Trong lĩnh vực sản xuất gia công mỹ phẩm, xu hướng sử dụng các sản phẩm gia công mỹ phẩm không ngừng thay đổi, bên cạnh những dòng mỹ phẩm cho nữ thì mỹ phẩm cho nam hiện nay cũng là một mã hàng TIỀM NĂNG.

>>> Vậy hãy cùng Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan tìm hiểu xem xu hướng gia công mỹ phẩm cho nam năm 2023 là gì nhé!!!

**** Tham khảo thêm về: Thủ tục và hồ sơ công bố sản phẩm gia công mỹ phẩm

1. TIỀM NĂNG của các sản phẩm gia công mỹ phẩm cho nam

Gần đây, nhu cầu sử dụng mỹ phẩm cho nam đang trở thành một xu hướng HOT và dần dần trở nên phổ biến hơn. Cùng với sự phát triển của công nghệ và những thay đổi trong suy nghĩ, thì hiện nay nam giới không chỉ quan tâm đến sức khỏe, thể hình thì còn quan tâm đến việc chăm sóc đến bề ngoài của mình.

Chính vì thế mà hiện nay thị trường gia công mỹ phẩm cho nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Và đây cũng là một ngách thị trường mà các cá nhân, doanh nghiệp, boss mỹ phẩm không nên bỏ qua.

Theo các chuyên gia thì tiềm năng của thị trường gia công mỹ phẩm cho nam là cực kỳ lớn. Vào năm 2020 thì thị trường mỹ phẩm cho nam tại Châu á tại các quốc gia lớn như Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ,… đạt tới 3.8 tuy đô la mỹ và con số này dự kiến sẽ tăng lên thành 5.5 tỷ đô la mỹ vào năm 2027.

Qua con số ở trên chúng ta có thể thấy rằng TIỀM NĂNG mở rộng thị trường gia công mỹ phẩm cho nam là không chỉ riêng ở nước ta mà còn là trên toàn thế giới.

Vậy tiềm năng của sản phẩm gia công mỹ phẩm cho nam đem lại là gì?

– Có tốc độ phát triển khá là tốt

Như Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan đã đề cập đến ở trên thì hiện nay mỹ phẩm cho nam đang được rất nhiều người quan tâm. Vì thế, đây sẽ là một MÃ HÀNG giúp các boss có thể tăng trưởng doanh số và lợi nhuận của mình.

– Sản phẩm gia công mỹ phẩm cho nam có thể giúp đem lại một lượng khách hàng BỀN VỮNG cho các cá nhân, doanh nghiệp

Khác với nữ giới thì cánh mày râu khá là trung thành với các sản phẩm mỹ phẩm mà họ đã sử dụng và ưng ý. Nếu cá nhân, doanh nghiệp mang đến cho họ một sản phẩm chất lượng thì họ sẽ đồng hành lâu dài với bạn.

– Sản phẩm gia công mỹ phẩm cho nam có tỉ lệ cạnh tranh thấp

Mặc dù là TIỀM NĂNG nhưng thị trường gia công mỹ phẩm cho nam lại vẫn chưa được các cá nhân, doanh nghiệp khai thác nhiều. Chính vì thế Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan thấy rằng đây sẽ là co hội để các cá nhân, doanh nghiệp định hình thương hiệu của mình, giúp đẩy nhanh doanh số của mình.

– Sản phẩm gia công mỹ phẩm cho nam khá là đa dạng

Cũng giống với mỹ phẩm dành cho nữ giới thì mỹ phẩm dành cho nam giưới cũng có đa dạng các sản phẩm từ chăm sóc tóc đến chăm sóc da, nước hoa.

Điều này cho thấy đây sẽ là một cơ hội kinh doanh ĐẮT ĐỎ giúp các cá nhân, doanh nghiệp có thể chiếm được ưu thế của mình trên thị trường mỹ phẩm.

2. (TOP XU HƯỚNG) những dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm cho nam năm 2023

Như Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan có đề cập đến ở trên thì mỹ phẩm cho nam cần được các cá nhân, doanh nghiệp khai thác một cách triệt để và lựa chọn cho mình những sản phẩm dẫn đầu XU HƯỚNG hiện nay.

Dưới đây, Dạ Thảo Lan sẽ gợi ý cho bạn những dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm cho nam HOT giúp quý khách hàng ĐỘT PHÁ về lợi nhuận, doanh thu:

– Sản phẩm gia công mỹ phẩm làm sạch da cho nam

Trong check list những dòng mỹ phẩm cho nam vào năm 2023 thì không thể thiếu các sản phẩm làm sạch da.

Vì cũng giống với làn da của các chị em thì làn da nam giới cũng cần được làm sạch để có thể loại bỏ bụi bẩn, dầu nhờn. Giúp cho lỗ chân lông được thông thoáng, hạn chế các vấn đề về mụn trên da.

Đặc biệt làn da của nam giới thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng và khói bụi hơn làn da của các chị em nên làm sạch da cho nam là rất cần thiết.

–  Sản phẩm gia công vệ sinh vùng kín cho nam

Đây cũng là một sản phẩm chăm sóc cá nhân cần thiết cho nam giới. Các sản phẩm gia công dung dịch vệ sinh vùng kín cho nam sẽ giúp các cánh mày râu tránh được các vi khuẩn, tác nhân gây viêm nhiễm. Đem đến cảm giác khô thoáng, thơm tho suốt cả một ngày dài.

– Sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc cho nam

Bên cạnh da mặt thì mái tóc cũng được cánh mày râu quan tâm.

– Sản phẩm gia công mỹ phẩm dưỡng da cho nam như: kem dưỡng, serum, mặt nạ,… cũng là một ITEM hot mà các cá nhân, doanh nghiệp nên kinh doanh.

>> Hy vọng với những chia sẻ mà Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan chia sẻ ở trên có thể giúp được các cá nhân, doanh nghiệp có thể định hướng được sản phẩm cho mình để chiếm lĩnh thị trường.

Nếu quý khách hàng nào đang cần tìm đơn vị gia công mỹ phẩm cho nam uy tín hãy liên hệ ngay cho Dạ Thảo Lan nhé!!!

Rate this post