Năm 2022 phải nói là một năm “LÊN NGÔI” của gia công mỹ phẩm vì càng ngày nó càng tạo được sức nóng trên thị trường và gây ra nhiều cuộc cạnh tranh “ngầm” giữa các doanh nghiệp mỹ phẩm với nhau.

Tuy nhiên, đã là một nhà kinh doanh thì việc cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi nhưng làm sao để vượt mặt đối thủ và mang về cho bản thân mình những thành tích cũng như lợi nhuận cao thì mới là một vấn đề đáng quan tâm.

Đối với cả đơn vị kinh doanh mỹ phẩm và đơn vị gia công mỹ phẩm đều phải nhờ cậy vào một phần lớn vào nhà máy gia công mỹ phẩm của mình. Có một nhà máy tốt và hiện đại bậc nhất thì mới đủ cạnh tranh giữa thị trường đầy khốc liệt này.

Đối với Dạ Thảo Lan hiện nay thì mục tiêu mỗi ngày của chúng tôi là không ngừng cải thiện nhà máy gia công mỹ phẩm để có thể tạo ra được những thành phẩm tốt nhất cho con người. Chất lượng trong từng giai đoạn sản xuất, chất lượng trong từng công thức, nguyên liệu chính là điều mà chúng tôi ngày đêm miệt mài tìm kiếm và suy nghĩ.

DẠ THẢO LAN một trong những nhà máy sản xuất gia công công mỹ phẩm chất lượng năm 2022

  • Yếu tố hàng đầu để lựa chọn một đơn vị gia công tốt – Có nhà máy đạt tiêu chuẩn

Nhà máy chính là yếu tố chủ chốt để doanh nghiệp quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của một đơn vị. Vì họ không thể xây dựng được một nhà máy đạt chuẩn nên mới phải lựa chọn phương án nhờ gia công. Chính vì vậy, phải tự xây dựng được một nhà máy tốt mới khiến các doanh nghiệp tin tưởng vào thực lực và độ uy tín của mình.

Dạ Thảo Lan chính là nhà máy gia công mỹ phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Đương nhiên là vì những người đi trước đã thấy được sự đáng tin tưởng và trách nhiệm của chúng tôi nên chúng tôi mới có thể trụ vững trong môi trường cạnh tranh cao độ này.

Xã hội ngày càng tiến bộ, nhu cầu và mong muốn của con người cũng ngày càng tăng theo. Vì thế, nếu đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói cứ đứng mãi với vị trí xuất phát của mình thì sẽ bị thụt lùi lại về sau ngay. Dạ Thảo Lan chúng tôi luôn có tinh thần cầu tiến và nhìn xa trông rộng, luôn cải tiến mình hằng ngày để theo kịp với xu thế và sự phát triển của xã hội.

Nhà máy gia công mỹ phẩm của Dạ Thảo Lan chúng tôi cũng phải được cải tiến lên từng ngày để đáp ứng nhu cầu gia công, làm mới và đa dạng sản phẩm gia công hơn để không bị “mai một” hay lãng phí tài năng và sự sáng tạo của đội ngũ nhân lực.

Vì vậy, dù hoạt động lâu năm trong nghề nhưng sức hút và chất lượng và chúng tôi mang lại không hề bị suy giảm mà ngày càng tốt hơn, hiện đại hơn, gia công được nhiều sản phẩm khác nhau hơn và càng có nhiều kinh nghiệm để giải quyết các tình huống khó khăn hơn.

  • Nhà máy gia công mỹ phẩm được tìm kiếm nhiều nhất – DẠ THẢO LAN

Không thể phủ nhận thực lực của nhà máy gia công Dạ Thảo Lan chúng tôi. Được xây dựng hơn hàng chục năm. Nhà máy của chúng tôi không chỉ có được danh tiếng mà còn có cả chất lượng.

Những yếu tố cần thiết nên có của một nhà máy gia công mỹ phẩm tốt đều hội tụ tại nhà máy của Dạ Thảo Lan. Chúng tôi là một trong số ít những nhà máy nhận được chứng nhận CGMP và ISO 9001 quốc tế. Đây là một tiêu chuẩn kiểm định giành cho những nhà máy đạt chất lượng. Đạt tiêu chuẩn này thì nhà máy mới có thể sản xuất và lưu thông hàng hóa.

Để đạt được tiêu chuẩn này thì nhà máy gia công mỹ phẩm cần phải trải qua những kiểm định gắt gao từ trang thiết bị, cơ sở vật chất, xử lý chất thải, tay nghề nhân công, đóng gói, nguyên liệu, công thức, chất lượng thành phẩm,…

#1 Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan có năng lực sản xuất tốt

Với hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị chất lượng cao, hiện đại nhất hiện nay thì nhà máy Dạ Thảo Lan mang lại một năng suất “khổng lồ” khoảng 10.000 sản phẩm/giờ.

Điều này đã giúp đỡ rất nhiều cho doanh nghiệp nhờ gia công vì giúp tiết kiệm chi phí tối đa, tiết kiệm thời gian tối đa và giảm thiểu số lượng lao động tối đa. Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi có một hệ thống cơ sở vật chất và môi trường tốt, nhiệt độ – ánh sáng – độ ẩm luôn luôn được điều chỉnh cân bằng để bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất và mang lại một môi trường làm việc thoải mái cho đội ngũ nhân viên.

#2 Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan có hệ thống máy móc tân tiến

Máy móc cũng được coi như “linh hồn” của một nhà máy. Trong thời buổi công nghệ phát triển không ngừng với tốc độ cao như hiện nay, thì việc nâng cấp máy móc thật hiện đại mới bắt kịp được đối với những đơn vị đối thủ khác. Cũng mang đến cho doanh nghiệp gia công nhiều lợi thế.

Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi có nhiều loại máy móc đa dạng, mỗi mặt hàng gia công sẽ có một khu vực phòng sản xuất khác nhau để tránh nhầm lẫn nguyên liệu. Máy móc gia công có thể hoạt động xuyên suốt trong một thời gian dài nhưng không tốn hao nhiều nguyên liệu, tiết kiệm điện năng.

#3 Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp

Ngoài máy móc thì con người chính là yếu tố cốt lõi để xây dựng nên một nhà máy đạt chuẩn. Muốn làm ra một sản phẩm tốt thì tay nghề cũng như kiến thức chuyên môn của người lao động phải có và sâu rộng.

Dạ Thảo Lan chúng tôi may mắm chiêu mộ được một đội ngũ lao động với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, luôn luôn hết mình vì công việc và có nhiều ý tưởng sáng tạo để xây dựng sản phẩm cũng như đổi mới quy trình gia công của nhà máy gia công mỹ phẩm chúng tôi.

Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của Dạ Thảo Lan sẽ giúp kiểm soát trong các bước tiến hành gia công để đảm bảo không xảy ra bất lỳ sai sót gì và không bị biến chất trong quy trình sản xuất.

Hy vọng những yếu tố trên sẽ giúp doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn Dạ Thảo Lan của chúng tôi để trở thành nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ luôn luôn thay đổi mình để phù hợp với những bước “nhảy vọt” của công nghệ ngày nay và cũng là để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa, cao cấp hơn nữa.

Nếu khách hàng còn gì thắc mắc hay muốn tìm hiểu kỹ hơn về Dạ Thảo Lan chúng tôi, hãy gọi trực tiếp đến số hotline để được nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc.

>> Tham khảo thêm: Gia công mỹ phẩm trắng da – Tạo nên thương hiệu Dạ Thảo Lan

Rate this post