Khóa học làm BB Cream (BB FOUNDATION)– Khóa học làm mỹ phẩm trang điểm DẠ THẢO LAN

Bây giờ không cô nàng nào là không biết đến dòng mỹ phẩm trang điểm BB Cream. Một hộp kem che khuyết điểm nhỏ bé với miếng đệm mút đến từ xứ sở kim chi Hàn Quốc ấy đã tạo nên những cơn sốt kéo dài trong suốt nhiều năm nhưng đến tận bây giờ nó vẫn không có dấu hiệu hạn nhiệt. Thậm chí nó còn trở thành những món đồ trang điểm QUỐC DÂn không thể thiếu của mọi cô nàng.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng từ những “ông lớn” khét tiếng trong làng mỹ phẩm như O HUI, Laneige,…cũng chạy đua tạo ra cho mình những hộp BB Cream mang thương hiệu riêng của mình, ngay cả đến cả “ông trùm” Lamcome cũng tung ra cho mình dòng BB Cream làm đảo điên bao trái tim của các tín đồ làm đẹp phương Tây.

Khóa học làm bb cream của nhà máy mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

Về ưu điểm của dòng mỹ phẩm trang điểm BB Cream thì DẠ THẢO LAN xin phép không chia sẻ đến nữa, vì các nàng có thể dễ dàng search review trên mạng nó sẽ ra rất nhiều kết quả. Nàng có đọc cả ngày cả đêm cũng không hết được. Cho nên trong bài viết này DẠ THẢO LAN sẽ đi vào một thực tế mà cô nàng nào hay sử dụng BB Cream makeup mỗi ngày đó là trung bình cứ 3-4 tháng nàng sẽ dùng hết 1 hộp khoảng 15g. Đặc biệt hiện nay các cô nàng lại có một sở thích mới với việc tự tay làm cho mình những món đồ mỹ phẩm tại nhà.

> Vậy nàng nghĩ sao về một khóa học làm BB Cream (BB FOUNDATION) tại nhà đến từ một Nhà máy gia công mỹ phẩm có kinh nghiệm gia công hàng nghìn sản phẩm BB Cream cho nhiều đối tác khác nhau trong suốt 10 năm qua- DẠ THẢO LAN.

  • Khóa học làm BB Cream cho nàng lớp trang điểm tự nhiên không thua gì hàng thương hiệu

>> Nếu bạn là một cô gái đam mê với việc trang điểm, bạn phải thường xuyên phải makeup mỗi khi đi ra ngoài. Nàng mong muốn có được một lớp trang điểm mịn tươi với hiệu ứng glow của BB Cream mang lại. Nhưng chi phí cho BB Cream lại khá là cao và nàng lo lắng trong đó có chứa những thành phần độc hại cho da, điều này thật phiền toái đúng không nàng. Hay nàng muốn kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade thì hãy tham khảo ngay những lớp học làm BB Cream- Lớp học nghề mỹ phẩm.

Khóa học làm BB Cream của Nhà máy sản xuất mỹ phẩm DẠ THẢO LAN sẽ giúp học viên giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến việc tạo nên một sản phẩm kem nền hoàn chỉnh và chất lượng. Cụ thể như:

– Học viên sẽ được tương tác trực tiếp với đội ngũ R&D giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình học.

– Được theo sát suốt quá trình thực hành chỉ ra những sai sót trong quá trình thực hành công thức làm BB Cream của học viên.

– Được take note kỹ lưỡng những lỗi thường gặp cũng như cách khắc phục

– Học viên được phép chọn công thức BB Cream muốn học bằng cách gửi mẫu sản phẩm mà học viên đang muốn làm qua. Từ đó Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN sẽ nghiên cứu mẫu đó tạo ra mẫu test gửi lại nếu thấy mẫu thử ổn học viên có thể tiến hành học.

– Sau khi hoàn thành khóa học làm mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN học viên có thể tự điều chỉnh công thức từ công thức ban đầu.

Bên cạnh đó, lộ trình của khóa học sẽ được chúng tôi thiết kế sao cho phù hợp nhất với các đối tượng học viên của mình có thể là người chưa từng biết gì về làm mỹ phẩm handmade. Hay những học viên đã biết về việc làm mỹ phẩm nhưng chưa có kiến thức chuyên sâu. Và điều quan trọng nhất là nếu như nàng đang nghiêm túc theo đuổi con đường trở thành một boss kinh doanh mỹ phẩm handmade thì hoàn toàn nên ghi danh tham gia khóa học làm BB Cream này của chúng tôi.

Khi kết thúc lớp học làm mỹ phẩm này bạn có thể nắm được những công thức cơ bản nhất để mình có thể tự điều chỉnh công thức cho mình tại nhà mà không cần đến các khóa học khác nữa.

Hãy đăng ký ngay khóa học làm BB Cream của DẠ THẢO LAN để có thể tự làm cho mình, bạn bè, người thân thâm chí là khách hàng của bạn những sản phẩm kem che khuyết điểm SANG- XỊN- MỊN nhé!!!

Rate this post