Son môi- Một thứ vũ khí vô cùng lợi hại dành cho phái đẹp. Dù là nàng có mệt mỏi, kém sắc, stress đến đâu đi chăng nữa thì chỉ một chút son môi cũng giúp nàng trở nên tươi tắn hơn rất là nhiều. Chính vì thế có rất nhiều chị em tìm kiếm những lớp học làm son môi THỰC CHIẾN

Đại minh tinh Elizabeth Taylor đã từng có một câu nói DẠ THẢO LAN thấy vô cùng hay đó là: “ Khi bạn buồn nên tự rót cho mình một ly và thoa kèm một chút son môi để cho bản thân bình thản hơn”. Qua đó chúng ta hoàn toàn có thế thấy được sự quan trọng của son môi đối với phái đẹp. Đó cũng là lí do tại vì sao trong túi mỗi cô gái luôn có cho mình từ 1 cho đến 2, 3 thỏi son khác nhau.

Thế nhưng có một thực trạng luôn diễn ra đó là các sản phẩm gia công son môi kém chất lượng, hay son nhiễm chì,… đang tràn lan trên thị trường khiến không ít các cô nàng bao lần TÁ HỎA vì nhãn hàng son mình đang sử dụng nằm trong các “danh sách đen” của những dòng son độc hại, nhiễm chì,…

Hoàn toàn hiểu được tâm lý này mà DẠ THẢO LAN đã xây dựng khóa học làm son môi tại nhà được hướng dẫn trực tiếp từ đội ngũ R&D của nhà máy mỹ phẩm DẠ THẢO LAN. Với những thành phần nguyên liệu mỹ phẩm lành tính các nàng hoàn toàn có thể tự mình làm những thỏi son tuyệt vời. an toàn cho bản thân hay làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè và người thân.

Học làm son môi thực chiến trực tiếp với đội ngũ R&D DẠ THẢO LAN

  • Khóa học làm son môi của DẠ THẢO LAN có gì lại khiến nhiều bạn lựa chọn làm học viên của chúng tôi đến vậy???

Khóa học nghề mỹ phẩm này của DẠ THẢO LAN hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học viên những sản phẩm đẹp, an toàn, sáng tạo. Học viện sau khi hoàn thành khóa học sẽ biết cách tạo ra 5 LOẠI SON MÔI thường thấy đó là: son dưỡng không màu, son kem, son bóng, son thỏi, mặt nạ môi,…

Bên cạnh việc được cung cấp đầy đủ các tài liệu liên quan thì bạn sẽ được đội ngũ R&D của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc về nguồn gốc thành phần nguyên liệu, cũng như những địa chỉ cung cấp khuôn son,….

Không những vậy trong khóa học son môi của mình DẠT HẢO LAN sẽ chuẩn bị sẵn cho mỗi học viên 8 SET dụng cụ làm son để đảm bảo tất cả các học viên có thể trải nghiệm làm từng loại son một. Mỗi một set sẽ kèm theo kit nguyên liệu. Từ đó cho sẽ giúp các bạn học viên có thể tạo cho mình 1001 thỏi son như ý của mình.

Từng bộ KIT nguyên liệu mỹ phẩm sẽ được đong đếm sẵn cùng bảng hướng dẫn cụ thể; các bạn học viện chỉ cần làm theo tỉ lệ và đúng quy trình mà DẠ THẢO LAN hướng dẫn trước đó thì chắc chắn thành công.

 

 

  • Nội dụng khóa học làm son THỰC CHIẾN– Dạy nghề mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

* Phần 1: Giới thiệu chung về khóa học

– Nguyên liệu và dụng cụ làm son

– Giới thiệu giảng viên đứng lớp và lộ trình cụ thể của khóa học làm son

* Phần 2: Traning- Hướng dẫn- Thực hành làm son dưỡng môi

– Cách làm son dưỡng môi

– Công thức làm dưỡng môi thảo mộc

– Học làm mặt nạ dưỡng môi

* Phần 3: Học làm son trang điểm

– Son thỏi màu

– Son kem

– Son môi bóng

 

 

>>> Lưu ý:

1/ Học phí của khóa học:  đã bao trọn giáo trình và nguyên liệu dụng cụ thực hành, DẠ THẢO LAN cam kết học viên sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phí nào ngoài ngoài khoản phí ban đầu mà bên chúng tôi đã báo với học viên.

2/ Nếu học viên muốn học lại: nếu học viên muốn học lại có đối với bất cứ dòng sản phẩm nào đã tham gia học trước đó, chỉ cần liên hệ trước vởi bộ phận hỗ trợ bên chúng tôi để được sắp xếp lớp học cũng như thời gian học cho phù hợp.

3/ Hỏi đáp- tư vấn- hỗ trợ: học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật, các quy trình, thao tác tiến hành một sản phẩm bất kỳ với trực tiếp bộ phận kỹ thuật R&D của DẠ THẢO LAN, được tư vấn đầy đủ chuyên sâu về nguyên liệu, công nghệ sản xuất của sản phẩm,…

4/ Cam kết: tất cả những sản phẩm mỹ phẩm không chỉ có son môi mà các bạn học được từ DẠ THẢO LAN đều có thể thể gửi test về độ an toàn cũng như chất lượng ở các cơ quan chuyên môn như viện Viện Pasteur hay bất cứ nơi đâu và hình thức nào mà học viên mong muốn.

Rate this post