GLYCOLIC ACID CUNG CẤP GLYCOLIC ACID GIÁ SỈ TOÀN QUỐC

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

Glycolic Acid
Trạng thái: dạng bột trắng
Quy cách: 25 kg/bao
Xuất xứ: Germany
Công dụng: là chất loại bỏ tế bào chết, tẩy nhờnỨng dụng:
Ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm: các sản phẩm làm trắng (cream, lotion,..)

 

nguyen-lieu-my-pham-19-.jpg


Axit glycolic (hoặc axit hydroxyacetic) là axit alpha-hydroxy nhỏ nhất (AHA). Chất rắn tinh thể không màu, không mùi và hút ẩm này hòa tan trong nước.

Do khả năng tuyệt vời của nó để thâm nhập vào da, axit glycolic thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da.

Nó có thể làm giảm nếp nhăn, sẹo mụn trứng cá, và tăng sắc tố và cải thiện nhiều tình trạng da khác, bao gồm cả xơ hóa động mạch, tăng sừng, và nhiễm độc sừng tiết bã.

Sau khi được áp dụng, axit glycolic phản ứng với lớp trên của biểu bì, làm suy yếu các đặc tính gắn kết của các chất béo giữ các tế bào da chết với nhau. Điều này cho phép da bên ngoài hòa tan, tiết lộ lớp da bên dưới. Người ta cho rằng điều này là do việc giảm nồng độ ion canxi trong lớp biểu bì và loại bỏ các ion canxi khỏi sự bám dính của tế bào, dẫn đến sự bong tróc. Axit glycolic là một chất ức chế được biết đến của tyrosinase. Điều này có thể ngăn chặn sự hình thành melanin và làm sáng màu da.

Nguồn gốc được dẫn xuất của cây mía, axit glycolic là một axit alpha hydroxy (AHA), một nhóm các “axit trái cây” tự nhiên có thể được tìm thấy trong thực phẩm. AHA hoạt động bằng cách nới lỏng chất giống như keo giữ các tế bào da xỉn và chết trên lớp trên cùng của da, để lộ làn da mới khỏe mạnh hơn. Và bởi vì axit glycolic có kích thước phân tử nhỏ nhất của tất cả các AHA, nó là sinh học và hoạt động sinh học nhất, cho phép nó xâm nhập vào da dễ dàng nhất.
Nhưng đó không phải là tất cả.

Ngoài việc cung cấp sự trẻ hóa tức thì, axit glycolic còn được chứng minh là kích thích quá trình sản xuất collagen và elastin, có nghĩa là với việc sử dụng liên tục, axit glycolic có thể đẩy nhanh quá trình chữa lành da và giảm các dấu hiệu tổn thương môi trường.
Một số bác sĩ da liễu cũng ủng hộ axit glycolic trên các axit khác để cải thiện các vấn đề về da như mụn đầu đen, tăng sắc tố, lỗ chân lông to, bệnh vẩy nến, chứng sưng sừng và tăng sừng, trong số những người khác. Nó cũng loại bỏ dầu dư thừa, cũng giống như nó làm giảm tình trạng da khô và có vảy.

Khi bạn có nhu cầu mua axit glycolic giá sỉ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với giá cả và chất lượng ưu đãi nhất.

cung-cap-my-pham-gia-si.jpg