Muốn tìm kiếm được cho mình một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói chất lượng tốt thì phải xây dựng được cho bản thân mình những tiêu chuẩn riêng để phù hợp với yêu cầu. Tuy nhiên, còn phải cần lựa chọn một đơn vị gia công mỹ phẩm có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong nghề vì ngành này đòi hỏi sự hiểu biết sâu rộng và tiếp xúc thực tế mới có thể tạo ra được những sản phẩm chất lượng tốt.

Dạ Thảo Lan là một trong những đơn vị kinh doanh với nhiều kinh nghiệm vì hoạt động đã gần 10 năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm theo yêu cầu này. Chúng tôi có tất cả những yếu tố trợ giúp để phát triển một sản phẩm lên tầm cao mới. Dạ Thảo Lan đã ngày càng chứng minh THỰC LỰC của mình bằng cách đem lại niềm tin và chất lượng đến cho khách hàng. Chúng tôi đã trở thành đơn vị gia công độc quyền cho rất nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm từ Bắc vào Nam.

Để hiểu thêm về những lợi ích mà gia công mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan mang đến cho khách hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thử 3 tiêu chí VÀNG để đánh giá chất lượng của 1 đơn vị gia công. Đồng thời Dạ Thảo Lan đã đáp ứng được 3 tiêu chí này như thế nào thông qua bài viết sau đây nhé!

3 tiêu chí vàng giúp boss đánh giá chất lượng dịch vụ gia công mỹ phẩm

  • Gia công mỹ phẩm – Sự xuất hiện của 1 dịch vụ mang đến nhiều tiện ích cho cuộc sống

Nếu như ngày xưa, doanh nghiệp phải chật vật để tìm cách sản xuất ra các sản phẩm hay mất nhiều thời gian để tìm kiếm các đơn vị gia công ở nước ngoài mà lại còn bị hao hụt một số lượng đáng kể vì vận chuyển gây hư hỏng thì ngày nay, dịch vụ gia công mỹ phẩm xuất hiện hàng loạt ở thị trường Việt Nam đã giúp cho người kinh doanh không còn lo lắng vấn đề sản xuất nữa.

Ngày nay, các đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên ở Việt Nam đã và đang phát triển không ngừng, chất lượng và phục vụ đều không thua kém các đơn vị gia công nước ngoài. Nếu như gia công mỹ phẩm ở các nhà máy ngoài nước thì việc hỗ trợ giấy tờ pháp lý hay công bố sản phẩm đối với thị trường Việt Nam là vô cùng khó khăn và hầu như là không thể được.

Một nhà máy gia công mỹ phẩm như Dạ Thảo Lan xuất hiện đã giúp CỨU CÁNHCHỮA CHÁY cho vấn đề này. Vì là một đơn vị gia công trong nước nên chúng tôi hiểu rõ các thủ tục làm việc của mình, có thể giúp doanh nghiệp giải quyết các giấy tờ một cách nhanh gọn.

Nói tóm lại rằng, dịch vụ gia công mỹ phẩm xuất hiện và mang đến nhiều lợi ích và giá trị cho doanh nghiệp. Giúp giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp và giúp tập trung hơn vào chiến thuật kinh doanh, mang thương hiệu của doanh nghiệp tỏa sáng và có đường lối phát triển đúng đắn.

Tuy nhiên, không phải đơn vị gia công nào ở Việt Nam cũng tốt, doanh nghiệp cần bình tĩnh và sáng suốt để lựa chọn ra cho mình những đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói đáng tin cậy trong thời buổi “thật giả lẫn lộn” như hiện nay. Đây cũng chính là bản lĩnh và tư chất lãnh đạo của một nhà kinh doanh mỹ phẩm chân chính.

  • 3 tiêu chuẩn VÀNG đánh giá chất lượng gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan

Như đã đề cập ở trên, 3 tiêu chuẩn này chính là tiêu chuẩn chung và bao quát cho những nhà máy gia công mỹ phẩm khắp mọi nơi. Tuy nhiên, chúng ta cũng sẽ đi vào tìm hiểu để phát hiện 3 tiêu chuẩn này có mặt ở Dạ Thảo Lan như thế nào và chất lượng có tốt hay không, có đạt yêu cầu không?

Dạ Thảo Lan chúng tôi cam đoan rằng sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm độc quyền. Sản phẩm gia công mỹ phẩm của Dạ Thảo Lan chúng tôi có nguyên liệu và công thức riêng biệt, đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm làm ra sẽ không giống với những sản phẩm gia công bên ngoài.

Sau đây là 3 tiêu chuẩn “vàng” góp phần tạo nên một thương hiệu Dạ Thảo Lan vững chắc:

#1 Nhà máy gia công tại Việt Nam đạt chuẩn CGMP – ISO 9001

Tiêu chuẩn này là tiêu chuẩn đánh giá một nhà máy gia công mỹ phẩm sạch và chất lượng. Để đạt được tiêu chí này cần trải qua những thẩm định gắt gao vì đây là sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng nên cần phải kỹ lưỡng và đảm bảo chắc chắn.

Khi gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan chúng tôi, khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng và được giao hàng đúng với thời hạn đã cam kết nhờ vào năng suất làm việc tốt của nhà máy. Trang thiết bị hiện đại nhất sẽ giúp cho việc gia công được rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Máy móc được bảo trì thường xuyên nên tránh được hiện tượng hư hỏng gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi gia công.

#2 Công thức và nguyên liệu gia công mỹ phẩm là có sẵn

Muốn trở thành một đơn vị gia công đáng tin tưởng để doanh nghiệp đầu tư vào thì nguyên liệu và công thức là bắt buộc phải có sẵn. Dạ Thảo Lan chúng tôi đã hoạt động bao nhiêu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã có sẵn trong tay mình những công thức đặt biệt. Đặc biệt ở đây là những công thức này do đội ngũ chuyên gia bên chúng tôi tự nghiên cứu và xây dựng nên chắc chắn rằng khách hàng sẽ không tìm được công thức này ở đâu ngoài gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan.

Nguyên liệu cũng được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia hàng đầu về mỹ phẩm như Nhật, Hàn, Mỹ, Malaysia, Ấn Độ,… Chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên, tức là những thành phần có công dụng tốt cho da như làm trắng, trị mụn, chống lão hóa, trị nám, tàn nhang, chống nắng,… được chiết xuất từ các loại thực vật có công dụng tương tự.

Nguyên liệu thiên nhiên vừa an toàn, vừa lành tính, vừa phù hợp với nhiều loại da kể cả da nhạy cảm. Là một lựa chọn hàng đầu của những phụ nữ ưa thích sử dụng mỹ phẩm hiện nay. Theo tình hình hiện tại thì gia công mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên ngày càng được ưa chuộng và tìm kiếm, nên đây là một cơ hội vô cùng quý giá để doanh nghiệp nắm bắt thời cơ.

#3 Đội ngũ người lao động có chuyên môn cao về gia công mỹ phẩm

Nói đến những tiêu chí để hình thành nên một đơn vị gia công tốt thì không thể nào thiếu yếu tố con người. Con người chính là CỐT LÕI trong cuộc sống cũng như trong gia công mỹ phẩm.

Dạ Thảo Lan chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và tận tâm trong công việc. Bên cạnh đó, kiến thức về chuyên môn và gia công của họ cũng vô cùng cao, lại có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chính vì vậy, để tìm kiếm một đội ngũ nhân viên như ở Dạ Thảo Lan của chúng tôi là không có.

Nếu quý khách hàng có quan tâm đến các sản phẩm cũng như dịch vụ gia công mỹ phẩm bên Dạ Thảo Lan chúng tôi, hãy liên hệ ngay với bộ phận kinh doanh để được trao đổi thêm.

>> Tham khảo thêm: Gia công mỹ phẩm trang điểm – Trọn bộ sản phẩm cơ bản cho người mới bắt đầu

Rate this post