Bạn có biết mỗi mùi hương nước hoa lại là một câu chuyện riêng, và nó cũng phản ánh tính cách của bạn qua mùi hương mà bạn dùng? Mặc dù trào lưu học làm nước hoa đã du nhập vào nước ta từ năm 2016, tuy nhiên cho đến giờ vẫn hút sự chú ý đặc biệt của các bạn trẻ. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tạo ra các mùi hương nước hoa độc đáo cho riêng mình không? Đó thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời, phải không? Và để giúp chị em thỏa mãn đam mê này thì khoá học làm nước hoa từ cơ bản đến nâng cao của nhà DẠ THẢO LAN sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

*** Tìm hiểu thêm về khóa học công thức làm mỹ phẩm khác: Công thức son môi

Khóa học công thức làm nước hoa khô, nước hoa sáp từ co bản đến nâng cao

1. Khóa học công thức gia công nước hoa THỰC CHIẾN của DẠ THẢO LAN có gì? 

Từ việc lựa chọn mùi hương nền theo sở thích của bạn đến việc pha trộn một số loại hương liệu như bưởi, oải hương, chanh, quế, tuyết tùng, . .. theo tỉ lệ hợp lý, khóa học chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra những nốt hương độc đáo như ý muốn.

Không chỉ tạo ra những dòng mỹ phẩm riêng của bản thân, khi tham dự khóa học nghề mỹ phẩm của DẠ THẢO LAN, bạn còn được khám phá nhiều điều lý thú về các khóa học làm mỹ phẩm của công ty, đảm bảo sẽ làm bạn bất ngờ.

Chúng tôi cam kết độc đáo, khác biệt và chuyên sâu về sản phẩm là một trong các tiêu chí hàng đầu. Với khoá học làm nước hoa, bạn sẽ không những được tìm hiểu quy trình để tạo ra một chai nước hoa hoàn chỉnh, vừa được đội ngũ R & D của DẠ THẢO LAN cung cấp kiến thức toàn diện về nguyên liệu và thành phần của nước hoa.

Việc nắm rõ các đặc tính, tỉ lệ, trạng thái và ứng dụng của nguyên liệu trong công thức làm nước hoa sẽ giúp bạn tạo ra sản phẩm chất lượng hoàn hảo với độ ổn định cao nhất có thể. Hãy tham gia khoá học nước hoa THỰC CHIẾN của DẠ THẢO LAN để thỏa mãn đam mê sáng tạo mùi hương của riêng bạn!

2. Chuẩn bị thành Chuyên gia Nước hoa với khóa học THỰC CHIẾN

Với hơn 80% thời gian làm việc thực tế, khoá học của chúng tôi đảm bảo kiến thức của bạn sẽ được vận dụng thuần thục. Bạn sẽ học cách nhận biết các thành phần nguyên liệu trong công thức làm nước hoa cơ bản một cách đơn giản và dễ hiểu.

– Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7

Không cần lo ngại về việc không được hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học. Đội ngũ R & D của DẠ THẢO LAN sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn trong quá trình học và sau khi hoàn thành khóa học để đảm bảo bạn luôn có được hỗ trợ tận tình 24/7.

Đa dạng công thức gia công nước hoa độc đáo!

Là một công ty gia công mỹ phẩm có nhà máy sản xuất riêng, DẠ THẢO LAN đang là đối tác gia công cho các đơn vị lớn trong và ngoài nước. Đội ngũ R & D của chúng tôi sở hữu đa dạng các công thức làm mỹ phẩm khác nhau với tính ứng dụng thực tế rất cao. Chính vì vậy, bạn sẽ có những sự lựa chọn hấp dẫn khi đến với khoá học làm nước hoa của chúng tôi.

– Tự tin tỏa sáng với khoá học làm nước hoa tại DẠ THẢO LAN

Khoá học làm nước hoa tại DẠ THẢO LAN mang đến cho bạn một trải nghiệm đầy thú vị và thực tế. Với phần lý thuyết tiếp theo, bạn sẽ được cung cấp tài liệu hướng dẫn, thông tin chi tiết cách lựa chọn mùi hương nước hoa, giúp hiểu và nhận biết những thành phần, nguyên liệu được dùng khi làm nước hoa. Đồng thời, bạn sẽ được học quy trình và công thức cơ bản để tự tay tạo thành một chai nước hoa độc đáo. Đội ngũ R & D của DẠ THẢO LAN sẽ chú ý đến các chi tiết và đưa ra lời khuyên cũng như hướng dẫn cụ thể cho từng lỗi hay gặp cùng cách xử lý trong quá trình làm nước hoa.

Phần thực hành làm nước hoa tại lớp là điểm nhấn độc đáo của khóa học. Bạn sẽ được tự lên công thức của mình và thực hành theo công thức ấy với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ R & D của DẠ THẢO LAN. Nguyên liệu và dụng cụ thực hành sẽ được cung cấp miễn phí, và sau khi hoàn tất, bạn sẽ tự tin mang sản phẩm của mình về. Đồng thời, bạn sẽ luôn được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và điều chỉnh công thức trong suốt quá trình học và thực hành. Khoá học làm nước hoa tại DẠ THẢO LAN là cơ hội giúp bạn trổ tài sáng tạo và thể hiện đam mê của mình đối với lĩnh vực nước hoa.

Rate this post