Gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan – nỗ lực không ngừng vì một cộng đồng phát triển bền vững. Trong suốt quá trình hoạt động, Dạ Thảo Lan xác định rằng sự thành công, giá trị thương hiệu được ghi nhận và tồn tại xuyên suốt thời gian không chỉ được công nhận bởi kết quả kinh doanh mà còn ở mức độ và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và xã hội. Trách nhiệm này không chỉ của riêng Công ty mà còn là trách nhiệm của từng thành viên của Dạ Thảo Lan.

Nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại của Dạ Thảo Lan

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm trọn gói, chúng tôi đã tạo ra hơn 1.000 sản phẩm mới cung cấp cho các đơn vị cũng như cá nhân kinh doanh mỹ phẩm trên khắp cả nước, góp phần tạo nên một thị trường mỹ phẩm nội địa phong phú và đa dạng, nâng cao cạnh tranh với các nhãn hiệu ngoại nhập bắt đầu thâm nhập vào Việt Nam.

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Dạ Thảo Lan

Gia công mỹ phẩm – Dạ Thảo Lan

Chúng tôi không ngừng phát triển để tạo ra những giá trị vững bền cho cuộc sống, với hàng trăm đơn hàng gia công mỹ phẩm trọn gói cho các đối tác lớn nhỏ ở hầu hết các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, mang lại nguồn lợi nhuận to lớn cho các cá nhân, tổ chức và xã hội. Với từng đơn hàng, chúng tôi luôn lắng nghe và cố gắng thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng.

KINH DOANH CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG

Nếu bạn là người mới bước chân vào con đường kinh doanh mỹ phẩm hay kinh doanh bất cứ thứ gì khác, sẽ không bao giờ là dễ dàng cho bạn. Những vấn đề sẽ luôn phát sinh trong quá trình đó, bạn phải có phương hướng xử lý phù hợp để có thể đi đến thành công.

[youtube v=”6WGq1E7HjNo”]

  • Bạn có ý tưởng nhưng chưa có kế hoạch hay sản phẩm cụ thể
  • Sản phẩm của bạn chưa có tính cạnh tranh cao trên thị trường
  • Nguồn vốn đầu tư thấp và bạn chưa biết phân bố như thế nào là hợp lý
  • Các thủ tục pháp lý, công bố của bạn không hợp lệ

Gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan – Nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đầu tư

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Dạ Thảo Lan là một giải pháp toàn diện có thể giải quyết tất cả những khó khăn cũng như nhu cầu của bạn, chúng tôi tư vấn cho bạn những sản phẩm tiềm năng, sản xuất cho bạn những sản phẩm chất lượng, bạn có thể giảm thiểu rất nhiều chi phí, thời gian cũng như công sức.

Dạ Thảo Lan – Sở hữu nhiều công thức mỹ phẩm độc quyền 

Dạ Thảo Lan luôn tự hào là người đi đầu trong việc nắm bắt các xu hướng làm đẹp và gia công mỹ phẩm thiên nhiên, đã có hơn 200 công thức mỹ phẩm khác nhau, từ các sản phẩmgia công mỹ phẩm chăm sóc da, gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc đến các sản phẩm làm sạch gia dụng, sản phẩm đa dạng thỏa mãn mọi nhu cầu từ khách hàng. Dạ Thảo Lan cung cấp đầy đủ các sản phẩm chăm sóc cho cả nam nữ Việt Nam, bảo vệ và cải thiện thể chất và sắc đẹp.

[youtube v=”FfzDMzHLMa4″]

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp các dịch vụ nghiên cứu gia công mỹ phẩm độc quyền cho các khách hàng muốn thành lập và sở hữu thương hiệu mỹ phẩm của riêng họ. Các dòng sản phẩm được các đối tác cũng như người tiêu dùng săn đón thường xuyên bao gồm Son môi, Kem dưỡng trắng da, Kem dưỡng ẩm, Kem chống lão hóa da, Xịt khoáng, Kem nền, Nước tẩy trang… Tùy theo nhu cầu cũng như số lượng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp nhất.

 

Gia công mỹ phẩm trọn gói của Dạ Thảo Lan

Dạ Thảo Lan – Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân sự vững mạnh là một phần không thể thiếu của sự thành công của một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn góiDạ Thảo Lan tập trung đào tạo nguồn nhân lực chuyên sâu và mở rộng, để mỗi nhân viên đều có thể đóng góp hết mình vào sự thành công của công ty cũng như của quý đối tác. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi được phân bố hợp lý để công việc được triển khai một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

+ Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm

+ Bộ phận tư vấn và thiết kế

+ Bộ phận sản xuất

+ Bộ phận quản lý chất lượng

+ Bộ phận chăm sóc khách hàng

[youtube v=”L4uBq37iL9I”]

Thông qua các quy trình nghiêm ngặt, chúng tôi luôn đảm bảo rằng tất cả các hoạt động sản xuất được kiểm soát theo tiêu chuẩn CGMP.

QUY TRÌNH GIA CÔNG MỸ PHẨM TẠI DẠ THẢO LAN

– Tư vấn sản phẩm, phân tích thị trường, hỗ trợ bạn chọn gói gia công phù hợp nhất.

– Nhận mẫu thử nghiệm, chốt mẫu sản phẩm.

– Báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên

– Ký hợp đồng gia công, làm thủ tục công bố sản phẩm.

– Tư vấn thiết kế bao bì, chai lọ, thành phần nội dung in trên bao bì, tem, đăng ký mã vạch, độc quyền thương hiệu theo các quy định hiện hành trên thị trường.

– Tiến hành sản xuất gia công sản phẩm như đã ký kết.

– Tiến hành đóng gói giao sản phẩm, kiểm tra và thanh toán.

– Bảo hành sản phẩm, tư vấn miễn phí đối tác trong suốt quá trình bán hàng.

[youtube v=”vg0fyDnlxnE”]

Dạ Thảo Lancung cấp cho bạn những dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ tốt nhất, hỗ trợ thắc mắc cũng như một số vấn đề phát sinh nếu bạn không thể xử lý. Chúng tôi mong muốn được đi cùng bạn trên con đường kinh doanh mỹ phẩm này, cùng nhau hỗ trợ và gặt hái được nhiều thành công.

Nhà xưởng mỹ phẩm hiện đại do Dạ Thảo Lan đầu tư xây dựng

 

[youtube v=”P49cAtY_bqU”]

 

Rate this post