KHÓA HỌC COMBO 2

Làm sao để có được một làn da trắng toàn thân mịn màng và hiệu quả? Đó là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất của các chị em phụ nữ. Hôm nay chúng tôi sẽ  chia sẻ thông tin Khóa học về cách nào làm ra sản phẩm Serum, Nước hoa, Kem dưỡng trắng da toàn thân  và Sữa dưỡng body  tốt nhất  nhé!

Cũng giống như chọn công thức kem dưỡng trắng cho da Face, và Sữa dưỡng body đem lại hiệu quả cao nhất. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi chọn cho mình trung tâm dạy nghề, có kinh nghiệm và uy tín trước khi đăng ký học, nếu có thể bạn nên thử sản phẩm trước xem chất kem  có hay không  độ kích ứng, sản phẩm  có an toàn hay không, kiến thức chuyên môn có đáp ứng được với nhu cầu của bạn

Đối với kem dưỡng trắng da toàn thân ban ngày, đừng bao giờ bỏ qua chỉ số SPF hay khả năng chống nắng của kem. Bởi vì một lớp kem dưỡng tốt ban ngày cho làn da sẽ hiệu quả hơn khi nó đảm bảo được một lớp bảo vệ chống lại tác động của tia UV từ mặt trời.

Đặc biệt bạn lưu ý khi làm ra sản phẩm cho ra thị trường phải đảm bảo sản phẩm của bạn phải đáp ứng được những yếu tố sau.

Với những người da nhạy cảm thì sản phẩm vẫn phải có độ an toàn không gây kích ứng

Đối với kem ban ngày công thức phải đáp ứng khả năng chống nắng, ngăn ngừa việc  sạm nám da.

Độ thẩm thấu cao, nhanh chóng và mang lại cảm giác khô thoáng, không nhờn rít và không làm bí da.

Đối với dòng kem đặc trị, sản phẩm trị mụn, trị nám phải có tính hiệu quả cao đặc biệt công thức phải sử dụng nguyên liệu có thành phần thiên nhiên để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

☀ Các công thức mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp của Công ty tnhh mỹ phẩm Dạ Thảo Lan giảng dạy đã dựa trên nền tảng những tiêu chí này. Các bạn không nên lạm dụng hóa chất  tẩy trắng để ứng dụng vào công thức, vì về lâu dài hóa chất sẽ gây biến chứng xấu cho da, thậm chí khiến da bị tổn thương nặng nề. Đây là một lời khuyên cũng như một chút kinh nghiệm nho nhỏ để đóng góp kiến thức giúp bạn chọn cho mình trung tâm dạy nghề tốt nhất làm hành trang xây dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm uy tín, làm ra những mỹ phẩm cung cấp ra thị trường làm đẹp bạn nhé.
Bạn cần lưu ý da cũng là cơ quan quan trọng của cơ thể phải được chăm sóc nuôi dưỡng đúng cách thì mới khỏe và đẹp. Da khỏe không có nghĩa chỉ trắng thôi mà da phải sáng hồng hào, căng mịn.

KHÓA HỌC COM BO 2 NHƯ SAU:

1. NƯỚC HOA

2. SERUM

3. GEL DƯỠNG DA NHA ĐAM

4. KEM DƯỠNG TRẮNG MAKE UP

5. KEM TRẮNG DA NGĂN NGỪA LÃO HÓA

nguyenlieumyphamgiasi.vn.jpg

                                    Văn phòng tư vấn tiếp khách hàng

nguyenlieunganhmypham.vn-123.jpg

                                            Phòng lap thí nghiệm công thức

my-pham-da-lan-123.jpg

                                          Kỹ sư, nhân viên trẻ hóa năng động

van-phong-cong-ty-tnhh-my-pham-da-thao-lan-1.jpg

                                          Địa chỉ văn phòng dễ tìm kiếm

Click vào để xem combo 3

Liên hệ đăng ký khóa học

Cty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan.

Rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng.

http://nguyenlieumyphamgiasi.vn/

http://nguyenlieunganhmypham.vn/

Click vào để xem combo3

 

Rate this post