Khóa học làm nước hoa- Dạy công thức gia công nước hoa từ cơ bản đến nâng cao DẠ THẢO LAN

Nàng biết không mỗi một mùi hương nước hoa là một câu chuyện, và thông qua mùi hương mà bạn dùng ít nhiều cũng nói lên tính cách của con người bạn.

Mặc dù đã du nhập vào nước ta từ năm 2016 thì cho đến nay trào lưu đi học làm nước hoa vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Bạn nghĩ sao về việc có thể tự tạo ra cho mình những mùi hương nước hoa khác nhau. Điều đó còn gì bằng đúng không ạ!!! Chính vì thế một khóa học làm nước hoa từ cơ bản đến nâng cao của nhà DẠ THẢO LAN sẽ giúp chị em có thể thỏa đam mê này.

>> Học làm mỹ phẩm gói COMBO– Dạy nghề mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

 

Khóa học làm nước hoa từ cơ bản đến nâng cao với đội ngũ R&D DẠ THẢO LAN

 

1. Khóa học công thức gia công nước hoa THỰC CHIẾN của DẠ THẢO LAN có gì???

Sau khi bạn chọn được mùi hương nền theo sở thích của mình thì bước tiếp theo đó là sự phối trộn các loại hương liệu như: bưởi, oải hương, chanh, quế, tuyết tùng,… theo một tỉ lệ phù hợp sẽ cho chúng ta những nốt hương như ý.

Khi tham gia khóa học nghề mỹ phẩm của DẠ THẢO LAN thì bạn ngoài việc tạo ra cho mình những dòng mỹ phẩm riêng thì những trải nghiệm thú vị từ các khóa học làm mỹ phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn học viên hài lòng.

– Độc đáo, rõ ràng, chuyên sâu về sản phẩm

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu mà DẠ THẢO LAN luôn hướng đến đối với những khóa học mỹ phẩm ngắn hạn của mình. Cụ thể với khóa học làm nước hoa này các bạn học viên bên cạnh việc được hướng dẫn quy trình để làm nên một chai nước hoa hoàn chỉnh.

Từ việc chọn mùi hương nền, đến việc mix các hương phụ như thế nào với tỉ lệ ra sao để có được một chai nước hoa cơ bản nhất thì các bạn học viên còn được đội ngũ R&D của DẠ THẢO LAN cung cấp những kiến thức chuyên sâu về việc các nguyên liệu, thành phần được chưng cất hay cách chúng được tạo ra thay vì chỉ đơn thuần mix-trộn nhiều hương liệu lại với nhau. Điều này sẽ giúp học viên có được những kiến thức cơ bản, nền tảng nhất về dòng mỹ phẩm mà mình đang quan tâm.

Việc hiểu kỹ những đặc tính, tỉ lệ, tráng thái,….mức độ ứng dụng của nguyên liệu đó trong công thức sẽ giúp các bạn học viên có thể tạo ra được cho mình một sản phẩm có chất lượng tối ưu nhất với độ ổn định cao nhất có thể.

– Hơn 80% thời gian khóa học làm nước hoa là THỰC CHIẾN

Điều này giúp đảm bảo những kiến thức trước đó mà đội ngũ R&D trao đổi với học viên sẽ được vận dụng thành thạo. Bên cạnh đó học viên sẽ được học cách phân biệt các thành phần nguyên liệu mỹ phẩm có trong công thức làm nước hoa cơ bản. Nghe có vẻ hơi phức tạp đúng không ạ!!! Tuy nhiên chỉ đơn giản giúp các bạn học viên có thể cảm nhận cũng như hiểu được công dụng của các thành phần để tạo ra mùi hương nước hoa nào đó.

– Trong quá trình học hay sau khi học học viên vẫn được đội ngũ R&Dcủa DẠ THẢO LAN support hỗ trợ 24/7

Rất nhiều học viên tỏ ra quan ngại về việc sau khi hoàn tất khóa học sẽ không được hỗ trợ support nữa. Nhưng với khóa học làm nước hoa nói riêng hay bất kỳ một khóa học làm mỹ phẩm nào bên DẠ THẢO LAN thì chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ học viên sau khi hoàn tất khóa học.

– Đa dạng công thức gia công nước hoa khác nhau cũng là một THẾ MẠNH của chúng tôi

Bản thân DẠ THẢO LAN là một công ty gia công mỹ phẩm có nhà máy sản xuất riêng. Chúng tôi đã đang là một trong những đối tác gia công mỹ phẩm cho nhiều đơn vị lớn nhỏ, trong và ngoài nước nên bên cạnh trình độ chuyên môn của đội ngũ R&D trực tiếp đứng lớp ra thì DẠ THẢO LAN còn sở hữu cho mình đa dạng các công thức làm mỹ phẩm khác nhau với tính ứng dụng thực tế cực cao. Chính vì thế học viên hoàn toàn có rất nhiều sự lựa chọn khi đến với lớp dạy nghề mỹ phẩm của chúng tôi.

2. Tổng quan về khóa học làm nước hoa tại DẠ THẢO LAN

* Phần 1: Lý thuyết

– Được cung cấp tài liệu miễn phí

– Tư vấn cách lựa chọn mùi hương nước hoa

– Tìm hiểu, phân biệt về các thành phàn, nguyên liệu được sử dụng để làm nước hoa

– Dạy quy trình, công thức cơ bản để làm được một chai nước hoa

– TAKE NOTE kỹ lưỡng những lỗi thường gặp và cách khắc phục trong quá trình làm nước hoa

* Phần 2: Thực hành làm nước hoa tại lớp dưới sự hỗ trợ trực tiếp của dội ngũ R&D

– Học viên tự lên công thức của mình

– Học viên thực hành theo công thức của mình với nguyên liệu, dụng cụ cần thiết được DẠ THẢO LAN cung cấp. Sau khi làm xong học viên hoàn toàn có thể mang sản phẩm của mình về

– Giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ điều chỉnh công thức cho học viên trong suốt quá trình học và thực hành

Rate this post