Hằng ngày, làn da của chúng ta phải chịu sự tác động với các bụi bẩn, vi khuẩn và những chất gây dị ứng từ môi trường. Việc loại bỏ các tác nhân ô nhiễm là điều rất cần thiết giúp có một làn da đẹp và khoẻ mạnh chính vì thế mà sữa tắm là một trong những dòng mỹ phẩm làm sạch da không thể thiếu trong sinh hoạt hằng ngày của chúng ta.

Mặc dù chúng ta có thể đơn giản là tắm với nước sạch, nhưng điều này chỉ loại bỏ những chất bẩn không tan trong nước. Đối với dầu hoặc các chất rắn không tan trong nước, chúng vẫn còn bám trên bề mặt da và khiến quá trình tắm bằng nước không đạt hiệu quả cao nhất. Thậm chí, sau khi rửa mặt hay tắm với nước, da vẫn bị ngứa hoặc khô và không hoàn toàn sạch sẽ.

Giúp quá trình tắm trở nên sạch hơn, hãy sử dụng xà phòng. Các chất hoạt động bề mặt có trong xà phòng sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn, tác nhân gây nấm và những chất bẩn dạng dầu trên bề mặt da. Tuy quá trình làm sạch da bằng sữa tắm mang lại hiệu quả tẩy rửa cao nhờ loại bỏ các chất bẩn tan trong nước và dầu, song nó cũng sẽ làm cho da khô và căng sau khi tắm. Sắc đẹp vì thế, hiện nay các sản phẩm tẩy rửa dạng nhũ đang được ưa thích hơn.

  • KHAI GIẢNG ĐĂNG KÝ HỌC – HỌC LÀM sữa tắm, MỸ PHẨM tại DẠ THẢO LAN

Học mỹ phẩm tại công ty chúng tôi – 100% nguyên liệu được tài trợ

Bạn muốn học làm mỹ phẩm với công thức tự nhiên, an toàn và độc đáo? Đăng ký khoá học “Học làm mỹ phẩm” ngay để hưởng ưu đãi trong tháng này!

Nội dung khoá học bao gồm kiến thức về cấu trúc da, một số loại nguyên liệu trong ngành mỹ phẩm, thông tin về mỹ phẩm handmade, phương pháp tính và dụng cụ làm mỹ phẩm. Đặc biệt, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách làm sữa tắm và sữa tắm trắng da với công thức riêng của công ty.

Khoá học được tổ chức từ thứ 2 đến thứ 7 mỗi tuần, và công ty sẽ cung cấp 100% nguyên liệu cho các học viên. Sau khi kết thúc khoá học, bạn sẽ được mang sản phẩm mỹ phẩm của tự tay mình làm ra về nhà sử dụng.

Đăng ký ngay để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm với công thức an toàn và hiệu quả nhất! Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về khoá học “Học làm mỹ phẩm”.

Rate this post