Việc dùng những sản phẩm làm đẹp tự nhiên để làm đẹp tóc không chỉ giúp tóc trở nên óng mượt và khỏe mạnh lên từng ngày, mà lại còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí là điều mà nhiều bạn hiện nay đang tìm đến và áp dụng. Dầu xả tóc handmade là một sản phẩm với cách tự làm từ nguyên liệu thiên nhiên hiện nay được các bạn sử dụng rất nhiều, bạn hãy làm dầu xả handmade với công thức đơn giản dưới đây để có thể tự tạo cho mình mỹ phẩm handmade chất lượng cho việc làm đẹp tóc, giúp nuôi dưỡng tóc óng ả, mượt mà và khỏe khoắn.

ctmp-dau-xa-hair-1.jpg

Nguyên liệu làm dầu xả handmade:

– 75ml gel nha đam

– 4gr sáp nhũ hoá

– 5ml dầu hải ly chưa tinh chế, hay còn gọi là dầu thầu dầu (castor oil)

– 5ml nước cây phỉ (witch hazel extract)

– 5ml dầu argan

– 1gr chất bảo quản Optiphen

– 5gr bơ hạt mỡ chưa tinh chế (unrefined shea butter)

Làm mỹ phẩm handmade dầu xả tóc chưa bao giờ dễ đến thế

Bước 1: Cho bơ, dầu, sáp nhũ hóa vào một một nồi rồi trộn đều và đem đun cách thủy đến 70 độ.

Bước 2: Cho nha đam và nước cây phỉ đun cách thủy.

Bước 3: Trộn hỗn hợp nha đam và nước cây phỉ vào hỗn hợp bơ, dầu và sáp nhũ hóa. Dùng máy đánh trứng đánh cho đến khi hỗn hợp sánh thật mịn lại.

Bước 4: Để hỗn hợp nguội. Rồi cho vào lọ thủy tinh, đậy nắp và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và sử dụng với thời hạn 1 năm.

ctmp-dau-xa-hair-2.jpg

Với cách làm mỹ phẩm handmade trên bạn sẽ tạo ra được thành phẩn là dầu xả với các tinh chất thiên nhiên đảm bảo an toàn cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc, giúp tóc được phục hồi nhanh chóng đồng thời nuôi dưỡng tóc trở nên óng mượt, mềm mại và chắc khỏe không còn tình trạng khô, rụng tóc.

Mỹ phẩm handmade dầu xả tóc giúp tóc bồng bềnh và tràn đầy sức sống tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho bạn, bên cạnh đó với công thức hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa bất kỳ thành phần hóa học nào nên có thể sử dụng cho mọi loại tóc cũng như mọi làn da đầu kể cả da dầu.

Mỹ phẩm handmade hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ bởi với việc làm mỹ phẩm thiên nhiên tại nhà luôn đảm bảo độ an toàn cao, chất lượng tuyệt đối mà lại tiết kiệm chi phí nên rất được ưa chuộng. Vậy bạn hãy nhanh tay học làm mỹ phẩm handmade ngay để có thể tự tạo cho mình những mỹ phẩm handmade hoàn hảo tùy theo sở thích giúp việc làm đẹp trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Lưu ý: Công thức trên chỉ có tính chất handmade không nằm trong tài liệu giảng dạy. Tài liệu giảng dạy Dầu xả tóc được tìm hiểu tại công ty.

 

Rate this post