gel-boi-tan-mo-giam-can.jpg

KHÓA HỌC GEL BÔI TAN MỠ GIẢM CÂN

Béo phì không chỉ làm ảnh hưởng đến vóc dáng mà còn là nguyên nhân tiền ẩn rất nhiều bệnh nguy hiểm như: bị tiểu đường, cao huyết áp, gan nhiễm mỡ… Mỡ thừa là kẻ thù không đội trời chung của chị em phụ nữ, nó khiến cho thân hình, vóc dáng của các chị em không được như ý muốn.

Đã là phụ nữ thì phải thật đẹp vừa để giữ gìn hạnh phúc gia đình lại đem đến những thuận lợi cho công việc. Chính vì thế loại bỏ mỡ thừa là điều vô cùng cần thiết. Mỡ thường tập trung rất nhiều ở phần bụng, các bắp chân, tay của chúng ta, chính vì thế những liệu pháp giảm cân không thể tác động cùng lúc đến tất cả các bộ phận trên cơ thể. Bên cạnh việc áp dụng các phương pháp phẫu thuật đắt tiền và tốn kém, congthucmypham.vn mang đến cho bạn 1 giải pháp đơn giản hơn rất nhiều đó chính là GEL tan mỡ bụng Hot Body Slim Massage GEL.

giam-can.jpg
Giảm cân hiệu quả sau 1-2 tuần

Các sản phẩm làm tan mỡ truyền thống thường sử dụng 2 nguyên liệu là ớt và gừng để làm tan chảy và loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Những gia vị nóng sẽ gây ảnh hưởng đến da bạn,  do tính gây kích ứng mạnh lại bôi rộng trên vùng da mỏng nên người dùng thường có cảm giác nóng rát. Những người có làn da nhạy cảm rất dễ bị kích ứng, nhẹ thì nóng rát, ửng đỏ tại chỗ bôi, nặng hơn có thể phồng và rộp da, chảy nước và sau đó là nổi mụn. Đã có nhiều trường hợp bị dị ứng, viêm da do kem tan mỡ, phải điều trị dài ngày mới khỏi.
Congthucmypham.vn mang đến cho bạn một sản phẩm gel tan mỡ đời mới hoàn toàn ưu việt bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và mát mẻ khi bôi và massa Gel tươi tan mỡ. Điều đặc biệt của loại GEL tươi tan mỡ là sử dụng các hoạt chất chiết xuất hoàn toàn ưu việt như:

Chiết xuất từ loại tảo đỏ quý Hydrolysate: giúp ức chế hoạt động của spermine và spermidine, dẫn đến sự kích thích của lypolysis-nguyên nhân hình thành tế bào mỡ. Đốt cháy lượng mỡ thừa, ngăn chặn việc phát triển thành tế bào mỡ trắng, giúp giảm dần kích thước mô mỡ ở những vùng mỡ tích tụ: eo, mông, đùi, cánh tay

Chiết xuất đậu Hà Lan:   Sản phẩm này rất thích hợp cho người bận rộn và không có nhiều thời gian. Không chỉ các chị em phụ nữ mà các anh nam giới có vòng eo quá khổ cũng có thể sử dụng để cải thiện vóc dáng của mình rất tốt, vừa đẹp lại tốt cho sức khỏe.

KHÓA HỌC CÔNG THỨC GEL BÔI TAN MỠ GIẢM CÂN GIA TRUYỀN

Rate this post