GIA CÔNG MỸ PHẨM GÓI SẢN PHẨM TẮM Ủ TRẮNG Các sản phẩm tắm trắng trên thị trường thường chứa benzoyl peroxide một hoạt chất làm co mạch máu dưới da tức thời dẫn đến cảm giác trắng, lên tông sau khi tắm trắng. Tuy nhiên hậu quả để lại rất nghiêm trọng.

Gia công mỹ phẩm dưỡng trắng da

Với công thức tắm trắng đặc biệt của chúng tôi bao gồm các dưỡng chất tái tạo da, dưỡng trắng sâu và an toàn. Chiết xuất thiên nhiên, vitamin. Da sẽ được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, giúp bạn sẽ có một làn da trắng hồng rạng rỡ tự nhiên.

[youtube v=”M92qB62Xx2E”]

Ủ Trắng than hoạt tính, ử trắng trái cây, ủ trắng ca cao vi sinh

Làn da của chúng ta hàng ngày phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, khói, bụi, tia cực tím và sự biến đổi về nội tiết, thiếu vitamin khiến da hình thành một lớp tế bào chết dầy lên theo từng ngày. Lớp da này nếu không được lấy đi sẽ khô sần, bịt kín các nang long, gây tắc nghẽn dẫn viêm nhiễm khiến quá trình lão hóa nhanh hơn.

Gia công mỹ phẩm gói sản phẩm tắm trắng

Hiểu được nguyên lí và vòng đời của tế bào da công ty Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan đã nghiên cứu và cho ra đời công thức tạo nên bộ sản phẩm tắm ủ trắng. Trong thành phần tắm trắng chứa thành phần AHA/BHA giúp loại bỏ các tế bào già hư tổn, sần sùi, dể các tế bào mới phát triển khỏe mạnh, làn da luôn tươi mới, láng bóng. Kích thích sản sinh tế bào mới, tăng cường tuần hoàn máu. Ngoài ra trong ủ tắm trắng còn chứa nồng độ cao của nhiều dương chất làm trắng hiệu quả như:
Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Extract: Làm sáng da, cân bằng sắc tố da và giảm thiểu các biểu hiện lão hóa…

[youtube v=”yh_1ERiSS_4″]

[youtube v=”pN1FWru4jGg”]

[youtube v=”P2EViSho270″]

[youtube v=”JjihsO4edvY”]

5/5 - (1 bình chọn)