Bạn đam mê sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm? Bạn muốn khẳng định bản thân với một con đường sự nghiệp mới? Công việc kinh doanh hiện tại không đem lại thành công như bạn mong muốn và bạn có thể khám phá một ngành nghề thú vị khác? Đến với ý tưởng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm và trải nghiệm khóa học và công thức mỹ phẩm chuyên nghiệp của Dạ Thảo Lan, bạn sẽ có cơ hội khám phá tiềm năng tiềm ẩn bên trong bạn thông qua việc tự chế những sản phẩm làm đẹp. Hãy cùng Dạ Thảo Lan khám phá nhiều điều thú vị trong khoá học “Học làm mỹ phẩm đỉnh cao” của chúng tôi!

Dạ Thảo Lan hiện tại cung cấp nhiều khoá học phong phú, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của các học viên. Điểm đặc biệt của các khoá học nghề mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan là chú trọng vào thực hành với hơn 80% thời lượng đào tạo. Các khoá học gia công mỹ phẩm hiện có tại Dạ Thảo Lan bao gồm:

Cùng nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan tìm hiểu về công thức làm đẹp HOT hiện nay

1. Khóa học chuyên nghiệp về nghề mỹ phẩm – Khám phá sự thú vị của việc gia công mỹ phẩm

Bạn đam mê với lĩnh vực sản xuất kinh doanh mỹ phẩm? Bạn muốn khám phá bản thân với những kiến thức mới? Bạn cảm thấy công việc kinh doanh hiện tại không mang lại thành công như mong muốn và muốn chuyển qua ngành nghề thú vị khác? Hãy đến với Dạ Thảo Lan – ý tưởng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm và trải nghiệm khóa học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên bước đột phá mới với nhiều thành tựu lớn lao trong tương lai.

Tại đây, khoá học lý thuyết và thực hành gia công mỹ phẩm sẽ giúp bạn khám phá tiềm năng tiềm ẩn bên trong bạn từ nhỏ, thông qua việc tạo ra những sản phẩm làm đẹp do chính tay bạn chế tạo. Hãy cùng Dạ Thảo Lan khám phá nhiều điều thú vị về khoá học “Học làm mỹ phẩm đỉnh cao” của chúng tôi!

Hiện nay, Dạ Thảo Lan cung cấp nhiều khóa học làm nghề mỹ phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của các học viên, từ cơ bản đến nâng cao. Một điểm khác biệt lớn của những khoá học dạy nghề mỹ phẩm của chúng tôi là hơn 80% thời gian đào tạo được dành cho thực hành. Khoá học gia công mỹ phẩm bao gồm nội dung sau:

2. Tất cả học viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng – những kiến thức cơ bản nhất trong lĩnh vực mỹ phẩm và gia công mỹ phẩm.

Ngoài ra, Dạ Thảo Lan cũng cung cấp cho bạn kiến thức chuyên sâu về vấn đề da liễu, nhằm hỗ trợ cho việc học công thức gia công mỹ phẩm sau này.

Bạn sẽ được học cách hiểu rõ hơn quy trình cũng như nguyên tắc cơ bản trong quá trình gia công nhằm tạo ra một sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh.

Thực hành thực chiến với toàn bộ các kiến thức đã được đào tạo trên lớp – thời lượng thực hành chiếm đến 80% thời gian khóa học diễn ra, giúp học viên có cơ hội trải nghiệm và trau dồi kỹ năng thực tiễn ngay tại bài học đầu. Từ đó, học viên sẽ trang bị được kỹ năng thực tế để tự tin và sẵn sàng đối diện với thực tế công việc sau khi kết thúc khóa đào tạo.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên/kỹ thuật viên phòng LAB của Dạ Thảo Lan sẽ tận tình hỗ trợ và giúp đỡ học viên trong suốt quá trình đào tạo, giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Học viên sẽ được tận tâm chăm sóc, đồng hành và đào tạo nghề nghiệp mỹ phẩm chuyên nghiệp một cách hiệu quả, giúp họ nắm chắc kiến thức và tự tin ứng dụng vào thực tế.

Với khóa học này, bạn sẽ không những học được các kiến thức cơ bản về gia công mỹ phẩm, mà còn được trải nghiệm thực tiễn, đào tạo chuyên sâu về vấn đề da liễu, và trau dồi kỹ năng thực hành. Khoá học được xây dựng như một hành trình trải nghiệm thực tế, giúp bạn phát triển khả năng công nghệ và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm chuyên nghiệp.

3. Khoá học Gia công mỹ phẩm theo nhu cầu – Khám phá sâu về sản phẩm làm đẹp

Bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm và am hiểu chuyên sâu về một dòng sản phẩm cụ thể? Hoặc lựa chọn những khoá học Gia công mỹ phẩm theo nhu cầu tại Dạ Thảo Lan. Tại đây, bạn sẽ được trang bị một cách chuyên sâu tất cả các kiến thức xoay quanh một sản phẩm làm đẹp cụ thể, bao gồm:

 • Làm son môi: từ thỏi, son kem, son lì, son dưỡng đến son bóng, tất cả sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng gia công.
 • Gia công kem dưỡng: bao gồm kem dưỡng da mặt, kem dưỡng da body, kem tẩy trắng/làm trắng, cùng nhiều loại kem dưỡng da khác.
 • Chăm sóc da chuyên sâu: học viên sẽ được đào tạo sử dụng những sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu và serum để giúp nâng cao khả năng chăm sóc da chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Dạ Thảo Lan cũng cung cấp khá nhiều những khoá học mỹ phẩm khác nhau giúp bạn phát triển kỹ năng thực hành và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm theo đúng nhu cầu và sở thích của bạn. Mà còn tham gia khoá học gia công mỹ phẩm theo nhu cầu tại Dạ Thảo Lan để trở thành người am hiểu về mỹ phẩm, tự tin và thành công trong sự nghiệp của bạn.

4. Dạ Thảo Lan Đạt vinh dự đoạt giải thưởng cúp vàng Doanh nghiệp Tốt nhất Châu Á-Thái Bình Dương

Học làm mỹ phẩm tại TP. Hồ Chí Minh – nơi không chỉ là lớp học, mà còn là môi trường thú vị giúp bạn tìm hiểu về công thức làm ra những sản phẩm mỹ phẩm từ kem trắng da đến kem trị mụn, trị nám, tàn nhang, sữa dưỡng body và cả công thức son môi, dầu gội, sữa tắm. .. v.v. một cách chuyên nghiệp.

Một học viên chia sẻ sau hơn 2 tháng học tại trung tâm: “Mình đam mê mỹ phẩm và muốn theo nghề này. Sau khi tìm hiểu nhiều trung tâm trên mạng, mình đến Trung tâm Dạ Thảo Lan để xem qua và không ngờ mọi thứ ở đây thật hoàn hảo, vượt quá mong đợi của bản thân, nên mình quyết định học tại đây. Các giảng viên ở đây nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp! “

Quan trọng là sau khi học ở trung tâm, bạn có thể tự tin điều chế mỹ phẩm thành công ngay tại nhà. Khác với trung tâm khác mà mình đã học trước đây, họ chỉ dạy cách sử dụng hoá chất chứ không có công thức cụ thể nào nên khi về nhà làm hoài cũng không thành công. Người bạn Hà cũng nhận xét: “Thấy Hà học ở đây và về nhà tự tin làm được nhiều sản phẩm mỹ phẩm nên mình cũng muốn đến đây học thêm. Đã học rất nhiều và nếu có thời gian rảnh rỗi nữa mình sẽ đăng ký học tiếp những sản phẩm khác mà mình cũng đam mê. Cảm giác thật thú vị và thú vị!”

Chương trình đào tạo công thức mỹ phẩm dành cho những người muốn học công thức mỹ phẩm thiên nhiên để tự chăm sóc sắc đẹp của bản thân hay để sản xuất kinh doanh. Hiện nay, Trung tâm có rất nhiều công thức hợp chất kết hợp với dưỡng chất thiên nhiên được chứng nhận đạt chuẩn và phù hợp với nhu cầu thị trường

5. Tại sao bạn nên học làm mỹ phẩm thiên nhiên thay vì hóa chất?

Tại sao bạn nên học công thức mỹ phẩm thiên nhiên thay vì hóa chất? Bạn đã từng để ý khi cầm sản phẩm mỹ phẩm lên tay, có bao giờ bạn kiểm tra thành phần của nó không? Nhiều sản phẩm trên thị trường Mỹ Phẩm Việt Nam, cũng như một số thương hiệu nước ngoài có chứa đến 90% hợp chất hoá học được chiết xuất từ dầu mỏ. Tuy nhiên, tại sao chúng ta không sử dụng nguyên liệu thiên nhiên phổ biến như dầu cám gạo, dầu hạnh nhân, dầu jojoba, dầu oliu, bơ shea, yến mạch, v.v. .. ? Thay vào đó, nhiều công thức mỹ phẩm lại chủ yếu sử dụng hoá chất. Điều này có liên quan đến “giá thành” và lợi nhuận của các công ty sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam. Nếu so sánh giữa hoá chất và chiết xuất thiên nhiên thì cái nào rẻ hơn?

6. Mong sao người dân Hàn Quốc có làn da sáng mịn hơn?

Vậy nguyên nhân người dân Hàn Quốc có làn da sáng mịn đẹp là gì? Bạn có thể đã xem qua một số bộ phim Hàn và biết rằng người Hàn rất quan tâm đến chăm sóc da mỗi ngày, không chỉ là nữ giới ngay cả nam giới cũng chú trọng vấn đề này. Dùng đúng như thế, họ rất ưa thích và sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện chưa có trường đào tạo chuyên ngành về công thức làm mỹ phẩm, dẫn đến việc đại đa số người sử dụng, bao gồm cả giới tri thức và người dân thông thường đều không hiểu biết sâu về vấn đề này. 

Ngoài ra, cơ chế kiểm soát và tiêu chuẩn ở Việt Nam cũng không đủ chặt chẽ, điều này dẫn đến việc nhiều công ty mỹ phẩm sản xuất và bán sản phẩm chứa nhiều hoá chất có hại đối với da và sức khỏe người sử dụng. Điều này làm cho người tiêu dùng đang sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng và an toàn cho da.

Trong khi đó, ở Hàn Quốc, việc chăm sóc da là một phần của văn hoá và được xem là thiết yếu mỗi ngày. Người dân Hàn Quốc, gồm cả nam và nữ, đều đặt nhiều chú ý vào việc dùng mỹ phẩm thiên nhiên nhằm giữ cho da sáng mịn hơn. Đồng thời, Hàn Quốc cũng có những tiêu chuẩn rất khắt khe đối với mỹ phẩm, bao gồm đào tạo chuyên ngành công thức mỹ phẩm để giúp duy trì chất lượng và uy tín của sản phẩm.

Vì vậy, để có được làn da đẹp và khoẻ thì việc dùng mỹ phẩm thiên nhiên là một lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, ở Việt Nam, việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng còn gặp nhiều khó khăn do cơ chế quản lý và tiêu chuẩn không đáp ứng yêu cầu. Để bảo vệ da và sức khoẻ của chúng ta thì việc lựa chọn mỹ phẩm thiên nhiên là cần thiết và đáng được quan tâm và khuyến khích hơn nữa trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Nào lại phải thế? Câu trả lời là hãy luôn giữ cho bản thân những kiến thức làm đẹp an toàn để duy trì tuổi xuân khi đã ở U40 – U50. Bạn có muốn sở hữu làn da mịn màng như “Sao Hàn” vào độ tuổi ấy không? Câu trả lời nằm ở chính bạn.

Vậy làm sao để có kiến thức về mỹ phẩm và tự mình lựa chọn nguyên liệu để tự tay sản xuất ra? (Học) Hãy tự trang bị cho bản thân kiến thức về giữ gìn tài sản quý báu nhất của người phụ nữ – đó là sắc đẹp. Để có công thức mỹ phẩm thiên nhiên hoặc kết hợp hoá học được đảm bảo chất lượng, Bà Nguyễn Thị Như Quỳnh – Giám Đốc Công Ty, đã dành nhiều năm tu nghiệp ở Hàn Quốc để mang đến các kiến thức, công thức mỹ phẩm tiên tiến và áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Công thức đó đã được áp dụng tại Việt Nam với mức học phí vô cùng hợp lí. (Chi tiết xem tại WEBSITE: congthucmypham.vn) Chúc bạn lựa chọn và đưa ra giải pháp làm đẹp cho riêng mình.

 • Kem dưỡng da ban đêm giúp làm dịu và dưỡng ẩm làn da bạn trong giấc ngủ

 • Kem dưỡng trắng da mặt ban đêm giúp làm sáng da, đồng thời tăng độ đàn hồi của da mặt.

 • Kem chống nắng cho cơ thể với tính năng spf giúp bảo vệ da trước tác động của tia UV.

 • Sữa rửa mặt dưỡng trắng da giúp làm sạch bụi bẩn và bã nhờn trên da mặt, đồng thời cung cấp dưỡng chất cho làn da trắng sáng.

 • Toner là bước dưỡng da cần thiết sau khi rửa mặt, giúp làm se khít lỗ chân lông và cân bằng độ pH trên da.

 • Mặt nạ đất sét giúp làm sạch sâu da mặt, loại bỏ dầu dư thừa và giúp se khít lỗ chân lông.

 • Mặt nạ tắm giúp dưỡng ẩm và tái tạo da trong cả đêm, mang lại làn da mịn màng và trẻ trung.

 • Mặt nạ gel trị nám giúp giảm sự hình thành của nám da, đồng thời cung cấp độ ẩm cho da.

 • Dầu gội dành cho nam giúp làm sạch da đầu, giúp tóc khoẻ và chống gàu.

 • Dầu xả giúp giữ độ ẩm cho tóc, làm mềm mượt và dễ chải.

 • Gel chải tóc giúp tạo kiểu và giữ nếp tóc tốt hơn, không bị bết dính.

 • Kem ủ tóc giúp dưỡng ẩm và bảo vệ tóc, làm tóc mềm mượt và dễ chải.

 • Kem gel trắng da ngăn ngừa lão hoá giúp làm sáng da, giảm nếp nhăn và tăng cường độ đàn hồi cho da.

 • Gel lạnh kích trắng Body Licorice giúp làm sáng da cơ thể, vừa đem lại cảm giác mát lạnh thư giãn.

 • Kem dưỡng trắng chiết xuất từ thiên nhiên giúp làm sạch da, làm trắng da và giữ ẩm làn da suốt cả ngày.

Sữa non ủ siêu kích trắng giúp làm sáng da, cung cấp dưỡng chất cho da, vừa giúp ngăn chặn lão hoá và tăng độ đàn hồi của da. Sản phẩm được chiết xuất từ sữa non, làn da sẽ được chăm sóc sâu từ bên trong, giúp da trở nên sáng mịn, đều màu và tươi trẻ. Sữa non ủ siêu kích trắng sẽ giúp cân bằng độ pH của da, giúp da cung cấp độ ẩm cần thiết, giảm thiểu tình trạng da khô ráp và nứt nẻ. Với công thức đặc biệt, sản phẩm sẽ giúp làm giảm sắc tố đen melanin vốn là nguyên nhân gây sạm da, đồng thời giúp tăng sinh collagen và elastin, giúp da trở nên mịn màng hơn và chống lại quá trình lão hoá da. Sữa non ủ siêu kích trắng là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có làn da trắng sáng, hồng hào và khỏe khoắn.

Dưới đây là 6 bước để có mẫu công thức mỹ phẩm riêng của bạn:

 • Gửi mẫu sản phẩm của bạn đến công ty chúng tôi.

 • Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và phân tích mẫu mỹ phẩm của bạn.

 • Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo với bạn để được biết mẫu đã hoàn thiện.

 • Nếu mẫu sản phẩm đáp ứng yêu cầu của bạn, bạn có thể chọn và nhận mẫu này.

 • Đến khi nhận mẫu, bạn sẽ thanh toán học phí.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khóa học làm mỹ phẩm, gồm lý thuyết, phân tích tỉ lệ % nguyên liệu và hướng dẫn thực hành để bạn có thể tự tay áp dụng công thức này vào sản phẩm của chính bạn.

Rate this post