sua-tam-trang-da-congthucmypham.vn.jpg

              Sữa tắm trắng da

KHÓA HỌC CÔNG THỨC MỸ PHẨM COMBO 4

Nếu bạn yêu thích, đam mê với lĩnh vực mỹ phẩm, thật sự muốn gắn bó với nghề hết sức ý nghĩa này đó là làm đẹp cho mọi người và làm đẹp cho đời và mong muốn xây dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao lâu dài phát triển ra các dòng sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường bằng khả năng kinh nghiệm và tay nghề của mình thì đầu tư học nghề sản xuất kinh doanh mỹ phẩm sẽ là cánh cửa mở ra tương lai của chính bạn.

Bao quát về xu hướng, sở thích, thói quen của giới trẻ hiện nay thì ngành mỹ phẩm ở Việt Nam những sản phẩm mỹ phẩm tắm trắng, dưỡng trắng da ngăn ngừa lão hóa là xu hướng phát triển đã và đang rất“Hot” nhất thị trường làm đẹp hiện nay. Xét về ngành nghề tiềm năng hiện tại và tương lai thì lãnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sẽ là xu hướng chủ đạo được xã hội quan tâm nhất đó là làm sao để có được sức khỏe tốt và sau đó là sắc đẹp. Ngành mỹ phẩm sẽ đem lại giá trị lợi nhuận rất cao.

Trường dạy nghề mỹ phẩm Dạ Thảo Lan là trung tâm đào tạo dạy nghề mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội –TP. Hồ Chí Minh, đảm bảo cung cấp và giảng dạy những kiến thức mỹ phẩm đầy đủ nhất và chuyên sâu nhất, “cam kết không giấu nghề” giúp bạn có thể thực hành làm mỹ phẩm như một chuyên gia về công thức mỹ phẩm. Ngoài ra, khi học viên của Dạ Thảo Lan có nhu cầu tự mở Công ty sản xuất mỹ phẩm, sẽ được bên Dạ Thảo Lan chúng tôi tư vấn và giúp đỡ tận tình.

1. Lớp học xây dựng công thức 

Giáo trình khoá học được nghiên cứu soạn thảo bởi giảng viên Cty Dạ Thảo Lan lớp học được tổ chức trong 8 buổi giúp học viên có thể thực hiện làm các mỹ phẩm  từ cơ bản đến nâng cao.

Khoá học bao gồm các sản phẩm gồm 9 sản phẩm

1. Sữa tắm trắng da êm dịu cho da nhạy cảm

2. Gel tẩy tế bào chết

3. Mặt nạ dưỡng da nha đam, bùn biển

4. Kem  Trắng da, Chống nắng

5. Kem trị mụn, thâm, nám

6. Kem trắng da trẻ hoá, ngăn ngừa lão hoá

7. Kem make chống nắng, trắng da

8. Sữa dưỡng trắng da Body Lotion

9.  Kem nền.

Hướng dẫn cho các bạn cách tạo dựng một công thức mỹ phẩm đúng theo tiêu chuẩn cao. Thông qua khóa học cụ thể các bạn sẽ được phân tích, hướng dẫn các bước từ lúc lên phương án lựa chọn nguyên liệu  đến thực hành để có được một sản phẩm chất lượng.

Khóa học gồm 5 phần.

1.Lý thuyết : Lên công thức .

2. Tìm hiểu mở rộng về các nguyên liệu làm mỹ phẩm

3. Lựa chọn nguyên liệu phù hợp.

4. Thực hành Sản Xuất

5. Hỏi đáp.

Đăng ký khóa học các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7-  hàng tuần.

Click vào để xem combo vip

Khi học xong từng sản phẩm học viên được đem chính sản phẩm của mình làm ra đem về sử dụng, hoặc tặng cho người thân làm quà.

Chúng tôi cam kết. Tất cả các công thức trên chúng tôi nghiên cứu sàng lọc, chỉnh sửa để ra được các công thức chuẩn nhất có tính thương mại cao chất lượng ưu việt.

Dạy nghề mỹ phẩm hiệu quả? – Thực Tiễn – Cầm tay chỉ việchọc đến đâu thực hành đến đó giúp học viên có thể tự mình làm ra các sản phẩm trên nếu sau khóa học, học viên chưa nắm vững công thức học viên được học lại miễn phí .

www.congthucmypham.vn– congthucmypham@gmail.com

Lưu ý

1/ Khóa học:  đã bao trọn giáo trình và nguyên liệu dụng cụ thực hành, học viên không phải đóng thêm bất kì khoản phí nào

2/ Học lại: Nếu học viên chưa nắm được bài, có thể được học lại với bất cứ sản phẩm nào, cần liên hệ trước để được sắp xếp lớp học cho phù hợp.

3/ Hỏi đáp- tư vấn: học viên được hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật thao tác khi sản xuất bởi bộ phận kỹ thuật của công ty, được tư vấn về nguyên liệu, công nghệ sản xuất…

 

Click vào để xem combo vip

 

Rate this post