Theo thống kê số liệu 3 tháng đầu năm 2021, có gần 11.171 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh và gia công mỹ phẩm,(giảm gần 9% số doanh nghiệp so với cùng kỳ năm 2020), với tổng số vốn đăng ký là 113.027 tỷ đồng, ( giảm hơn 14% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm ngoái). Qua đó có thể thấy, đây là mức số vốn đăng ký thấp nhất kể từ hồi tháng 6 năm 2020.

Ngoài ra, trong một bảng thống kê khác đã chỉ ra một bảng số liệu khoảng 50% số doanh nghiệp nhỏ mới thành lập tuyên bố ” ngừng cuộc chơi” ngay năm đầu tiên và khoảng 95% đơn vị hoàn toàn mất hút chỉ sau 5 năm hoạt động. Với những nhà kinh doanh như chúng ta đều biết rõ rằng, xây dựng một doanh nghiệp trong thời kỳ đại dịch chắc chắn sẽ khó thoát khỏi đối mặt với nhiều rủi ro, mà khả năng thành công là cực kỳ thấp. Nhất là trong một lĩnh vực đòi hỏi trình độ chuyên môn kỹ thuật cực kỳ cao như sản xuất gia công mỹ phẩm.

Vậy đâu là chìa khóa vàng nắm giữ cánh cửa thịnh vượng bền vững cho doanh nghiệp bạn? Điều gì xảy ra khi tôi nói với bạn rằng đạt thành công trong kinh doanh không hề khó như bạn nghĩ?

Vậy tại sao không đến trải nghiệm dịch vụ gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 mật mã để mở khóa đánh thức sự thành công cho sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm của doanh nghiệp bạn.

gia-cong-my-pham-chia-khoa-thanh-cong.jpg

1. Uy tín trong từng sản phẩm gia công mỹ phẩm

“Cam kết Uy tín” với mọi hoạt động là một trong những nguyên tắc kinh doanh sống còn của DẠ THẢO LAN, chúng tôi cam kết với mỗi khách hàng, từng lô mẫu sản phẩm trong các gói dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại DẠ THẢO LAN đều đạt chuẩn an toàn do bộ Y Tế Việt Nam quy định. Tại đây, từng sản phẩm gia công đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào cho đến quy trình sản xuất và đóng gói thành phẩm. Đặc biệt, Dạ Thảo Lan cam kết nói KHÔNG với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, không có xuất xứ rõ ràng và quy trình gia công kém chất lượng.

Trong suốt 10 năm qua, DẠ THẢO LAN không ngừng liên tục sản xuất hơn 1000 đơn hàng/ năm cho các đối tác và khách hàng, và với độ phổ biến rộng rãi này đã giúp cho các sản phẩm của chúng tôi có mặt và phủ sóng trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm cao nhất của mình đối với uy tín thương hiệu, với suy nghĩ bắt tay cùng các đối tác chia sẻ một mục đích chung nhằm phát triển kinh doanh thay vì vào vai ” kẻ bán- người mua” theo cách truyền thống. DẠ THẢO LAN mang đến những dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền với những sản phẩm khác biệt dành riêng cho từng đối tác và đối tượng khách hàng khác nhau, từ đó không chỉ tạo nên những sản phẩm chất lượng mà còn xây dựng chỗ đứng riêng cho doanh nghiệp trên thị trường mỹ phẩm rộng lớn.

Gia công mỹ phẩm số lượng ít

2. Tầm nhìn chiến lược – mở rộng thị trường sản xuất mỹ phẩm

Trong bất cứ một lĩnh vực nào, không chỉ riêng kinh doanh hay gia công mỹ phẩm, để có thể vận hành một doanh nghiệp vững mạnh và phát triển không ngừng cùng thị trường sôi động, người lãnh đạo cần một tầm nhìn sâu rộng và chiến lược trong mọi tình huống dù là khó khăn nhất.

Năm 2020, vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 và suy thoái kinh tế hậu dịch, DẠ THẢO LAN vẫn không ngừng tiếp tục phát triển, tạo nên các công thức mỹ phẩm và các sản phẩm mới phục vụ các đối tác và thị trường. Đặc biệt các sản phẩm từ dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói giá thấp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía đối tác cũng như từ khách hàng tiêu dùng. Sự liên kết chặt chẽ với các đối tác từ khắp các vùng miền khác nhau, tạo nên điều kiện thuận lợi cho DẠ THẢO LAN không ngừng tạo nên những sản phẩm và dịch vụ mới, mà vẫn cam kết nguyên vẹn những giá trị cốt lõi ban đầu.

3. Nguồn nhân lực đầy tài năng và triển vọng trong ngành mỹ phẩm

Một trong những yếu tố mà mọi tỷ phú và triệu phú đã sử dụng để thành công trong quá trình xây dựng và phát triển kinh doanh của họ chính là nguồn nhân lực tài năng. Trong mọi lĩnh vực dù là đơn giản hay phức tạp, ta luôn cần làm việc với người thích hợp và triển vọng nhất để tạo nên kết quả vượt trội. Doanh nghiệp chỉ lớn mạnh khi trong doanh nghiệp của bạn có nhiều nhân tài.

Tại đại gia đình nhà DẠ THẢO LAN, đội ngũ nhân sự của chúng tôi là các kỹ sư sinh hóa chuyên nghiên cứu và phát triển mỹ phẩm, là các tư vấn viên xuất sắc và là đội ngũ kỹ thuật sản xuất lành nghề. Chúng tôi cung cấp cho đối tác khách hàng những dịch vụ gia công mỹ phẩm được phát triển và vận hành bởi những nhân sự tuyệt vời ấy. Họ đảm bảo chất lượng cho từng giai đoạn để tạo nên cho bạn sự trải nghiệm tuyệt với và những sản phẩm giúp bạn gặt hái thành công trên thị trường.

gia-cong-my-pham-chia-khoa-ctmp-1.jpg

4. Nhà máy gia công mỹ phẩm công nghệ cao

Ngoài ra, có một yếu tố không kém phần thiết yếu luôn được DẠ THẢO LAN chú trọng đầu tư từ khi mới bắt đầu thành lập, chính là nhà máy gia công mỹ phẩm chuẩn GMP. Chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất riêng với kết cấu và quy mô xây dựng hoàn toàn dựa theo chuẩn GMP quốc tế, với các trang thiết bị hiện đại được cải tiến hằng năm nhằm đáp ứng công xuất sản xuất hơn 1000 tấn sản phẩm/giờ. Hệ thống máy móc tự động hóa vận hành bởi công nghệ Hàn Quốc, được kiểm soát bởi đội ngũ kỹ thuật sản xuất lành nghề, đảm bảo mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm đều đạt chuẩn an toàn tiêu dùng.

Khi bạn sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại DẠ THẢO LAN, tức là bạn cũng đang gián tiếp sử dụng các hệ thống sản xuất ấy, doanh nghiệp của bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí đầu tư vào các trang thiết bị này, góp phần tăng lợi nhuận sản phẩm của bạn tối cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Gia công mỹ phẩm chất lượng tốt

5. Công thức mỹ phẩm độc quyền- Tạo sự khác biệt ngay từng điều tưởng chừng như là nhỏ nhặt nhất

Bạn sẽ kinh ngạc khi biết một trong những thủ thuật tạo nên sự đột phá trong kinh doanh, chính là tạo nên ” Sự khác biệt”. Sự khác biệt ở đây không chỉ giới hạn ở mức tầm nhìn, mà còn khác biệt về những điều tưởng chừng như là nhỏ nhất, nhưng lại mang sức công phá lớn nhất, đó chính là bảng công thức mỹ phẩm độc quyền. Ở đâu cũng vậy, khách hàng chỉ chú trọng đến những mặt giá trị mà bạn mang đến cho họ, và cụ thể trong ngành mỹ phẩm là đang ám chỉ đến hiệu quả và sự khác lạ trong những lần trải nghiệm sản phẩm của bạn. Để có được kết quả đó, đòi hỏi một công ty phải vừa có tầm và năng lực mạnh mẽ mới đủ khả năng tạo nên những công thức độc quyền mang tính đột phá. Trong hàng loạt những công ty gia công mỹ phẩm hiện có trên thị trường, chỉ có Dạ Thảo Lan mới nắm giữ bí quyết chính làm nên mọi công thức mỹ phẩm hoàn hảo ở tất cả mọi chủng loại sản phẩm chăm sóc sắc đẹp khác nhau. Thành quả nghiên cứu cận lực suốt 10 năm nay đã được các ban ngành chức năng, chuyên gia da liễu khắp cả nước công nhận về độ hiệu quả và an toàn. Vì thế, khi bạn đã quyết định chọn lựa công thức độc quyền tại đây, tức là bạn đã có một bước tiến gần hơn với đối tượng khách hàng của mình.

Mỗi một khách hàng và đối tác đến với đại gia đình DẠ THẢO LAN đều có một tầm nhìn và định hướng phát triển doanh nghiệp tuyệt vời khác nhau, nhưng nhìn chung đều hướng đến sự hiệu quả đột phá trong kinh doanh và lợi ích thương hiệu lâu bền. Họ là những người luôn kiên trì với mục tiêu, rất đẳng cấp, chuyên nghiệp, phấn đấu không ngừng vì cái đẹp, phục vụ những khách hàng tiêu dùng. Chính vì thế, DẠ THẢO LAN luôn xem trọng bạn như là một “ngôi sao” và sẽ luôn đối xử với bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp mà bạn sắp mang đến cho cộng động. Do đó, chúng tôi sẽ phấn đấu nỗ lực trên từng mọi hoạt động nhằm mang đến những dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín và chất lượng nhất, cùng bạn vượt qua chặng đường khó khăn những ngày đầu mới thành lập doanh nghiệp, cũng như cùng đồng hành phát triển trong suốt những chặng đường thành công sau này.

Rate this post