hoc-lam-my-pham-chat-tay-rua.jpg

KHÓA HỌC SẢN PHẨM TẨY RỬA

-BỘT GIẶT

-NƯỚC GIẶT

-KEM GIẶT

-NƯỚC XẢ VẢI

-NƯỚC RỬA CHÉN

Trong xã hội ngày nay đối với mỗi gia đình, bột giặt là một trong những sản phẩm tiêu dùng thiết yếu. Điều kiện sống càng phát triển thì nhu cầu của con người về những sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn để đáp ứng được nhu cầu trên Công ty tnhh mỹ phẩm Dạ Thảo Lan đã nghiên cứu thành công dòng sản phẩm Tẩy rửa để đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn học để sản xuất kinh doanh sản phẩm tẩy rửa

Thị trường bột giặt Việt Nam với doanh số ước tính vào khoảng 600 – 650 triệu USD một năm, tốc độ tăng trưởng bình quân trên dưới 10%, thị trường bột giặt Việt Nam được đánh giá là có tiềm năng lớn.

Năm 2006, Việt Nam chính thức gia nhập tổ chức thương mại lớn nhất toàn cầu WTO. Hội nhập kinh tế quốc tế, đã mang đến cho nền kinh tế Việt Nam nhiều cơ hội và cả thách thức. Lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hàng tiêu dùng (hóa mỹ phẩm), không nằm ngoài xu thế trên, bên cạnh sự xuất hiện của ngày một nhiều các doanh nghiệp nước ngoài, nhiều doanh nghiệp trong nước đang tham gia tích cực thị trường này. Đây là một thị trường béo bở nhiều tiềm năng, nhưng cũng ẩn chứa muôn vàn thách thức và sự cạnh tranh khốc liệt. Các công ty hóa mỹ phẩm ngày càng cố gắng hoàn thiện chất lượng để phục vụ người tiêu dùng. Công ty TNHH mỹ phẩm Dạ Thảo Lan cũng không nằm ngoài xu hướng trên. Đội ngũ nghiên cứu của công ty đã miệt mài sáng tạo nên một gói học đặc biệt mang tên gói học sản phẩm tẩy rửa.

Trong khóa học này bạn sẽ được trải nghiệm qua các sản phẩm: 

1/Bột giặt

Bột giặt là một trong những sản phẩm tẩy rửa được ưu chuộng nhất hiện nay nhờ một số ưu điểm: sản phẩm dạng bột nên có trọng lượng nhẹ hơn, thuận tiện cho việc chuyên chở và tồn trữ. Sản phẩm ở dạng khô nên thích hợp cho việc phối trộn các phụ gia như: màu, hương thơm, các enzim, các chất tẩy trắng mà không chịu được môi trường ẩm cao. 

Sản lượng bột giặt tiêu thụ trên thế giới ngày căng theo nhu cầu của người tiêu dùng. Năm 1994 tổng sản lượng bột giặt được tiêu thụ trên toàn thế giới khoảng 13,3 triệu tấn/năm. Thì đến năm 1998 con số này vào khoảng 14,1 triệu tấn/năm, khối lượng bột giặt trung bình một người sử dụng 3,9kg/năm(tính trung bình trên toàn thế giới). Và theo khảo sát của European Ecolabel chỉ tính riêng ở Châu Âu lượng bột giặt tiêu thụ vào khoảng 4 triệu tấn/năm (năm 2008). Điều đó chứng tỏ vị thế ngày càng cao của chất tẩy rửa tổng hợp nói chung và bột giặt tổng hơp nói riêng.

2/ Kem giặt 

Kem giặt có ưu điểm: quá trình sản xuất không cần qua giai đoạn sấy phun như bột giặt nên giảm được chi phí năng lượng và thiết bị, đặc biệt trong quá trình giặt tẩy giảm được nhiều khả năng tạo bọt và giá thành sản xuất phù hợp với những người có thu nhập thấp.

3/ Nước giặt 

Trên thị trường các sản phẩm giặt tẩy hiện nay, thì nước giặt lại chiếm ưu thế hơn vì nhu cầu cuộc sống hiện nay đòi hỏi con người phải làm việc rất nhiều vì nước ta đang trên đà phát triểu. Chính vì thế mà các loại máy giặt đã và đang dần dần thay thế sức của con người trong việc giặt giũ quần áo vì những tính năng: có hoạt tính bề mặt cao hơn và đậm đặc hơn, có khả năng hòa tan hoàn toàn trong nước, giup thấm sâu vào từng sợi vải đánh bật các vết bẩn nhanh chóng. Và một điều đáng chú ý của nước giặt là giặt được cả những loại vải khó tính như: lụa, len,

4/ Nước xả vải

Tác động của quá trình giặt tẩy và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ khiến sợi vải trở nên khô ráp, nước xả vải sẽ bảo vệ cấu trúc sợi vải giúp làm mềm vải một cách tự nhiên và còn tạo hương thơm bền lâu trên quần áo. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng nước xả vải đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng như dòng 1 lần xả, dòng cho da nhạy cảm, dòng tinh dầu thơm

 Nước xả vải là một sản phẩm quần áo sau khi giặt xong có công dụng làm mềm vải và chứa hương thơm lâu hơn các sản phẩm xà phòng giặt thông thường khác. Nước xả vải chứa chất làm mềm, tạo độ bóng mượt, cho người mặc cảm giác mềm mại, dễ chịu và tiện lợi hơn.

5/ Nước rửa chén

Thị trường nước rửa chén rất khác nhau với nhiều sản phẩm thật đa dạng khác. Cơ bản nước rửa chén cũng dựa trên sự pha chế của các chất hoạt động bề mặt  từ 20 – 40%, kết hợp với các phụ gia: chất tạo bọt, chất tạo độ nhớt, chất dự trữ kiềm…gần đây còn xuất hiện các chất có tính bảo vệ da tay nhạy cảm…Đây là sản phẩm mà người người nhà nhà đều sử dụng hàng ngày. Việt Nam lại là một nước đông dân cư với thị trường tiêu thụ rất tiềm năng. Vì vậy thị phần các chất tẩy rửa ở Việt Nam vẫn đang rất tiềm năng.

Trong khóa học, học viên có thể tự mình làm ra các sản phẩm mỹ phẩm tẩy rửa để làm nền tảng kiến thức bắt đầu cho mình một sự nghiệp xây dựng thương hiệu mỹ phẩm hoàn toàn Việt Nam. 

ĐĂNG KÝ HỌC 

Các ngày trong tuần : từ thứ 2 đến thứ 7- Khai giảng thứ 5 hàng tuần

HỌC PHÍ KHOÁ HỌC : Liên hệ: 0822.142.739  –  091.191.2244  –  0868.304.415  –  0829.141.077  –  0823.441.077  –  0829.446.155

Click vào để xem combo 4

day-nghe-my-pham-my-pham-da-lan.jpg

CAM KẾT TỪ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO :  

Chúng tôi cam kết giúp bạn 

Dạy nghề mỹ phẩm hiệu quả? – Thực Tiễn – Cầm Tay Chỉ Việc‎ – Học đến đâu thực hành đến đó, giáo viên theo sát khi thực hành đảm bảo học viên tự tay làm ra sản phẩm chất lượng khi học.

Sau khóa học, học viên chưa nắm vững kiến thức được học lại miễn phí.

Được giảng viên tư vấn qua điện thoại khi bạn thắc mắc, chưa hiểu..

Được cấp bộ tài liệu chi tiết về các công thức mỹ phẩm

Được tư vấn về công nghệ sản xuất..

ĐẾN VỚI LỚP HỌC MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN DẠ THẢO LAN BẠN CHẮC CHẮN SẼ HÀI LÒNG VỀ NHỮNG KIẾN THỨC MÌNH HỌC ĐƯỢC TỪ GIẢNG VIÊN VỀ CÔNG THỨC MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN ĐẢM BẢO BẠN SẼ THẤY THÚ VỊ VÀ BỔ ÍCH.

Liên hệ khoá học

www.congthucmypham.vn

Click vào để xem combo 4

 

Rate this post