Khóa học làm kem body HCM, Hà Nội nền sữa chua (Yogurt)– DẠ THẢO LAN

Nếu được hỏi về dòng mỹ phẩm mà các nàng mong muốn học nhất bên cạnh son môi thì kem dưỡng body là ITEM tiếp theo được nhiều cô nàng lựa chọn học trong các khóa dạy nghề mỹ phẩm mà DẠ THẢO LAN đã tổ chức trong nhiều năm qua.

Có thể nói kem body dưỡng trắng là một trong những giải pháp tuyệt với để mọi cô gái có cơ hội sở hữu cho mình một làn da mềm mịn, trắng hồng. Tuy nhiên do vấn nạn kem trộn tràn lan như hiện nay đã khiến cho nhiều cô nàng e ngại thậm chí là da trắng đâu chưa thấy mà đã tiền mất tật mang với việc da bị nghiện Corticod.

Sau một thời gian chạy các khóa học làm kem body hiệu quả thì DẠ THẢO LAN cũng liên tục Update và mở thêm những lớp học làm mỹ phẩm, kem body mới nâng cao hơn. Và những nền kem dưỡng body NỔI BẬT hiện nay đó chính là nền kem sữa chua hay còn được gọi là nền Yogurt. Đây là một loại nền HOT chỉ sau nền kem body nhung.

Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu muốn học công thức làm kem body “đình đám” này thì liên hệ ngay với Nhà máy mỹ phẩm DẠ THẢO LAN nhé!!!

 

Khóa học làm kem body nền sữa chua- Dạy nghề mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

 

  • [NỘI DUNG] về khóa học làm kem body chuẩn chỉnh theo yêu cầu- Học nghề mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

DẠ THẢO LAN tự hào là một trong những công ty gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu khu vực phía nam. Với kinh nghiệm thực chiến lâu năm DẠ THẢO LAN tự tin về những công thức kem body của mình hoàn toàn an toàn với người dùng và có tính ứng dụng cao cho các cá nhân, thẩm mỹ viện, spa,… trên toàn quốc.

* Bạn sẽ học được từ khóa học kem body của chúng tôi:

1/ Nắm vững, hiểu về các nguyên liệu, thành phần, dụng cụ, quy trình và một số nguyên tắc cơ bản để làm ra các loại kem body.

2/ Cách làm kem body với các nền khác nhau như: nền nhung; nền sữa chua,…

3/ Cách xử lý một số lỗi thường gặp khi làm kem body handmade.

 * Mục lục khóa học làm kem body của DẠ THẢO LAN

– Phần 1: Tìm hiểu về vấn đề sinh lý của làn da để hiểu ra những cơ chế dưỡng trắng da an toàn.

– Phần 2: Tìm hiểu về những nguyên liệu mỹ phẩm phổ biến được ứng dụng trong công thức làm kem body

+ Cách đánh giá chất lượng của nguồn nguyên liệu mỹ phẩm

+ Tìm hiểu về các nhóm chất như: nhũ hóa, tạo đặc, bảo quản, nhóm chống oxy hóa, dầu, sáp, tinh dầu cùng hương liệu ngoài ra còn có các hoạt chất khác AHA, BHA, Vitamin,…

+ Cách bảo quản các loại nguyên liệu mỹ phẩm trong suốt quá trình sử dụng

– Phần 3: Quy trình làm kem body; dụng cụ thực hành: cách sử dụng và vệ sinh trước/sau khi sử dụng

– Phần 4: Một số kiến thức khác liên quan khác đến quy trình làm kem body

+ Cách thay thế các thành phần, nguyên liệu mỹ phẩm có trong công thức mẫu ban đầu.

+ Linh động thay đổi độ đặc của kem body theo ý muốn.

+ Đổi màu nền kem body thông thường thì màu nền gốc- cơ bản của kem là màu trắng đục.

+ Tinh chỉnh tỉ lệ thành phần, nguyên liệu có trong công thức gia công kem body ban đầu để cho ra những dòng sản phẩm khác nhau như: kem body giá rẻ, kem body thiên về dưỡng trắng, kem body thiên về phục hồi,…

  • [Quyền lợi] của học viên khi tham gia các lớp học nghề mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN

1/ Học viên được cung cấp toàn bộ các tài liệu liên quan đến công thức mỹ phẩm mà học viên đã đăng ký trước đó.

DẠ THẢO LAN cam kết các công thức làm mỹ phẩm mà chúng tôi đưa vào khóa học đều được đội ngũ R&D nghiên cứu, kiểm tra, test, thẩm định kỹ càng trước khi đưa vào tài liệu khóa học của chúng tôi.

2/ Chi phí khóa học mà ban đầu của học viên đã bao gồm tất cả và cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình học.

3/ Nếu sau khóa học nghề mỹ phẩm, học viên vẫn chưa nắm vững công thức thì sẽ được HỌC LẠI MIỄN PHÍ. Tuy nhiên học viên cần báo trước với chúng tôi để sắp xếp khóa học trùng với sản phẩm mà học viên đã đăng ký học trước đó.

4/ Học viên sẽ tiếp tục được hỗ trợ sau khóa học bởi đội ngũ của DẠ THẢO LAN

5/ Đặc biệt với công thức mỹ phẩm mà chúng tôi đưa vào khóa học quý khách hàng có thể gửi đi test, kiểm nghiệm chất lượng của sản phẩm ở các cơ quan có thẩm quyền như viện Pasteur.

>> Ngoài các khóa học làm kem body thì DẠ THẢO LAN còn cung cấp các loại khóa học khác như: khóa học son môi; serum; dầu gội; sữa tắm; kem face; tẩy tế bào chết,….

 

Rate this post