Gia công mỹ phẩm chính hãng

 

Hiện nay, trào lưu kinh doanh mỹ phẩm  ngày càng nở rộ. Trào lưu này giúp nhiều bà nội trợ, dân văn phòng, sinh viên có thu nhập đều đặn từ 20 – 150 triệu đồng mỗi tháng.

Đặc biệt, nhu cầu về mỹ phẩm thiên nhiên trong các spa cũng cao hơn trước nên spa cũng đã tiến hành làm và bán mỹ phẩm. Đa số họ thường xem clip hướng dẫn trên mạng hoặc tham gia các khóa đào tạo ngắn của trung tâm để có thể tự làm mỹ phẩm bằng cách thủ công.

Những người đam mê mỹ phẩm thiên nhiên đều có ý chí vượt qua một chặng đường khó khăn để chinh phục nó. Họ có thể thực hiện những mẻ mỹ phẩm thất bại nhưng sẽ rút được kinh nghiệm để thành công. Khi đã có kinh nghiệm, các sản phẩm ra lò sẽ đều tay và có chất lượng tốt hơn, lượng khách hàng ổn định định hơn.

hlmp-tiem-nang.jpg

Kinh doanh mỹ phẩm đang là một nghề Hot

Các lĩnh vực thông dụng của mỹ phẩm như: Son dưỡng, son màu, sữa dưỡng thể, kem trắng da, nước hoa lăn, nước hoa xịt, sáp lăn nách, kem đánh răng, kem dưỡng, sữa rửa mặt, sữa tắm… đều có công thức . Tại các trung tâm dạy làm mỹ phẩm, bạn đều được hướng dẫn công thức cụ thể và được cung cấp kiến thức về các loại nguyên liệu tự nhiên.

Bạn Phương Nga, một sinh viên mới tham gia một lớp làm son môi và Kem làm trắng da tại Dạ Thảo Lan. Sau đó cô đã thử làm để dùng, nhưng do số lượng làm nhiều cô cũng giới thiệu cho bạn bè cùng dùng và tiếp đó là kinh doanh. Hiện nay, việc bán mỹ phẩm handmade đã giúp cô sinh viên này làm thêm thu về mỗi tháng khoảng 15 – 45 triệu đồng.

Bạn Nga chia sẻ rằng cách làm son môi và kem dưỡng rất đơn giản, được nhiều bạn trẻ sử dụng nên rất dễ bán. Đồng thời, những mặt hàng này có mức giá bình dân nên phù hợp cho cả sinh viên, học sinh lẫn các chị em văn phòng sành điệu… Cô còn cho biết làm mỹ phẩm handmade cũng không mất quá nhiều thời gian. Mỗi mẻ son 20 – 50 thỏi, mất khoảng 1-2 giờ. riêng kem dưỡng trắng da được bạn chia sẻ là best- seller nhất. Còn việc bán hàng chủ yếu thông qua bạn bè, người quen, các trang rao vặt, diễn đàn, Facebook… cũng không quá khó.

hlmp-tiemnang2.jpg

Việc làm mỹ phẩm không khó nhưng bất cứ một trung tâm giảng dạy đều có những lưu ý cần học viên tuân thủ như vấn đề về điều chế nguyên liệu mỹ phẩm, thao tác thực hiện và cách sử dụng mỹ phẩm. Để đảm bảo chọn được nguyên liệu phù hợp, đúng chất lượng bạn có thể đặt hàng tại trung tâm dạy nghề mỹ phẩm vì nơi đây có nhiều kinh nghiệm làm mỹ phẩm. Hơn nữa, các loại mỹ phẩm có một nhược điểm là hạn sử dụng ngắn hơn các mỹ phẩm hóa học do được làm thủ công và không sử dụng chất bảo quản. Vì vậy, bạn nên làm những thỏi, lọ mỹ phẩm nhỏ để khách kịp sử dụng.

Nếu có nhu cầu theo học một khóa học làm mỹ phẩm handmade thì bạn có thể tham gia tại Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan, một trung tâm uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Các giảng viên Dạ Thảo Lan tại đây đều khá am hiểu về mỹ phẩm và nhiệt tình chỉ dạy. Hơn nữa, theo học khóa đào tạo tại Dạ Thảo Lan, bạn còn có thể tự tạo ra công thức mỹ phẩm yêu thích để tự làm tại nhà.

 

Gia công mỹ phẩm tự nhiên chính hãng

 

 

Rate this post