Cung cấp chất Ammonium Lauryl Sulfate giá sỉ trên toàn quốc

Liên hệ: 082 944 6155

Ammonium Lauryl Sulfate/Texapon ALS 70%

Trạng thái: lỏng màu vàng nhạt

Mô tả

Ammonium Lauryl Sulfate/Texapon ALS 70%

Trạng thái: lỏng màu vàng nhạt

ammonium-lauryl-sulphate-gia-si-2.jpg

Ứng dụng: Chất hoạt động bề mặt chất lượng cao, với khả năng tạo bọt mịn dùng chủ yếu cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân: dầu gội đầu, sữa rửa mặt, sữa tắm,.. Giống như nhiều chất hoạt động bề mặt khác, amoni lauryl sulfate tạo ra một cơ sở tốt cho chất tẩy rửa vì nó làm gián đoạn liên kết hydro trong nước. (Đó là liên kết hydro là chất đóng góp chính cho sức căng bề mặt cao của nước.) Trong dung dịch nước (dung dịch nước), các anion lauryl sulfate và các cation ammonium tách ra khỏi nhau. Ở trên nồng độ micelle quan trọng, các anion sau đó sắp xếp chúng thành một micelle, trong đó chúng tạo thành một hình cầu với các đầu cực, ưa nước của phần sulfate trên bề mặt bên ngoài của mặt cầu và các đuôi không kỵ nước, cực kỳ nhọn hướng vào trong trung tâm.

Các phân tử nước xung quanh micelle lần lượt sắp xếp xung quanh các đầu cực, làm gián đoạn khả năng liên kết hydro với các phân tử nước lân cận khác.

 

ammonium-lauryl-sulfate.jpg

 

Hiệu ứng tổng thể của các mixen này là giảm sức căng bề mặt của dung dịch, cho phép khả năng thâm nhập hoặc làm ướt các bề mặt khác nhau, bao gồm các cấu trúc xốp như vải, sợi và tóc.

Ở nồng độ cao phân tử này có thể gây kích ứng nghiêm trọng cho mắt và da.

Trong các sản phẩm dùng cho mục đích sử dụng kéo dài, nồng độ không được vượt quá 1%.

Hầu hết các alkyl sulfat đều có độc tính cấp theo đường miệng thấp, không có độc tính khi tiếp xúc với da, kích ứng da phụ thuộc nồng độ và kích ứng mắt phụ thuộc vào nồng độ. Chúng không gây nhạy cảm cho da và dường như không gây ung thư trong một nghiên cứu kéo dài hai năm trên chuột. Báo cáo phát hiện ra rằng chuỗi carbon dài hơn (16-18) ít gây kích ứng da hơn so với chuỗi 12-15 carbons. Ngoài ra, nồng độ dưới 1% về cơ bản không gây kích ứng trong khi nồng độ lớn hơn 10% tạo ra sự kích ứng vừa phải đến mạnh mẽ của da.

Dự án HERA cũng tiến hành đánh giá môi trường alkyl sulfat cho thấy tất cả các alkyl sulfat dễ dàng phân huỷ sinh học và các hoạt động xử lý nước thải tiêu chuẩn loại bỏ 96-99,96% chuỗi alkyl sulfat ngắn mạch (12-14 carbons). Ngay cả trong điều kiện yếm khí ít nhất 80% khối lượng ban đầu được phân hủy sinh học sau 15 ngày với sự suy thoái 90% sau 4 tuần.

Để mua Ammonium Lauryl Sulfate giá sỉ, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

ammonium-lauryl-sulphate-gia-si-3.jpg