Gần đây, một nghiên cứu mới nhất đã chỉ ra rằng việc tiếp xúc thường xuyên với chất phthalates – hoạt chất thường có trong hàng trăm sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như dầu gội, sơn móng tay, xà phòng, . .. có thể gây ra gia tăng nguy cơ bị bệnh tiểu đường loại 2 lên đến 30-63% so với người không tiếp xúc.

Chúng ta đều biết dầu gội, sữa tắm, . .. là các sản phẩm không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, với kết quả của nghiên cứu này cộng với việc hàng loạt mỹ phẩm chăm sóc cá nhân đang được bán trên thị trường thì nhiều người đang lo ngại về chất lượng của các sản phẩm này.

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà không có giải pháp. Thay vì dùng các sản phẩm dầu gội công nghiệp, hiện nay một trong những xu hướng làm đẹp đang “nở rộ” trong vài năm trở lại đây là sử dụng sản phẩm thảo dược tự chế. Một minh chứng rõ ràng nhất là sự phát triển không ngừng của dịch vụ dầu gội đầu từ thảo dược.

Khóa học làm dầu gội tại HCM- Công thức làm mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan

Bạn đã từng nghĩ đến việc tự làm dầu gội, sữa tắm, . .. cho chính mình với những nguyên liệu từ thiên nhiên an toàn, không chỉ phục vụ nhu cầu cá nhân mà có thể kinh doanh để kiếm thêm thu nhập?

Nếu bạn đang tìm một khóa học làm dầu gội thảo dược uy tín, với công thức chuẩn chỉnh đã được kiểm chứng cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, thì khoá học của DẠ THẢO LAN là một lựa chọn tốt để bạn cân nhắc.

1. Tìm hiểu VÌ SAO khoá học làm dầu gội thảo dược của DẠ THẢO LAN được TỔ CHỨC?

Với hàng trăm công thức dầu gội được nghiên cứu và phát triển tại phòng LAB của DẠ THẢO LAN, đội ngũ kỹ sư R & D giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã tạo ra một công thức dầu gội thảo dược thiên nhiên vượt trội. Điều này đã đưa chúng tôi thành đối tác gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc cho các nhãn hàng, chủ spa, thẩm mỹ viện. .. Chúng tôi cam kết về tính hiệu quả và ứng dụng cao của công thức dầu gội của DẠ THẢO LAN.

Không chỉ khi hoàn thành khóa học làm dầu gội tại DẠ THẢO LAN, bạn sẽ tự tin làm dầu gội cho bản thân, tặng quà hay thậm chí mở SHOP bán mỹ phẩm tóc handmade chất lượng và hiệu quả XỊN SÒ. Không chỉ vậy, chúng tôi cam kết trang bị cho bạn nền tảng kiến thức căn bản và chuyên sâu về da, tóc, thành phần và nguyên liệu trong công thức, cùng quy trình làm dầu gội thảo dược theo nguyên lý phối hợp, tỉ lệ trong công thức để có một sản phẩm dầu gội tối ưu nhất.

2. Khoá học làm dầu gội thảo dược thiên nhiên – Học nghề mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN: Kiến thức thực chiến và cơ hội thành công

DẠ THẢO LAN là nơi nổi tiếng với hàng trăm công thức gia công dầu gội được nghiên cứu và phát triển từ đội ngũ kỹ sư R & D giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, công thức làm dầu gội thảo dược thiên nhiên là thế mạnh hàng đầu của chúng tôi. Đến với khoá học làm dầu gội tại DẠ THẢO LAN, bạn sẽ hiểu rõ về nguyên liệu, thành phần và cách sử dụng chúng, cách kết hợp nguyên liệu và dầu gội nhằm đảm bảo sự an toàn của sản phẩm.

Ngoài ra, bạn sẽ được thực hành ngay tại lớp với đội ngũ R & D của nhà máy mỹ phẩm DẠ THẢO LAN và sử dụng các công thức làm dầu gội đã học trước đó. Bên cạnh đó, khoá học cũng chú trọng vào việc phát hiện và khắc phục một số lỗi thường gặp khi làm dầu gội, giúp bạn tránh được những sai sót phổ biến.

Một điểm đặc biệt của khóa học tại DẠ THẢO LAN là nội dung học được thiết kế đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp 100% nguyên liệu cùng dụng cụ thực hành, giúp bạn đem thành phẩm về nhà và áp dụng vào thực tiễn ngay sau khóa học.

Hãy đến với DẠ THẢO LAN để học nghề mỹ phẩm nhằm nắm được kiến thức căn bản, chuyên sâu về làm dầu gội thảo dược thiên nhiên, qua đó có cơ hội thành công trong lĩnh vực này.

3. CÁC SẢN PHẨM SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

1/Dầu gội hệ trong – Tự tin với mái tóc tươi sáng, khỏe mạnh và bóng đẹp nhờ dầu gội hệ trong bạn tự tay chế biến.

2/Dầu gội hệ sữa – Nuôi dưỡng tóc bóng mượt và khoẻ đẹp với dầu gội hệ sữa đặc biệt của bạn sau khi kết thúc khoá học.

3/Dầu gội thảo dược thiên nhiên – Khám phá bí mật của dầu gội thảo dược thiên nhiên, đem lại sức khoẻ tuyệt vời cho mái tóc của bạn.

Sau khi hoàn thành khóa học mỹ phẩm trên, học viên sẽ sở hữu những mẫu dầu gội hệ trong/sữa/thiên nhiên AN TOÀN, dịu mát, lại nhiều dưỡng chất cho tóc. Những chai dầu gội của học viên sẽ được chăm chút về màu sắc và mùi hương LUXURY không thua kém các sản phẩm nổi tiếng trên thị trường. Đặc biệt là nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA, với độ tinh khiết cao cùng xuất xứ rõ ràng, sẽ giúp học viên tự tay làm ra các dòng mỹ phẩm tóc handmade XỊN SÒ nhất, đạt chuẩn con người sáng tạo.

Rate this post