Khóa học làm dầu gội thảo dược thiên nhiên HCM

Gần đây có một nghiên cứu mới nhất đã chỉ ra rằng việc tiếp xúc thường xuyên với chất phthalates- hoạt chất thường có trong hàng trăm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp khác nhau như: dầu gội, sơn móng tay, xà phòng,… sẽ gây ra bệnh tiểu đường loại 2 cao từ 30- 63% so với người bình thường.

Mà chúng ta cũng biết rồi đấy dầu gội, sữa tắm,… lại là một trong những dòng mỹ phẩm làm sạch cơ thể không thể thiếu trong sinh hoạt hằng. Nhưng với kết quả của nghiên cứu trên kết hợp cùng với việc các dòng mỹ phẩm chăm sóc cá nhân trôi nổi trên thị trường khiến chúng ta có không ít nghi ngại về chất lượng của chúng.

 

Khóa học làm dầu gội nền trong, nền sữa, thảo mộc- Công thức mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

 

Nhưng không phải vì thế mà không có giải pháp thay vì lựa chọn các dòng sản phẩm dầu gội công nghiệp thì những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên lại là một trong những XU HƯỚNG làm đẹp “nở rộ” trong những năm gần đây.

Một minh chứng rõ ràng nhất đó là sự phát triển không ngừng của dịch vụ gội đầu dưỡng sinh thảo dược. Vậy thì bạn có từng nghĩ rằng mình sẽ tự làm dầu gội, sữa tắm,… cho riêng mình với bảng thành phần nguyên liệu an toàn, bên cạnh việc phục vụ nhu cầu sử dụng của bản thân mà còn có thể kinh doanh để tăng thêm thu nhập.

>> Và bạn đang cần tìm khóa học làm dầu gội thảo dược, nhưng vẫn chưa lựa chọn được nơi uy tín, với công thức chuẩn chỉnh đã được qua kiểm nghiệm với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Thì các lớp dạy nghề mỹ phẩm DẠ THẢO LAN sẽ là một nơi đáng để cho bạn tham khảo.

  • NỘI DUNG khóa học làm dầu gội thảo dược của DẠ THẢO LAN cớ gì NỔI BẬT???

Trong hàng trăm công thức gia công dầu gội được DẠ THẢO LAN nghiên cứu  phát triển tại phòng LAB của mình bởi một đội ngũ kỹ sư R&D với kinh nghiệm thực chiến cao, thì công thức làm dầu gội thảo dược thiên nhiên là một trong thế mạnh lớn của chúng tôi. Với công thức của mình hiện nay thì chúng tôi còn đang là đối tác gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc cho nhiều nhãn hàng; chủ spa; thẩm mỹ viện,… chính vì thế mức độ an toàn cũng như tính ứng dụng của công thức làm dầu gội của DẠ THẢO LAN là cực kỳ cao.

Bởi vậy học viên hoàn toàn có thể yên tâm về các công thức mà chúng tôi đưa vào khóa học mỹ phẩm thực chiến của mình. Bên cạnh đó, sau khi hoàn tất khóa học làm dầu gội bên DẠ THẢO LAN học viên hoàn toàn có thể tự mình làm để sử dụng cho bản thân, làm quà tặng hoặ có thể mở cho mình SHOP bán mỹ phẩm tóc handmade với chất lượng cùng hiệu quả XỊN XÒ.

 Không chỉ dừng ở đó, DẠ THẢO LAN cam kết sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có cho mình những nền tảng kiến thức cơ bản, chuyên sâu về da, tóc; nắm được các thành phần- nguyên liệu mỹ phẩm có trong công thức được học; quy trình làm dầu gội thảo dược cùng với nguyên lý kết hợp, tỉ lệ trong công thức từ đó hoàn thành một sản phẩm dầu gội chuẩn chỉnh nhất.

* NỘI DUNG khóa học làm dầu gội thảo dược thiên nhiên– Dạy nghề mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

1/ Tìm hiểu về các nguyên liệu, thành phần và cách phân biệt chúng.

2/ Cách bảo quản nguyên liệu và dầu gội trong suốt quá trình sử dụng sao cho đảm bảo được sự ổn định của sản phẩm

3/ Học về công thức làm dầu gội, quy trình cùng dụng cụ liên quan đến quá trình tạo ra sản phẩm.

4/ Thực hành trực tiếp tại lớp với đội ngũ R&D của nhà máy mỹ phẩm DẠ THẢO LAN với tất cả những công thức làm dầu gội mà bạn đã được học trước đó.

5/ Lưu ý và cách xử lý những lỗi thường gặp khi làm dầu gội.

>>> Điểm đặc biệt của các lớp học nghề mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN được thiết kế linh hoạt từ thời gian học đến nội dung học đảm bảo có thể phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Ngoài ra trong suốt khóa học làm dầu gội thảo dược thiên nhiên bên chúng tôi, học viên sẽ được hỗ trợ 100% nguyên liệu cùng dụng cụ thực hành; học viên có thể mang thành phẩm về nhà.

* SẢN PHẨM sau khi hoàn thành khóa học

1/ Dầu gội hệ trong

2/ Dầu gội hệ sữa

3/ Dầu gội thảo dược thiên nhiên

>>> Sau khi hoàn thành khóa học mỹ phẩm này học viên sẽ có được những mẫu dầu gội hệ trong/sữa/thiên nhiên AN TOÀN, dịu nhẹ, có nhiều dưỡng chất cho tóc. Những chai dầu gội sẽ có màu sắc, mùi hương LUCXURY không thua kém gì những sản phẩm khác trên thị trường. Đặc biệt với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA, với độ tinh khiết cao, xuất xứ rõ ràng,… sẽ giúp học viên có thể tạo ra cho mình những dòng mỹ phẩm tóc handmade XỊN XÒ nhất.

Rate this post