Hàng ngày làn da của chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, các chất gây ô nhiễm từ môi trường. Vì vậy loại bỏ các tác nhân trên giữ cho làn da luôn sạch khỏe là một việc hết sức quan trọng để có một làn da đẹp.

 Chúng ta có thể tắm chỉ với nước sạch. Tuy nhiên đây chỉ đơn giản là quá trình loại bỏ các chất bẩn có thể tan trong nước, đối với vết dầu hay chất rắn không tan trong nước vẫn ở trên bề mặt da, nên quá trình tắm chỉ với nước không cho hiệu quả cao nhất. Cảm giác sau khi rửa mặt hay tắm rửa bằng nước là da sẽ bị nhờn hay khô và không thật sạch.

 Để quá trình tắm diễn ra sạch hơn, có thể sử dụng xà phòng với nước. Các chất hoạt động bề mặt có trong xà phòng sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn, tác nhân gây nấm và cả chất bẩn dạng dầu trên bề mặt da. Tuy quá trình tẩy rửa bằng xà phòng cho hiệu quả tẩy rửa tốt vì loại được cả chất bẩn tan trong nước và dầu nhưng sau khi tẩy rửa lại làm cho bề mặt da khô và ráp. Vì vậy, ngày nay sản phẩm tẩy rửa dạng nhũ rất được ưa thích.

ctmp-sua-tam1.jpg

                             

Sử dụng sản phẩm sữa tắm có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với phương pháp cổ điển ở trên. Những thành phần tẩy rửa trong sữa tắm có thể dễ dàng loại bỏ chất bẩn một cách hiệu quả mà không gây khô ráp da. Mặt khác, bằng cách thay đổi các thành phần trong công thức nền, người ta có thể phối chế thêm những thành phần nguyên liệu thiên nhiên như hoạt chất như sũa tươi, chiết suất thiên nhiên từ dưa leo, aloe vera, mật ong…đóng vai trò thực hiện một chức năng nào đó trên da như làm sáng da, trắng da, nuôi dưỡng da. Thêm vào đó, vì sữa tắm ở dạng nhũ hay lỏng sẽ giúp các chất dễ dàng phân tán và thấm vào da hơn.

 cong-th-c-sua-tam-2-.jpg

Sữa tắm handmade

Vì vậy, quá trình tẩy rửa sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Sau khi lấy đi vết bẩn, một lớp màng mỏng sẽ được giữ trên bề mặt da giúp da có cảm giác mềm mại và duy trì được độ ẩm.

Công ty Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan của chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một quy trình làm ra sản phẩm sữa tắm thân thiện với làn da. Với công thức phối chế hoàn chỉnh, quy trình, thao tác sản xuất đơn giản sẽ giúp bạn hoàn thiện sản phẩm sữa tắm handmade đảm bảo bạn sẽ yêu thích.

 Hãy liên hệ với Chúng tôi, đại gia đình nhà Da Thao Lan Cosmetic sẽ chia sẻ với các bạn chi tiết hơn và hướng dẫn bạn thực hành làm mỹ phẩm sữa tắm handmade chuẩn nhất và hiệu quả nhất.

Lưu ý: Công thức trên chỉ có tính chất handmade không nằm trong tài liệu giảng dạy. Tài liệu giảng dạy sữa tắm được tìm hiểu tại công ty.

 

KHAI GIẢNG ĐĂNG KÝ HỌC

Các ngày trong tuần : từ thứ 2 đến thứ 7

HỌC PHÍ KHOÁ HỌC : 2.900.000 vnd/khoá người

 

Nội dung khoá học

Tìm hiểu cấu trúc về da

Tìm hiểu về các loại nguyên liệu ngành mỹ phẩm

Giới thiệu mỹ phẩm handmade

Những điều cần biết khi làm mỹ phẩm   

Phương pháp tính toán trong mỹ phẩm

Dụng cụ làm mỹ phẩm  

Tìm hiểu chung

Sữa tắm, sữa tắm trắng da

ctmp-sua-tam-2.jpg

Khoá học mỹ phẩm sữa tắm, trắng da 

Được tổ chức các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Công ty tài trợ 100% nguyên liệu khi học

Học xong học viên được đem sản phẩm do tự tay mình làm ra về nhà sử dụng.

Liên hê đăng ký khoá học ” học làm mỹ phẩm” ngay nếu bạn muốn nhận chương trình ưu đãi khóa học trong tháng này nhé!

Rate this post