa đủ và bôi lên mặt, mát xa nhẹ rồi rửa lại với nước. Chỉ với vài bước cơ bản là bạn đã tạo ra một sản phẩm sữa rửa mặt sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên và an toàn cho làn da của bạn.

3. Công thức làm mỹ phẩm thiên nhiên handmade chất lượng

Bạn muốn tạo ra một sản phẩm làm đẹp tuyệt vời và chất lượng chỉ với các nguyên liệu thiên nhiên quen thuộc? Hãy cùng thử làm sữa rửa mặt handmade với các bước cơ bản sau nhé.

Đầu tiên, bạn sẽ cần chuẩn bị 1 muỗng canh hoa hồng khô, 1 muỗng canh hoa cúc khô và 1 muỗng canh yến mạch. Cho tất cả những nguyên liệu trên vào máy sinh tố và xay cùng cho đến khi hỗn hợp trở nên nhuyễn.

Sau đó, bạn cho vào 2 muỗng canh mật ong và 1/4 chén các loại dầu khác như hạnh nhân, dầu ô liu, jojoba hoặc dầu vừng. Khi đã pha trộn hoàn chỉnh, đổ hỗn hợp vào một chiếc lọ.

Khi sử dụng sữa rửa mặt, bạn lấy một lượng nhỏ hỗn hợp trên lòng bàn tay rồi xoa nhẹ lên mặt, kết hợp với mát-xa toàn bộ khuôn mặt trong khoảng 10-15 phút thì rửa sạch bằng nước ấm. Với những nguyên liệu thiên nhiên trên, bạn sẽ cảm nhận được ngay lần đầu tiên sử dụng làn da sẽ trở nên mịn màng, mềm mại và trắng hồng.

Mỹ phẩm thiên nhiên handmade là xu hướng được nhiều người yêu thích và tìm mua để thay thế cho các sản phẩm mỹ phẩm công nghiệp có giá thành cao và chứa những chất độc hại. Vì vậy, hãy thử tạo ra sản phẩm của riêng bạn và cảm nhận sự khác biệt.

> Lưu ý: Công thức trên chỉ có tính handmade và không xuất hiện trong tài liệu giảng dạy. Nếu muốn biết thông tin về những công thức chính thống, bạn có thể tìm hiểu tại một số công ty chuyên về phân phối mỹ phẩm.

Rate this post