Mỹ phẩm handmade sữa rửa mặt

Chắc các bạn đã được biết nhiều tới những mỹ phẩm handmade như son handmade, kem dưỡng trắng da handmade, dầu xả handmade,…Và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một công thức làm mỹ phẩm handmade sữa rửa mặt chất lượng mà an toàn cho làn da.

Với việc làm sữa rửa mặt handmade sẽ giúp bạn tự tạo ra cho mình sản phẩm sữa rửa mặt từ nguyên liệu thiên nhiên thích hợp cho mọi loại da nên bạn luôn yên tâm khi sử dụng mà không sợ kích ứng da. Hãy tham khảo và áp dụng nhé! Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thú vị và hiệu quả tuyệt vời đó.

 ctmp-sua-rua-mat2.jpg

Nguyên liệu làm sữa rửa mặt handmade:

+ Hoa hồng khô

+ Hoa cúc khô.

+ Yến mạch

+ Mật ong

 

Công thức làm sữa rửa mặt handmade:

1 muỗng canh hoa hồng khô

1 muỗng canh hoa cúc khô

1 muỗng canh yến mạch

2 muỗng canh mật ong

1/4 chén các loại dầu nhẹ như hạnh nhân, dầu ô liu, jojoba hoặc dầu vừng (mè).

 

Cách làm mỹ phẩm handmade:

Đầu tiên, các bạn cho 1 muỗng canh hoa hồng khô + 1 muỗng canh hoa cúc khô1 muỗng canh yến mạch vào máy xay thật mịn. Sau đó, các bạn cho thêm mật ong và các loại dầu, sau đó đổ vào một chiếc lọ.

 ctmp-srm3.jpg

 

Chỉ cần chút thao tác nhỏ là bạn có thể tạo ra một sản phẩm làm đẹp hoàn hảo và an toàn. Mỗi lần dùng mỹ phẩm handmade sữa rửa mặt bạn lấy một lượng nhỏ hỗn hợp trên ra lòng bàn tay sau đó thoa  nhẹ nhàng lên mặt kết hợp với mát- xa đều khuôn mặt khoảng 10- 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Với những nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade sữa rửa mặt hoàn toàn từ tinh chất thiên nhiên nên sau một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ được làn da sạch, mềm mại và sáng hồng, bạn sẽ cảm nhận được thấy ngay lần đầu sử dụng mỹ phẩm handmade.

Tự làm mỹ phẩm không khó chỉ cần biết điều chình liều lượng và nhiệt độ phù hợp cùng với sự kết hợp nguyên liệu đúng tiêu chuần là sẽ tạo ra được những bộ mỹ phẩm handmade chất lượng nhất từ những nguyên liệu thiên nhiên có sẵn không chứa chất độc hai, chất bảo quản hay hóa học nên đảm bảo an toàn khi sử dụng cho việc làm đẹp.

Mỹ phẩm thiên nhiên handmade ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng được con người tìm đến để thay thế những sản phẩm mỹ phẩm công nghiệp được bày bán trên thị trường với giá đắt đỏ, thậm chí nhiều sản phẩm còn không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến da và sức khỏe khi sử dụng bởi vậy làm mỹ phẩm handmade là một xu thế lành mạnh, là sự kết hợp của làm đẹp với thiên nhiên. Bạn hãy thử và cảm nhận nhé. 

Lưu ý: Công thức trên chỉ có tính chất handmade không nằm trong tài liệu giảng dạy. Tài liệu giảng dạy sữa rửa mặt được tìm hiểu tại công ty.

 

ctmp-sua-rua-mat1.jpg

Rate this post